AVG AntiVirus Free – Tải AVG FREE AntiVirus 2021 | VTVDanang

AVG AntiVirus Miễn phí 2021 nó vừa được phát hành với giao diện đẹp mắt và khả năng bảo vệ máy tính và virus tốt hơn trước. Với các bản cập nhật bảo mật theo thời gian thực, AVG 2021 miễn phí nó có thể tìm kiếm phần mềm độc hại và khắc phục các sự cố vận hành, thậm chí phát hiện dữ liệu độc hại trước khi đến máy tính của bạn.

Giao diện AVG AntiVirus FREE 2021 mới
Giao diện AVG AntiVirus FREE 2021 mới

Có gì mới trong AVG AntiVirus FREE 2021?

Cảnh báo mối đe dọa với thông tin chi tiết

Mỗi khi bạn nhận được cảnh báo, hãy nhấp vào Xem chi tiết để xem loại vi rút đó là gì (ví dụ: phần mềm quảng cáo, phần mềm tống tiền, lừa đảo …) và đọc mô tả tóm tắt.

Cảnh báo được tổ chức tốt

Khi chương trình phát hiện nhiều loại virus cùng lúc, bạn không còn bị hàng loạt cảnh báo “tấn công” nữa. Tuy nhiên, AVG 2021 sẽ kết hợp tất cả các cảnh báo ở một nơi để dễ dàng quản lý.

Thư mục tìm kiếm mới

Bạn có thể chọn phát hiện hoặc bỏ qua các “công cụ” như máy đào tiền xu, thủ thuật trò chơi và trình tạo khóa thành các danh mục riêng biệt trong phiên quét vi-rút.

Mã nhận dạng cảnh báo

Mỗi cảnh báo vi rút bao gồm một số nhận dạng duy nhất ở góc dưới bên trái của màn hình. Khi bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình với máy tính của mình, ID sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục sự cố dễ dàng hơn.

Cải thiện phát hiện PUP

Các chương trình rủi ro thường được đóng gói với một bộ ứng dụng khác, vì vậy tính năng phát hiện PUP luôn được bật theo mặc định. Đi tới Cài đặt> Bảo vệ cơ bản> Phát hiện để kiểm soát chúng.

AVG AntiVirus FREE: Phần mềm quét virus miễn phí

AVG AntiVirus MIỄN PHÍ là một phần mềm diệt virus nhanh, hiệu quả và phổ biến trên toàn thế giới. Nó kết hợp hoàn hảo công nghệ tốt nhất từ ​​AVAST và AVG.

AVG AntiVirus MIỄN PHÍ Nó cho thấy rõ tình trạng bảo mật của các khu vực khác nhau trong giao diện đẹp mắt và hấp dẫn của Windows 10 với các bảng điều khiển dành cho máy tính, web và email (bao gồm các mô-đun tấn công của hacker, dữ liệu cá nhân và thanh toán).

Mỗi bảng điều khiển tương ứng với một trong các biện pháp bảo vệ của AVG Free, chẳng hạn như chống vi-rút, bảo vệ trực tuyến, theo dõi hành vi và quét email. Người dùng có thể nhấp vào bất kỳ tác vụ nào như kích hoạt, hủy kích hoạt hoặc cấu hình nó theo nhu cầu của họ.

Giao diện AVG AntiVirus MIỄN PHÍ 2018
Giao diện AVG AntiVirus MIỄN PHÍ

Người dùng có thể chú ý hơn đến các kiểm tra hệ thống thông thường bằng cách chỉ cần nhấp vào “Quét máy tính của bạn”. Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh “Quét máy tính của bạn”, sau đó bạn có thể kiểm tra các tệp hoặc thư mục cụ thể, chạy các loại quét khác nhau hoặc lên lịch quét tự động linh hoạt. Quét động máy tính của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

AVG AntiVirus MIỄN PHÍ được kết nối với AVG Zen, cho phép người dùng theo dõi và quản lý cài đặt AVG trên tất cả các thiết bị.

Các tính năng chính của Phần mềm miễn phí AVG AntiVirus

 • Bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực khỏi các mối đe dọa về bảo mật và quyền riêng tư với công cụ quét vi rút CyberCapture mạnh mẽ.
 • Chế độ thụ động cho phép bạn chạy 2 công cụ bảo vệ cùng lúc.
 • Cải thiện khả năng bảo vệ trực tuyến bằng cách quét các trang web, liên kết và tải xuống để bảo vệ người dùng.
 • Kiểm tra hiệu suất và quét vi rút miễn phí với AVG TuneUp.
 • Giao diện được thiết kế mới mẻ và trực quan.
 • Sửa lỗi BSOD (màn hình xanh) trong quá trình quét Anti-Rootkit.
 • Đã thêm hỗ trợ cho danh sách trắng AntiSpam ở dạng địa chỉ email và miền.
 • Sửa lỗi hệ thống hoặc lỗi khi chạy chức năng giả lập tập lệnh.
 • Tối ưu hóa hiệu suất để rút ngắn thời gian thu thập thông tin thư hàng loạt Microsoft Office 2010.
 • Vui lòng sửa thông tin đăng nhập được hiển thị không chính xác sau khi nâng cấp AVG.

Với khả năng nhận diện, quét toàn diện giúp phát hiện virus nhanh chóng, đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho hệ thống máy tính của bạn. Vì vậy, cố lên Tải xuống AVG AntiVirus Miễn phí 2021 vì vậy vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, rootkit … không tìm thấy ở đâu cả “cư dân” cũng trên máy tính của bạn!

Kiểm tra AVG AntiVirus Free: phần mềm diệt vi rút miễn phí

AVG AntiVirus Free là giải pháp an toàn cho hệ thống máy tính của bạn trước những mối nguy hại “rượt đuổi” từng phút, từng giây.

Ưu điểm của AVG AntiVirus Free:

 • Diệt virus, spyware, malware, rookit … hiệu quả.
 • Cập nhật tự động thường xuyên.
 • Bảo vệ hệ thống thời gian thực.
 • Ngăn chặn vi rút ngay khi nó được phát hiện.
 • Nhỏ gọn, nhẹ, không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống.

Nhược điểm của AVG AntiVirus Free:

 • Không có tường lửa.
 • Quá trình cài đặt mất một lúc.
Cập nhật AVG AntiVirus MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud