Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Repack Vĩnh Viễn 100%

Adobe Illustrator CC 2020 là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp không thể thiếu đối với nhiều người. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo hình vẽ, logo, phông chữ,… cực kỳ đẹp mắt và vô cùng nhanh chóng. Bài viết này của VTVDaNang sẽ cung cấp cho các bạn link download Adobe Illustrator CC 2020 nhé!

Sơ lược về phần mềm crack Adobe Illustrator CC 2020

Phần mềm crack Adobe Illustrator CC 2020 là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp không thể thiếu với các designer, với việc ứng dụng các công dụng trong phần mềm để thiết kế nên các sản phẩm như logo, banner, background quảng cáo, yếu tố hoạt họa, chương trình,….

Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 v24.2 là phiên bản mới nhất hiện nay, nó sẽ giúp cho bạn làm việc một cách dễ dàng hơn, khiến cho quá trình thiết kế rút ngắn đáng kể cũng như nâng cao hiệu suất và tạo nguồn cảm hứng sáng tạo thông qua việc sử dụng các công cụ hiện đại bậc nhất đã được nâng cấp tại phiên bản này.

Các tính năng nổi bật của Adobe Illustrator CC 2020 free download

Công cụ chọn đối tượng hoàn toàn mới

Công cụ khung là một trong những điểm nổi bật của phiên bản Adobe Illustrator CC 2019, nhưng đến phiên bản 2020 công cụ này còn trở nên tuyệt vời hơn nữa, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

Hai chế độ nổi bật ở đây là hình chữ nhật và Lasso, hai chế độ này không có gì khác công cụ chọn đối tượng cũ nhưng bạn sẽ nhận ra tốc độ tự điều chỉnh của nó nhanh chóng hơn rất nhiều. Mọi loại ảnh đều có thể được xử lý tốt dù đối tượng của bạn có là thứ gì đi nữa.

Adobe Illustrator CC 2020 sở hữu các tính năng cực kỳ mạnh mẽ

Kiểm tra chính tả tự động

Khi bạn nhập văn bản mà có các lỗi ngữ pháp thì Adobe Illustrator CC 2020 sẽ tự động làm nổi bật lỗi đó lên để bạn nhận biết và sửa lại cho đúng. Bạn không cần phải lo lắng vì không biết chế độ này có hỗ trợ cho tiếng Việt hay không đâu vì Adobe Illustrator CC 2020 hỗ trợ đến hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau.

Nhưng để sử dụng tính năng kiểm tra chính tả tự động, hầu như nhiều người dùng đều nghĩ tùy chọn này được kích hoạt mặc định nhưng không, bạn phải bật nó trước rồi mới sử dụng được nhé!

Cải tiến bảng thuộc tính

Đóng vai trò trung tâm, bảng thuộc tính là một công cụ được tích hợp sản trong mọi ứng dụng Adobe Creative Cloud: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe InDesign. Dựa theo các lớp được chọn, bảng thuộc tính sẽ cập nhật và hiển thị các tùy chọn có liên quan. Ngữ cảnh của bảng thuộc tính ở phiên bản Adobe Illustrator CC 2020 vô cùng độc đáo và nó sẽ mang đến cho bạn cái nhìn trực quan và mới lạ hơn.

Thiết kế đồ họa cực kỳ ấn tượng với Adobe Illustrator CC 2020

Chuyển đổi miễn phí

Một trong các tính năng được khá nhiều người ưa thích ở phiên bản 2019 là chuyển đổi miễn phí, bạn có thể chuyển đổi mặc định mà không cần phải giữ phím Shift. Việc này giúp hạn chế việc kéo dài nội dung nhưng khuyết điểm của nó là không hoạt động được trên tất cả các lớp. Nhưng đến phiên bản Adobe Illustrator CC 2020, bạn sẽ không còn gặp phải hạn chế đó nữa.

Phông chữ biến hiện đại

Bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình một phiên bản biến thể phù hợp dựa trên các thuộc tính nên không cần phải lo rằng phông chữ biến có thể có có quá nhiều biến thể khiến bạn gặp rắc rối.

Tương thích SVG cực cao

Khả năng nhập SVG vào InDesign là một trong các tính năng nổi bật nhất của Adobe Illustrator CC 2020 hay nó còn được gọi với cái tên khác là Đồ họa vector có thể mở rộng. Tính năng này khá giống với các tệp PDF và EPS. Nếu bạn là một người dùng thích sử dụng xuất bản trực tuyến và chia sẻ tài liệu trực tuyến với các người dùng khác thì bạn sẽ thấy tính năng này cực kỳ hữu ích và tiện lợi. Dù độ phân giải màn hình thiết bị của bạn là bao nhiêu đi chăng nữa thì đồ họa của bạn vẫn luôn sắc nét.

Đồ họa vector

Cải thiện không gian 

Kết quả từ bây giờ sẽ tốt hơn rất nhiều cho tất cả lựa chọn nhờ vào hai tùy chọn vô cùng hữu ích là Khu vực lấy mẫu tự động và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung. Việc xóa các chi tiết không mong muốn sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bảng, mẫu, màu đa dạng

Nếu như bạn không thích Trình quản lý cài đặt cồng kềnh như ở phiên bản 2019 thì chắc chắn phiên bản 2020 sẽ phù hợp hơn với bạn. Phiên bản Adobe Illustrator CC 2020 đã được sắp xếp tinh tế hơn, từ các mẫu cho đến Swatches, Styles, Grad grad hay Shape đều sẽ xuất hiện ngay trong các bảng riêng lẻ và nó đã được xóa khỏi Trình quản lý cài đặt.

Cấu hình thiết bị để tải illustrator 2020 full crack

Để tải illustrator 2020 full crack an toàn thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Bộ vi xử lý: AMD Athlon 64 hoặc Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit

RAM: Tối thiểu là 8GB

Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 1024 x 768, lý tưởng là 1920 x 1080

GPU: Hỗ trợ OpenGL 4.0 trở lên, 1GB VRM hoặc cao hơn.

Link download illustrator cc 2020 full crack

Để download download illustrator cc 2020 full crack, bạn vui lòng nhấn chuột vào link dưới đây:

Link tải adobe illustrator cc 2020 full crack 32bit/64bit: Link 1 | Link 2 | Link 3

Download Adobe Illustrator CC 2020 ngay hôm nay

Video hướng dẫn cài đặt adobe illustrator 2020

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt adobe illustrator 2020.

Bài viết trên là một số thông tin sơ lược về phần mềm Adobe Illustrator CC 2020. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của VTVDaNang nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud