Adobe Fresco – Phần mềm vẽ tranh, thiết kế đồ họa mới | VTVDanang

Adobe Fresh – Phần mềm vẽ và thiết kế đồ họa mới cho iPad hiện đã có phiên bản PC. Bạn đam mê hội họa và vẽ? Tải xuống Adobe Fresco miễn phí và thể hiện tài năng của bạn ngay trên màn hình máy tính!

Adobe Fresco là một ứng dụng vẽ và thiết kế đồ họa mới cho máy tính
Adobe Fresco là một ứng dụng vẽ và thiết kế đồ họa mới cho máy tính

Adobe Cool PC là một sản phẩm rất mới của Adobe, “ông lớn” chuyên phát triển các phần mềm chỉnh sửa ảnh, đồ họa như PhotoShop, Illustrator… và nay là chương trình vẽ tranh sáng tạo và miễn phí dành cho PC.

Sáng tạo không giới hạn với Adobe Fresco

Bắt đầu với canvas trắng

Được tối ưu hóa cho các kiểu và màn hình cảm ứng thế hệ tiếp theo, Ứng dụng Adobe Fresco Kết hợp đồ họa vector với bút vẽ nghệ thuật, cải tiến mới của Live Brush mang đến trải nghiệm vẽ tranh tự nhiên, gần như thực tế như xử lý giấy. Đây là chương trình dành riêng cho các họa sĩ, họa sĩ vẽ tranh minh họa manga, hoạt hình … hoặc bất kỳ ai muốn tìm hiểu sâu về nghệ thuật hội họa.

Hàng ngàn bàn chải tuyệt vời

Làm việc với màu nước và sáp dầu để làm cho các đường nét và chi tiết trở nên sáng bóng sau mỗi lần chạm. Sử dụng cọ vector và cọ vẽ trên cùng một khung vẽ. Nhận quyền truy cập vào hàng nghìn bàn chải và sáng tạo Photoshop yêu thích của nghệ sĩ Kyle T. Webster. Adobe Fresh Nó có bộ sưu tập cọ phong phú nhất để bạn có thể vẽ và kết hợp chúng một cách tự do.

Adobe Fresco có hàng ngàn bàn chải để sử dụng và kết hợp
Adobe Fresco có hàng ngàn bàn chải để sử dụng và kết hợp

Sức mạnh của Adobe Sensei kết hợp với Live Brush sẽ tạo ra những nét vẽ chân thực, chân thực. Tranh màu nước chưa bao giờ là quá quen thuộc. Bạn có thể xoay và nhuộm sáp dầu trên vải để làm dày hiệu ứng 3D.

Sơn nhanh hơn và hiệu quả hơn

Phần mềm Adobe Fresh đã hoàn thiện các công cụ thiết yếu được sử dụng bởi một họa sĩ minh họa, làm cho nó nhanh hơn và chính xác hơn với bút cảm ứng và màn hình cảm ứng. Vẽ bằng các công cụ lựa chọn và quy trình tạo mặt nạ hiện đại, giúp bạn tách biệt các phần của cùng một lớp và biến các vùng chọn thành mặt nạ. Không chỉ vậy, chương trình còn cho phép bạn thay đổi giao diện người dùng cho phù hợp với người dùng bên trái hoặc bên phải. Đừng quên rằng bạn có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình để xem toàn bộ khung vẽ.

Adobe Fresco cung cấp đầy đủ các công cụ để vẽ, tạo và hơn thế nữa
Adobe Fresco cung cấp đầy đủ các công cụ để vẽ, tạo và hơn thế nữa

Thế giới hướng tới studio của bạn

Bắt đầu vẽ trên iPad của bạn và tiếp tục trên máy tính của bạn nếu bạn muốn. Tất cả công việc sẽ được tự động đồng bộ hóa lên đám mây và tệp PSD vẫn được giữ nguyên, bất kể chúng tôi đang làm việc trên thiết bị nào. Ngoài ra, với việc tích hợp Creative Cloud với bút vẽ và phông chữ, bạn cũng có thể truy cập Adobe Stock và thư viện với một vài cú nhấp chuột.

Cài đặt Adobe Fresco miễn phí trên máy tính của bạn Hãy gõ màn hình cảm ứng và sử dụng bút chì để thỏa sức sáng tạo, để trí tưởng tượng bay bổng qua những bức vẽ chân thực và chân thực!

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud