Adobe Reader 11 – Tải Adobe Reader XI | VTVDanang

chương trình đọc file PDF trên máy tính là phần mềm miễn phí và đọc PDF tốt nhất hiện nay. Adobe Reader cho phép người dùng xem các tệp PDF, in các tệp PDF và chú thích các tài liệu PDF … chương trình đọc file PDF trên máy tính là trình xem tệp PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF, bao gồm cả biểu mẫu và đa phương tiện.

Adobe Reader 11 nó bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, hỗ trợ nâng cao, mang đến cho bạn khả năng làm việc nhanh chóng với tệp PDF và nhiều tính năng mới khác giúp tệp PDF an toàn và ổn định hơn.

chương trình đọc file PDF trên máy tínhTrọng tải chương trình đọc file PDF trên máy tính để dễ dàng đọc các tệp PDF.

Cập nhật các tính năng của phần mềm Adobe Reader XI mới nhất

 • Tạo hoặc xuất tệp PDF sang Word và Excel trực tuyến.
 • Nó hỗ trợ OS X Mountain Lion và Windows 8 với chế độ cảm ứng mới được tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Lưu trữ tệp trên Acrobat.com để truy cập từ nhiều thiết bị.
 • Cung cấp đầy đủ các tính năng để thêm nhận xét, chẳng hạn như chèn văn bản, tem, tệp đính kèm, bản ghi âm cũng như vẽ đường, phím mũi tên, hình dạng và chú thích.

Phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF miễn phí khác, chẳng hạn như:

Các tính năng chính của Phần mềm đọc tệp PDF Adobe Reader

Xem và chú thích tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ mở và xem các tệp PDF. Thật dễ dàng để thêm nhận xét vào tài liệu của bạn với bộ công cụ phản hồi đầy đủ.

Viết nhận xét bằng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với đầy đủ các công cụ phản hồi. Điều này cho phép bạn thêm ghi chú, đánh dấu văn bản và sử dụng đường kẻ, hình dạng, dấu và công cụ viết để thêm nhận xét ở bất kỳ đâu trong tài liệu PDF của bạn.

Đọc các tài liệu như bạn muốn

Bạn có thể chọn phương pháp đọc phù hợp với nội dung của màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt đã biết, chẳng hạn như in, phóng to và tìm kiếm trong trình duyệt.

Tìm các từ và cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tệp PDF cùng một lúc để tìm tất cả các từ hoặc cụm từ bạn cần, cho dù trong phần nội dung của trang, chú thích cuối trang, dấu trang, trường biểu mẫu hoặc dữ liệu phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Giúp bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã độc và ngăn người dùng khác xem thông tin cá nhân của bạn thông qua ứng dụng Chế độ được bảo vệ.

Điền, ký và gửi biểu mẫu PDF

Sử dụng Trình đọc 11 để hoàn thành, ký và gửi lại các biểu mẫu PDF trong vài phút và lưu trữ bản sao kỹ thuật số của hồ sơ của bạn.

Các biểu mẫu cần điền

Nói lời tạm biệt với các hình thức giấy. Chỉ cần nhập câu trả lời của bạn trực tiếp vào biểu mẫu PDF hoặc nhấp và điền vào các trường của biểu mẫu. Sau đó lưu và xác nhận để hoàn thành.

Chữ ký ở định dạng PDF

Khi bạn cần ký một biểu mẫu PDF, hãy sử dụng chữ ký điện tử của bạn. Chỉ cần nhập nó vào, thêm chữ ký viết tay hoặc nhập hình ảnh quét chữ ký của bạn.

Nhận biểu mẫu có chữ ký của người khác

Gửi biểu mẫu PDF đã ký của bạn qua email hoặc gửi cho người khác để ký kỹ thuật số bằng dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ Reader 11. Chỉ cần mở một tài khoản miễn phí hoặc cao cấp.

Truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy

Sử dụng trình xem PDF hàng đầu này để mở và tương tác với tất cả các tệp PDF của bạn trên các nền tảng và hệ điều hành khác nhau, cũng như thiết bị iPad, iPhone hoặc Android của bạn.

Mở bất kỳ tệp PDF nào

Bạn có thể mở và xem tất cả các loại nội dung trong tệp PDF, bao gồm tài liệu, bản vẽ, email, bảng tính và bản trình bày.

chương trình đọc file PDF trên máy tính
Tải xuống Adobe Reader để mở bất kỳ tệp PDF nào.

Xem tin tức đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và tương tác với ví PDF, cũng như video, âm thanh, CAD và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

Tải ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở và sử dụng tất cả các loại tệp PDF từ iPad, iPhone hoặc điện thoại thông minh Android của bạn giống như cách bạn làm với máy tính.

Lựa chọn các tùy chọn truy cập

Sử dụng trình đọc màn hình và các công nghệ hỗ trợ khác để tương tác với các tệp PDF. Bạn có thể hướng dẫn Adobe Reader 11 đọc to hoặc thay đổi thứ tự đọc của các cột.

Làm được nhiều việc hơn với các dịch vụ PDF

Chỉ với một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 sẽ đưa bạn đến các dịch vụ trực tuyến của Adobe. Bạn có thể mở tài khoản miễn phí hoặc trả phí để tạo PDF, chuyển đổi PDF sang tệp Microsoft Office hoặc tạo biểu mẫu PDF có thể được điền trong vài phút.

Chọn từ một số ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn ngữ cùng một lúc, sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng giao diện người dùng đa ngôn ngữ. Giao diện giúp thay đổi ngôn ngữ phù hợp một cách nhanh chóng.

chương trình đọc file PDF trên máy tínhAdobe Reader giúp bạn chọn giữa nhiều ngôn ngữ.

Tạo PDF trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi và kết hợp tài liệu, bảng tính và tệp hình ảnh thành một tệp PDF duy nhất mà những người khác có thể xem bằng Trình đọc miễn phí.

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh nhập lại, hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe ExportPDF để chuyển đổi tệp PDF của bạn sang tệp Word hoặc Excel với phông chữ, bảng và định dạng được giữ nguyên.

Ký và nộp trực tuyến

Loại bỏ sự cần thiết của mực chữ ký trên giấy. Bạn có thể nhanh chóng ký tài liệu, gửi chúng cho người khác phê duyệt và theo dõi chúng trực tuyến bằng dịch vụ Adobe EchoSign.

Tạo biểu mẫu trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe FormsCentral, bạn có thể tạo biểu mẫu của riêng mình trong vài phút bằng cách tùy chỉnh các mẫu chuyên nghiệp hoặc thiết kế từ đầu.

Các tiêu chuẩn tuân thủ và quản lý phần mềm

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng quản lý và triển khai các bản cập nhật bằng các công cụ của Adobe và Microsoft tiêu chuẩn ngành. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng chức năng Trình đọc bằng Công cụ phát triển phần mềm Adobe Acrobat (SDK).

Dễ dàng triển khai

Quản lý triển khai Reader của bạn bằng cách sử dụng các tài nguyên máy tính, chẳng hạn như Trình hướng dẫn Cá nhân hóa Adobe, Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống của Microsoft (SCCM), Trình chỉnh sửa Cập nhật Trung tâm Hệ thống của Microsoft (SCUP), v.v.

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ chữ ký số Kerberos, SOAP / WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa AES 256-bit, OASIS WS-Security, XML, HTTP / HTTPS, RSA và ECMAScript sang XML (E4X) trong bản dịch JavaScript của công cụ truyền thông.

Chức năng đọc mở rộng

Bạn có thể sử dụng Bộ phát triển phần mềm Acrobat (SDK) hoàn toàn miễn phí để mở rộng chức năng của Trình đọc.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1,3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 256 MB (khuyến nghị 512 MB).
 • Ổ cứng trống: 320 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
 • Trình duyệt: Trình duyệt web IE; Firefox; Trình duyệt Chrome.

Ghi chú: Microsoft Update là bắt buộc đối với phiên bản 64-bit của Windows Server 2003 R2 và Windows XP (với Gói Dịch vụ 2).

Đánh giá phần mềm để xem tệp PDF Adobe Reader

Bạn có thể nói Adobe Reader là một trong những chương trình đọc PDF tốt nhất hiện nay, hỗ trợ cho cả máy tính và thiết bị di động. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, rất thích hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm này.

Thuận lợi:

 • Đọc bất kỳ tệp PDF nào.
 • Bạn có thể ghi chú trong tệp PDF một cách dễ dàng.
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.
 • Phần mềm miễn phí.

Khiếm khuyết:

 • Tốc độ tải tệp lên chậm.
 • Nó chiếm nhiều tài nguyên hệ thống.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud