Hướng dẫn download và crack Office 2010 Professional Plus

Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm văn phòng thông dụng được rất nhiều người và các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng để phục vụ cho các nhu cầu như soạn thảo văn bản, thống kê dữ liệu,…. Bài viết này của VTVDaNang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ phần mềm này cũng như hướng dẫn các bạn cách crack Office 2010 Professional Plus.

Tổng quan về Microsoft Office

Microsoft Office là một bộ phần mềm văn phòng được phát triển bởi Microsoft. Trong nhiều năm qua, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu làm việc cho nhân viên của mình. Không chỉ những người sử dụng hệ điều hành Windows mới ưu thích Microsoft Office mà nhiều người sử dụng MacOS cũng ưa thích nó không kém.

Microsoft Office 2010

Tính năng nổi bật của Office 2010 Professional Plus

Sử dụng dễ dàng

Một trong các ưu điểm lớn nhất của bộ phần mềm này là tính thân thiện với người dùng. Mặc dù sở hữu lượng lớn các tính năng hữu ích và khả năng xử lý văn bản, số liệu mạnh mẽ nhưng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thành thạo các phần mềm này chỉ với một số khóa học ngắn hạn.

Thanh thực đơn tùy chỉnh

Thanh thực đơn hay còn gọi là Ribbon trong Office 2010 là sự cải tiến đáng kể so với phiên bản Office 2007 trước đây. Tại phiên bản Office 2010, thanh thực đơn được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng, giúp cho quá trình thao tác, soạn thảo, truy xuất,… nhanh chóng hơn. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sửa đổi thanh thực đơn này tùy theo ý thích.

Tích hợp thêm công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video

Nếu trong các phiên bản ứng dụng văn phòng khác, người dùng mỗi khi muốn chỉnh sửa hình ảnh và video nâng cao thì cần phải sử dụng một phần mềm khác để thực hiện rồi sao chép vào. Đối với Microsoft Office 2010 thì nhà phát triển đã thêm vào các công cụ giúp bạn xử lý thao tác chỉnh sửa đồ họa cần thiết.

Cải thiện bảo mật

Không ít dữ liệu của cá nhân, doanh nghiệp của lưu trữ trong các file office. Chính vì thế, Microsoft đã liên tục tung ra các bản vá bảo mật mới để bảo vệ dữ liệu người dùng. Chế độ xem tài liệu đã được bảo vệ, bổ sung thêm một số tính năng ngăn người sự can thiệp do mã nhúng thực thi, macro.

Chụp màn hình trong ứng dụng

Hiện tại thì ngày càng có nhiều người ưa chuộng việc chụp màn hình, nó không chỉ giúp bạn ghi lại thông tin chỉ với thao tác đơn giản mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ lại thông tin. Office 2010 đã được bổ sung thêm tính năng chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng, bạn có thể sử dụng tính năng thông qua tab Insert. Bạn không cần phải sử dụng một ứng dụng thứ 3 khác mà có thể sử dụng ngay bên trong các ứng dụng tin học văn phòng.

Hướng dẫn download và cài đặt Office 2010 Professional Plus

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải file cài đặt về thiết bị và khởi chạy file cài đặt

Nhấn vào link tải sau đây và chọn file cài đặt Office 2010 Professional Plus 32 hoặc 64 bit. Sau đó bạn sử dụng WinRAR để giải nén rồi mở file cài đặt.

Download Office 2010 Professional Plus Tại đây.

Bước 2: Nhập một trong các key sau đây vào ô bên dưới và nhấn Continue

DX4MX-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJD

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

6R7J3-K4CB9-PF7BR-TVDBG-YPGBD

Sau đó thì bạn nhấn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi hoàn tất bạn nhấn chọn Close.

Khi được hỏi có muốn khởi động lại máy tính không thì bạn chọn No nhé.

Sau khi hoàn tất quá trình thì bạn cần mở một phần mềm bất kỳ và nhớ chọn Don’t make changes.

Cách crack Office 2010 Professional Plus

Có hai cách crack Office 2010 phổ biến hiện nay là dùng KMSpico và Microsoft 2010 Toolkit. Nhưng bạn nên sử dụng cách kích hoạt bằng KMSpico vì nó vừa đơn giản vừa dễ làm, đảm bảo thành công 100%. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn crack office 2010 nhé.

Crack Office 2010 Professional Plus bằng KMSpico

Download crack office 2010 KMSpico 2020 Tại đây. Pass giải nén được đính kèm trong file tải về nhé.

Lưu ý, trước khi giải nén KMSpico thì bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender nhé vì nếu không nó có thể sẽ bị xóa đó.

Bạn tiến hành giải nén KMSpico, sau đó thì bạn nhấp chuột phải vào file cài đặt KMSpico rồi chọn Run as administrator.

Chọn Run as administrator

Sau đó, chọn Next → Tích chọn ô I accept the agreement rồi chọn Next → Chọn Next.

Chọn Next

Tiếp theo bạn mở file KMSpico lên và vào menu Start. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ để kích hoạt Office 2010 Professional Plus. Vậy là bạn đã KMS crack Office 2010 thành công.

Crack Office 2010 Professional Plus bằng Microsoft 2010 Toolkit

Cách này có thể sẽ không thành công trên một số máy tính nên VTV Đa năng khuyên bạn nên kích hoạt bằng KMSpico như hướng dẫn trên nhé.

Lưu ý: Để quá trình crack thành công thì bạn nên tắt phần mềm diệt virus và tường lửa đi.

Bước 1: Bạn cần tải về và cài đặt Microsoft Office 2010 tương tự như hướng dẫn trên.

Bước 2: Bạn download, giải nén và chạy phần mềm Office 2010 Toolkit theo link bên dưới.

Download crack Office 2010 Toolkit Tại đây nhé.

Bước 3: Tại giao diện phần mềm bạn chỉ cần chọn EZ-Activator và chờ đợi thôi nhé.

Crack Office 2010 EZ-Activator 

Lưu ý: Cả 2 cách hướng dẫn cách crack office 2010 mà VTV Đa năng đã chia sẻ cho bạn đều có thể sử dụng để crack office 2010 win 7 và crack office 2010 trên win 10 cho cả hai phiên bản crack office 2010 64bit và crack office 2010 32bit.

Video download và cài đặt Office 2010 Professional Plus

Vậy là VTVDaNang đã hướng dẫn các bạn cách download và crack Office 2010 Professional Plus rồi đó. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud