Những tính năng hiện đại có trên Adobe Acrobat Pro DC

Nếu bạn là người dùng Acrobat lâu năm, bạn có bao giờ tự hỏi Adobe Acrobat Pro DC khác gì so với Acrobat Pro theo năm hoặc các phiên bản Acrobat trước đó thế nào không. Hàng loạt tính năng mới của Adobe Acrobat Pro DC rất đáng để bạn chú ý và sử dụng nó bao gồm khả năng gửi, theo dõi, nhận chữ ký điện tử và kỹ thuật số, chỉnh sửa nâng cao và tạo biểu mẫu… còn rất nhiều tính năng nổi trội. Hãy cùng VTVDaNang tìm hiểu nội dung này nhé.

Tính năng hiện đại có trên Adobe Acrobat pro DC

Tính năng hiện đại có trên Adobe Acrobat pro DC

Adobe Acrobat là gì?

Chắc hẳn, khi mới bắt đầu sử dụng máy tính sẽ có rất nhiều người không biết adobe acrobat là gì. Adobe Acrobat Pro DC là một giải pháp để quản lý file PDF. Giống như các sản phẩm khác của Adobe, nó bao gồm những tính năng toàn diện mà có thể làm cho người dùng bối rối khi mới sử dụng lúc ban đầu.

Chính vì thế, bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn những vấn đề cần biết để tạo và chỉnh sửa các file PDF với Adobe Acrobat Pro PC. Đồng thời bạn cũng sẽ được học cách ký chữ ký kỹ thuật số trên file PDF và so sánh sự khác nhau giữa các tài liệu PDF và nhiều hơn nữa.

Adobe Acrobat Pro DC giải pháp để quản lý file PDF

Adobe Acrobat Pro DC giải pháp để quản lý file PDF

Adobe acrobat pro dc full crack download free 

Dưới đây là các link download adobe acrobat pro dc full crack

Link tải adobe acrobat pro dc 2020 full Link 1 | Link 2
Link tải adobe acrobat pro dc 2021 full crack Link 1 | Link 2

Các tính năng hiện đại của Pdf Adobe Acrobat pro DC 2022

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn tìm thấy một mẫu biểu mẫu Microsoft Word trực tuyến hoặc bắt gặp một biểu mẫu giấy nào mà bạn biết sẽ hoạt động hoàn hảo cho tổ chức của mình với một vài điều chỉnh nhỏ? Với pdf Adobe Acrobat pro DC 2022, bạn có thể dễ dàng biến các biểu mẫu trên giấy và Microsoft Word thành những biểu mẫu có thể điền được thông tin bằng trình tạo biểu mẫu PDF. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của Adobe Acrobat pro DC sau đây nhé!

Chỉnh sửa file PDF dễ dàng

Với Adobe Acrobat pro DC, bạn có thể sửa đổi những lỗi trong văn bản như sửa chữa lỗi đánh máy, thay đổi font chữ, hoặc thêm đoạn văn bản vào file PDF một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, đối với các hình ảnh có trong PDF sẽ được tùy chỉnh thay đổi kích thước và có thể thay thế bằng một hình ảnh khác nếu muốn mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kì một phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Paint,…

Các công cụ chỉnh sửa PDF của Acrobat phản ánh chuyên môn của Adobe về công nghệ phông chữ. Các điều khiển bao gồm các điều chỉnh về khoảng cách giữa các từ và các chữ cái, giúp bạn dễ dàng ép một từ thừa vào một đoạn văn mà không bị gián đoạn. Đồng thời bạn cũng có thể chỉ định các ứng dụng bên ngoài để sửa đổi hình ảnh.

Sửa đổi những lỗi trong văn bản dễ dàng

Sửa đổi những lỗi trong văn bản dễ dàng

Giao diện thân thiện, điều hướng người dùng

Giao diện của Acrobat có ngăn hình thu nhỏ hoặc dấu trang tùy chọn ở bên trái và ngăn công cụ (không hiển thị ở đây) ở bên phải. Khi bạn nhấp chuột phải vào các hình thu nhỏ, bạn có thể chỉ định đánh số trang và thêm các hiệu ứng chuyển tiếp kiểu bản trình bày.

Windows và macOS của Acrobat Pro DC là hai phiên bản sử dụng giao diện gần như giống hệt nhau. Đây là một phần trong menu của phiên bản Mac gồm các công cụ tích hợp có thể được thêm vào thanh công cụ trong ngăn bên phải.

Giao diện thân thiện, điều hướng người dùng

Giao diện thân thiện, điều hướng người dùng

Phông chữ tổng hợp

Hầu hết phần mềm PDF cao cấp đều cho phép bạn thêm hoặc thay đổi văn bản trong PDF nhưng chỉ Acrobat mới “tổng hợp” một phông chữ kỹ thuật số mới từ kiểu chữ gốc của tài liệu được quét và sử dụng phông chữ đó khi chèn văn bản, để tránh làm mất tập trung người đọc.

Tạo chữ ký dễ dàng

Dịch vụ ký PDF của Acrobat giúp bạn dễ dàng có được chữ ký điện tử trên tài liệu PDF. PDF đã ký sẽ nhận được cảnh báo nếu tài liệu được sửa đổi và một cú nhấp chuột duy nhất sẽ xác minh được chữ ký thông qua công cụ xác minh trực tuyến.

Tạo chữ ký dễ dàng với Adobe Acrobat pro DC

Tạo chữ ký dễ dàng với Adobe Acrobat pro DC

Tổng hợp danh sách tài liệu Adobe Document Cloud

Adobe Document Cloud có giao diện đẹp, rộng rãi để có thể quản lý các tệp PDF trực tuyến. Bạn không thể chỉnh sửa văn bản hoặc hình ảnh, nhưng bạn có thể sắp xếp lại các trang và kết hợp các tệp để tạo một tệp PDF để có thể tải xuống bất kỳ tệp nào và mở tệp đó trong Acrobat trên máy tính để bàn.

Adobe Document Cloud có giao diện đẹp, rộng rãi

Adobe Document Cloud có giao diện đẹp, rộng rãi

Chuyển đổi file PDF sang định dạng khác nhau

Adobe Acrobat pro DC giúp bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tệp “.doc” hoặc “.docx” nào thành PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng công cụ Acrobat nằm ngay trong dải băng. Ngược lại, nếu có bất kỳ tệp PDF muốn chuyển thành tệp Microsoft Word, PowerPoint hoặc Excel cũng điều sử dụng những thao tác rất đơn giản và dễ dàng.

Lỗi xem trước Adobe pro DC Acrobat professional trên máy tính bàn

Đây là lỗi duy nhất được tìm thấy trên Adobe pro dc acrobat professional. Khi bạn lần đầu tiên mở một tệp PDF trong Acrobat trên máy tính để bàn, nó sẽ tạo một hình thu nhỏ cho trang của các tệp gần đây. Khi bạn chỉnh sửa tệp PDF, hình thu nhỏ trong danh sách Gần đây không thay đổi. Hình thu nhỏ được đánh dấu là hình thu nhỏ gốc và hình ảnh xem trước ở phía trên bên phải hiển thị tệp PDF đã sửa đổi. Dữ liệu mà chúng tôi đã xóa trong quá trình chỉnh sửa vẫn hiển thị. Điều này tốt nhất là gây hiểu lầm và tệ nhất là một vấn đề bảo mật tiềm ẩn.

 Lỗi duy nhất được tìm thấy trên Adobe Acrobat pro DC 

 Lỗi duy nhất được tìm thấy trên Adobe Acrobat pro DC 

Với những tính năng ưu việt mà Adobe Acrobat pro DC mang lại sẽ giúp bạn quản lý tốt được tài liệu bằng file PDF chuyên nghiệp hơn. Hy vọng những thông tin mà VTVDaNang nêu trên sẽ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều kiến thức hữu ích.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud