Bad Piggies 1.2 – Chơi Bad Piggies trên máy tính | VTVDanang

Bad Piggies là một phiên bản khác của thể loại game Angry Birds nổi tiếng. Bad Piggies tiếp tục theo đuổi câu chuyện về những quả trứng. Chế tạo những cỗ máy có thể bay, chạy và bò và đưa chúng đến một nơi an toàn. Với sự giúp đỡ và sáng tạo của bạn, những phần cơ bản của blog sẽ trở thành một phương tiện tuyệt vời. Bad Piggies có hơn 90 cấp độ với các bản nâng cấp miễn phí, vì vậy những chuyến đi, chuyến bay và sự cố thú vị không bao giờ kết thúc. Sử dụng 33 vật phẩm khác nhau để khám phá thế giới với chiếc xe của bạn.

Bad Piggies có một cốt truyện giải thích cách những chú lợn Angry Birds làm để ăn trộm trứng. Tóm lại, trò chơi này kể về câu chuyện của những chú lợn khi chúng muốn ăn trộm trứng của chú chim.

Không giống như các trò chơi khác trong gia đình Angry Birds, Lợn xấu vẫn có một sự khác biệt. Không còn tiếng súng cao su, lâu đài bằng gỗ hay thậm chí là chim chóc. Ngược lại, Bad Piggies là một game về xây dựng, cụ thể là chế tạo các phương tiện giao thông với những vật phẩm thú vị.

Bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản: hộp nơi những chú lợn sẽ ẩn náu an toàn, bánh xe để gắn vào hộp giúp chúng di chuyển, … Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ phải chèo thuyền lên trời bằng tên lửa. , hạ cánh an toàn xuống đất bằng ô. Hoặc, bạn nên cố gắng tìm ra vị trí để đặt bóng bay và TNT là tốt nhất nếu bạn muốn trốn thoát nhanh chóng để kiếm thêm sao.

Lợn con hư

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng các nhà phát triển của Rovio đã cố gắng tạo ra các công cụ dễ sử dụng nhất có thể. Người dùng chỉ cần kéo và thả các hình dạng họ muốn sử dụng và chúng sẽ ở đúng vị trí. tôi thích Chim tức giận trước, Lợn con hư Thật tuyệt khi anh ấy dạy bạn cơ chế thông qua trò chơi. Ví dụ, ban đầu người chơi sẽ nhận được một chiếc hộp và 4 bánh xe. Bạn phải đặt nó vào một chiếc xe hơi và đưa những con lợn vào đó. Những yếu tố mới như thế này luôn hiện diện, có thể là động cơ tăng cường các thành phần hiện có hoặc lò xo để cung cấp cho xe thêm sự thoải mái khi lái xe, cung cấp cho người dùng hộp công cụ tốt nhất khi chơi.

Lối chơi dễ dàng của Bad Piggies không có nghĩa là trò chơi này không có thử thách. Hoàn thành các cấp độ có nghĩa là giúp chiếc xe nhà đổ nát của bạn vượt qua những con đường khó khăn. Tuy nhiên, để đạt được điều này không phải là một việc dễ dàng, bạn cần phải hết sức tập trung và có kỹ năng.

Tuy nhiên, bên cạnh những thử thách luôn chờ đợi, Bad Piggies tạo ra những hạn chế để làm khó người chơi. Cách duy nhất để mở khóa cấp độ tiếp theo là hoàn thành cấp độ trước đó, và nếu bạn biết những cỗ máy tạm thời yêu cầu bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ gặp vấn đề trừ khi mua quân tiếp viện.

Lợn con hư

Bạn có thể thuê một người hỗ trợ để giúp bạn xác định các cài đặt chính xác. Rovio thật khôn ngoan khi cung cấp cho người chơi 3 sự trợ giúp miễn phí (nhận được bằng cách thích Bad Piggies trên Facebook) để giúp người chơi hiểu được lợi ích của sự trợ giúp này. Tuy nhiên, khi dùng hết 3 lần miễn phí này, bạn sẽ phải bỏ tiền thật ra để mua thêm nếu muốn sử dụng tiếp. Vì vậy, hãy nhớ sử dụng 3 vòng quay miễn phí này một cách khôn ngoan để không phải trả tiền thật.

Công bằng mà nói, trò chơi này đưa ra 2 chương hoàn toàn khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. Nếu bị mắc kẹt với Ngày của loài chó đấtbạn có thể nhảy để chơi Còn lâu mới có chuyện đó để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp cho người chơi một chế độ chơi hộp cát tuyệt vời. Với hộp cát, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng với các vật phẩm bạn hiện có. Người chơi sẽ nhận được các vật phẩm mới và sử dụng Hộp cát để hoàn thành các cấp độ ở chế độ bình thường. Nếu bạn thích Sandbox, thì đây là thành công của các nhà phát triển khi giúp bạn tiếp tục chơi và thông qua các chiến dịch và thử thách khó khăn.

Tóm lại, Bad Piggies có mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi Rovio mới. Nó vẫn duy trì các cấp độ thử thách mà Angry Birds sở hữu, nhưng nó cũng thiếu các cấp độ dễ dàng mà ngay cả một đứa trẻ cũng có thể làm chủ tình hình. Trên thực tế, cho đến nay, Bad Piggies đang chứng tỏ là trò chơi hay nhất của Rovio.

Video giới thiệu trò chơi

Lam Le

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud