Phần mềm AnyDesk là gì? Download AnyDesk Software về máy tính

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, có rất nhiều phần mềm ra đời giúp công việc của con người trở nên dễ dàng hơn. Một trong số đó không thể không kể đến đó là AnyDesk. Trong bài viết này, Vtvdanang sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về phần mềm này cũng như hướng dẫn download AnyDesk về máy.

Phần mềm AnyDesk là gì?

AnyDesk hay còn được gọi là AnyDesk Remote Desktop, là một ứng dụng độc quyền cung cấp khả năng truy cập máy tính từ xa, được phát hành bởi công ty AnyDesk Software GmbH vào năm 2015.

Phần mềm AnyDesk phát hành bởi AnyDesk Software GmbH vào năm 2015

Phần mềm AnyDesk phát hành bởi AnyDesk Software GmbH vào năm 2015

AnyDesk Remote cho phép người dùng truy cập và điều khiển từ xa với nhiều phiên bản khác nhau, tương thích với mọi hệ điều hành từ Windows, MacOS, Linux đến IOS, Android. Tuy không phổ biến bằng TeamViewer nhưng tính đến hiện tại, phần mềm này cũng đã đạt được hơn 250 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu và đang có xu hướng tăng dần đều 12 triệu lượt tải/tháng.

AnyDesk có an toàn không? Các chức năng nổi bật

AnyDesk PC là một phần mềm rất an toàn cho máy tính và có nhiều tính năng vượt trội mà những phần mềm khác không có, đó là:

 • Phần mềm cho phép di chuyển các tệp định dạng âm thanh, có thể ghi lại hình các phiên kết nối, đồng thời cho phép người dùng điều chỉnh được chất lượng của hình ảnh và độ trễ khi điều khiển máy khách.
 • AnyDesk có hiệu suất cao hơn, độ trễ dưới 16 mili giây trên các mạng cục bộ có băng thông thấp dưới 100 kB/giây. Chính vì vậy, nếu bạn ở khu vực có kết nối mạng kém, AnyDesk sẽ là một gợi ý tuyệt vời.
 • Ngay khi tải xong về máy, bạn có thể sử dụng ngay lập tức phần mềm AnyDesk mà không cần phải đăng ký bản quyền hay đăng ký tài khoản, cài đặt quyền quản trị,…
 • AnyDesk sử dụng công nghệ hình ảnh DeskRT của riêng hãng phát triển. Với công nghệ này, phần mềm có thể đem đến chất lượng mượt mà với 60 khung hình/ giây.
 • Địa chỉ AnyDesk (AnyDesk Address) của bạn là duy nhất và được khởi tạo ngay khi chạy phần mềm. Ở những lần đăng nhập tiếp theo, bạn không cần phải nhập lại ID hay mật khẩu để sử dụng.
 • AnyDesk có dung lượng nhẹ chỉ khoảng 3MB, có giao diện thao tác dễ dàng, hỗ trợ bàn phím quốc tế với hơn 28 ngôn ngữ, có thể sử dụng hiệu quả ở mọi nơi trên thế giới.
 • AnyDesk sử dụng công nghệ mã hoá TLS 1.2 theo tiêu chuẩn ngân hàng, giúp bạn bảo vệ được máy tính khỏi truy nhập lạ. Mọi kết nối trên phần mềm đều được sử dụng mã hoá trao đổi khóa không đối xứng RSA 2048.

AnyDesk có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm tương tự

AnyDesk có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm tương tự

Điểm khác biệt giữa AnyDesk và TeamViewer

Chắc hẳn bạn đọc ai cũng đã nghe hoặc đã từng sử dụng phần mềm TeamViewer – phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. AnyDesk cũng là một ứng dụng có nguyên lý hoạt động tương tự vậy. Tuy nhiên, nếu khi sử dụng TeamViewer, bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày thì với AnyDesk, bạn sẽ được dùng miễn phí trọn đời.

Điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa 2 phần mềm này đó chính là:

 • Đối với TeamViewer: Bắt buộc phải mua bản quyền sau 1 tháng dùng thử, không cho phép người dùng sử dụng trong 1 thời gian dài mà phải kết nối lại nhiều lần.
 • Đối với AnyDesk: Sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả thao tác, thời gian 1 lần kết nối dài hơn, chất lượng hình ảnh ổn định và dùng được trong điều kiện mạng kém. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là dung lượng quá nhỏ để điều khiển máy tính ở vị trí xa.

So sánh AnyDesk và TeamViewer

So sánh AnyDesk và TeamViewer

Nói chung lại, nếu xét về hiệu quả, TeamViewer vẫn có lợi thế hơn so với AnyDesk. Mặc dù vậy, đây vẫn là phần mềm đáng để trải nghiệm.

Link tải AnyDesk cho máy tính cho các hệ điều hành

Hiện tại, AnyDesk có đủ mọi phiên bản cho tất cả các hệ điều hành, từ máy tính cho đến điện thoại. Các bạn có thể truy cập vào website chính thức để tải phần mềm Anydesk về máy. Các hệ điều hành mà phần mềm này hỗ trợ đó là Windows, MacOS, IOS, Android, Linux, FreeBSD, Raspberry, Chrome OS.

Link tải Anydesk for Windows miễn phí LINK 1

Link tải Anydesk crack về máy tính LINK 2

Link tải Anydesk for Mac miễn phí LINK

Download phần mềm AnyDesk

Download phần mềm AnyDesk 

Hướng dẫn cài đặt AnyDesk cho Windows

Sau khi truy cập vào website của AnyDesk, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp để tải về máy và cài đặt. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt AnyDesk  cho máy Windows, bạn hãy thực hiện tương tự với các hệ điều hành khác.

Bước 1: Chọn Windows, tải về máy file có đuôi *.exe.

Bước 2: Sau khi tải thành công về máy, giải nén file.

Bước 3: Sau khi giải nén thành công, bạn tiếp tục nhấn double chuột trái để khởi động. Trên giao diện như hình dưới, nhấn chọn “Install AnyDesk”.

Bước 4: Chọn ổ cài đặt phần mềm, nhấn chọn “Accept & Install”.

Sau khi kết thúc quá trình cài đặt là bạn có thể mở và sử dụng trực tiếp.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm AnyDesk Portable

Cách sử dụng phần mềm cơ bản

Giao diện AnyDesk sẽ bao gồm 2 phần chính, đó là:

 • This Desk: Phần này chứa AnyDesk Address, hay còn gọi đơn giản là phần mật khẩu mà bạn sẽ gửi cho 1 người nào đó, cho phép họ có quyền kết nối vào máy tính của bạn.
 • Remote Desk: Bạn cần nhập IP của máy khác vào phần này để điều khiển máy tính của họ.

Hướng dẫn sử dụng Remote Desk:

Bước 1: Trên giao diện Remote Desk, nhập Desk ID (phần xuất hiện trong mục A trên máy tính muốn điều khiển) vào ô trống mục B trên máy tính của bạn. Nhấn chọn “Connect”.

Bước 2: Trên máy tính muốn kết nối sẽ hiển thị 1 thông báo có cho phép hay không, nhấn chọn “Accept” là có thể kết nối thành công.

Trên đây là tất tần tật mọi thông tin liên quan đến AnyDesk và hướng dẫn AnyDesk download về máy. Hy vọng với những thông tin mà Vtvdanang cung cấp, bạn đọc đã hiểu hơn về phần mềm và sử dụng tốt cho công việc.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud