ActivInspire 1.5.0 – Phần mềm soạn thảo và thiết kế giáo án | VTVDanang

ActivInspire là phần mềm soạn giáo án đa chức năng được thiết kế cho môi trường học tập thông minh trong trường học. Phần mềm ActivInspire cho phép giáo viên giảng bài trên bảng tương tác, mang đến nhiều hoạt động hữu ích cho cả giáo viên và học sinh. Tải phần mềm ActivInspire để bắt đầu nâng cao chất lượng giáo án bắt kịp xu hướng học 4.0 hiện nay.

Phần mềm viết và thiết kế kế hoạch lớp học
Phần mềm viết và thiết kế kế hoạch lớp học

Hệ thống tính năng ActivInspire

  • ActivBoard: bảng từ tương tác.
  • ActivPen: Bút chì từ tính tương tác, với các chức năng như bút chì bảng trắng và hoạt động như chuột máy tính.
  • ActivSlate: Học sinh có thể tương tác với ActivBoard ở bất kỳ đâu trong lớp học.
  • ActivVote: Hệ thống phản hồi trắc nghiệm của học sinh (chẳng hạn như TV set Arena 100) tạo thành một hệ thống kết nối hỗ trợ việc giảng dạy tương tác giữa học sinh và giáo viên.
Công cụ cho người biên soạn chương trình học
Công cụ cho người biên soạn chương trình học

Đối với những giáo viên đã quen với cách xóa giáo án thông thường bằng công cụ xử lý văn bản Microsoft Office, chắc chắn họ sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng giữa phương pháp phổ biến này và ActivInspire. ActivInspire Nó không chỉ là một phần mềm soạn giảng thông thường mà là một công cụ thiết kế bài giảng chuyên nghiệp và hiện đại dành cho những ai muốn cung cấp một không gian học tập thông minh và mang tính tương tác cao.

Thiết kế trò chơi hội nghị
Thiết kế trò chơi hội nghị

Giáo viên có thể chủ động tạo ra các trò chơi đơn giản, cá ngựa, v.v. để tạo ra một bài học thú vị. Mọi thứ đều được lồng ghép khéo léo giúp giáo viên khi sử dụng ActivInspire thấy thuận tiện hơn. Trên hết ActivInspire không yêu cầu trình độ quá cao từ người dùng.

Những ý tưởng về hội nghị thông minh nếu trước đây chúng ta thực hiện trên công cụ trình chiếu PowerPoint khá lâu và phức tạp thì nay trong ActivInspire sẽ được thực hiện rất dễ dàng. Vì vậy, ActivInspire sẽ kích thích sự sáng tạo để giáo viên có thể đóng góp những ý tưởng mới trong việc dạy và học.

Tạo công thức toán học trong ActivInspire
Tạo công thức toán học trong ActivInspire

Phần mềm ActivInspire Nó cũng sẽ là một công cụ đánh giá học tập nên sẽ có sự kết nối và tương tác rất lớn giữa học sinh và giáo viên. ActivInspire là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho những ai đang muốn theo đuổi một phương pháp giảng dạy mới, bắt kịp xu hướng học tập mới để học viên hứng thú hơn trong từng giờ học.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud