Auto-Tune Live 1.2.0 – Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp | VTVDanang

Auto-Tune Live là phần mềm điều chỉnh giọng nói chuyên nghiệp với khả năng điều chỉnh cao độ và thêm hiệu ứng Auto-Tune theo thời gian thực.

Điều chỉnh tự động trực tiếp là công cụ hàng đầu hiện nay để sửa cao độ, được áp dụng trong ghi âm hoặc biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Cho dù bạn đang biểu diễn trước khán giả hay ghi âm trong phòng thu, Auto-Tune Live cung cấp cho người dùng công nghệ Auto-Tune tiên tiến để thêm các hiệu ứng và hiệu chỉnh cao độ, bao gồm sửa formant, chỉnh cao độ và các rung động tự nhiên và nhân tạo hơn. cũng như công nghệ tạo mô hình cổ họng độc đáo để cải thiện chất lượng giọng hát.

Nhờ độ trễ cực thấp, Điều chỉnh tự động trực tiếp Cho phép phản hồi ảo tức thì cho hiệu suất hoặc khi được ghi trong phòng thu chuyên nghiệp. Cơ chế điều khiển Nhân văn đảm bảo rằng các nốt cao cũng được chỉnh sửa hiệu quả trong khi các nốt dài vẫn được giữ nguyên âm sắc để có âm thanh tự nhiên nhất.

Với hỗ trợ MIDI Auto-Tune Live, bạn có thể chọn giai điệu mục tiêu và kiểm soát tất cả các cài đặt Auto-Tune Live chính trong thời gian thực bằng bộ điều khiển MIDI cá nhân.

Giao diện Auto-Tune Live

Theo đánh giá của các chuyên gia âm nhạc, Auto-Tune Live tạo ra âm thanh phòng thu chuyên nghiệp Future HNDRXX trên sân khấu và độ trễ thấp cho khả năng trình diễn động, tránh những sai sót và sai sót trong kỹ thuật thanh nhạc.

Các tính năng Auto-Tune Live nổi bật

  • Độ trễ rất thấp tạo ra phản hồi ảo tức thì trên sân khấu hoặc trong quá trình ghi.
  • Kiểm soát MIDI thời gian thực của cài đặt hiệu suất Tự động điều chỉnh Trực tiếp.
  • Điều khiển MIDI cho từng nốt, cho phép bạn xác định âm chuẩn trong khi chơi.
  • Tính năng Nhân văn điều chỉnh âm sắc theo cách tự nhiên và thực tế hơn.
  • Điều chỉnh Vibrato Natural để kiểm soát độ sâu của từng nốt để có màn trình diễn tự nhiên nhất.
  • Công nghệ điều chỉnh cổ họng độc đáo của Formant và Antares giúp người dùng sáng tạo hơn khi họ trau dồi giọng nói của mình.

Có thể nói Auto-Tune Live là cứu tinh của những giọng hát yếu hoặc hạn chế. Nhờ các công nghệ điều chỉnh giọng hát tiên tiến nhất, Auto-Tune Live mang đến cho ca sĩ màn trình diễn hoàn hảo trên sân khấu hoặc trong phòng thu!

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud