Battle.net 1.16.3.2988 – Phần mềm chơi và quản lý game | VTVDanang

Battle.net là phần mềm giúp người chơi quản lý quá trình cài đặt và cập nhật các game thành công World of Warcraft, StartCraft II, Dibalo III, Heroes of the Storm, Overwatch hay Hearthstone …

Giao diện Battle.net
Giao diện phần mềm trò chơi Battlet.net

Battle.net là một sản phẩm của Blizzard Entertainment nhằm giải quyết vấn đề đau đầu của tất cả những game thủ sở hữu quá nhiều người ném cho nhiều game. Đây là một phần mềm tất cả trong một sẽ giúp bạn mở nhiều trò chơi của mình trong một giao diện duy nhất. Với Battle.net, người chơi có thể cài đặt và chơi bất kỳ trò chơi nào do Blizzard phát hành.

Không chỉ cài đặt, chơi, cập nhật hoặc sửa chữa trò chơi, Battle.net Nó cũng cho phép người chơi truy cập thông tin và gói mới nhất của công ty, cùng với tùy chọn tham gia diễn đàn, nhận hỗ trợ và thông tin nhật ký thay đổi chi tiết cho người chơi của họ, từng sản phẩm của họ.

Cài đặt phần mềm
Quá trình cài đặt tương đối đơn giản

Giao diện phần mềm không phức tạp nhưng được thiết kế ở mức tối giản nhất, giúp người chơi có thể tập trung vào game. Một trong những lợi ích của việc chạy nhiều trò chơi trong một phần mềm là bạn không bao giờ bỏ lỡ một điều quan trọng nào. Cập nhật trò chơi sẽ được thực hiện tự động (nếu bạn chọn) và với trình duyệt cài sẵn, người chơi sẽ đọc tất cả thông tin mới nhất. Bất kỳ chương trình giảm giá, gói hoặc sự kiện nào do Blizzard cung cấp đều có sẵn.

Cài đặt trò chơi
Cài đặt và cập nhật trò chơi với nhiều thông tin

Battle.net bao gồm các cài đặt riêng cho từng trò chơi, vì vậy người dùng có thể chọn cài đặt để có chất lượng trò chơi tốt nhất. Phần mềm này cũng cung cấp hướng dẫn trò chơi cũng như các thông tin hữu ích khác. Với việc tham gia Facebook, Battle.net giờ đây cũng cho phép người chơi stream game lên Facebook rất dễ dàng bằng phần mềm này.

Gửi Overwatch tới Facebook
Phát trực tuyến trò chơi ghi đè lên Facebook với tính năng phát lại thời gian thực mới của phần mềm

Các tính năng chính của Phần mềm quản lý trò chơi Battlet.net

Tất cả các trò chơi Blizzard trong 1

Chỉ với 1 lần đăng nhập vào tài khoản phần mềm Battle.net, người dùng có thể chơi tất cả các trò chơi của Blizzard Entertainment. Chạy qua các hang động của World of Warcraft và chơi một vài lượt trong StarCraft II, sau đó nhảy sang Diablo III và thăng cấp cho nhân vật của bạn một cách dễ dàng mà không cần phải đăng nhập nhiều lần. Thậm chí, phần mềm này còn ghi nhớ người chơi tới 30 ngày để chơi game dễ dàng hơn.

Chơi nhiều trò chơi Blizzard
Chơi tất cả các trò chơi Blizzard trong một giao diện đăng nhập duy nhất

Luôn cập nhật

Bạn không phải lo lắng về việc trò chơi của mình được cập nhật, vì Battle.net sẽ tự động cập nhật các bản vá lỗi và các bản cập nhật nhỏ khác cho tất cả các trò chơi của Blizzard, ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính của mình. . Ngoài ra, phần mềm còn tự động đồng bộ tiến độ trận đấu, giúp bạn tiếp tục chơi ngay cả khi đang sử dụng máy tính khác.

Theo dõi tin tức và cập nhật mới nhất
Theo dõi tin tức, cập nhật các bản vá lỗi mới nhất của game

Tham gia cộng đồng Blizzard

Battle.net cung cấp nhiều cách để giúp bạn kết nối với những người yêu thích trò chơi Blizzard. Tên của bạn (BattleTag) sẽ được sử dụng để xác định bạn là ai trong thế giới Battle.net, vì vậy bạn sẽ dễ dàng trò chuyện với những người chơi khác ngay cả khi người đó không phải là cuộc sống thực của bạn. Với tính năng ID thực, một lớp bảo mật danh tính bổ sung được thêm vào để giúp việc kết nối với bạn bè ngoài đời thực trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn đã trở thành một người bạn có ID thực, việc trò chuyện với tên thật của bạn và xem thông tin chi tiết về những người khác trở nên rất dễ dàng.

Tham gia thảo luận

Battle.net phục vụ như một phần của cộng đồng Blizzard cả trong và ngoài trò chơi. Phần mềm giống như một trung tâm, giúp người chơi tìm kiếm thông tin về trò chơi, blog của nhà phát triển và hơn thế nữa.

Tham gia cộng đồng hàng triệu người chơi

Với hơn 13 năm phát triển, Battle.net ngày càng lớn mạnh hơn với sự tham gia đông đảo của người chơi trên khắp thế giới. Tham gia và là một phần của cộng đồng trò chơi lớn nhất và vui nhộn nhất này.

Cài đặt cài đặt phần mềm
Đặt cài đặt phần mềm, chẳng hạn như bắt đầu với máy tính của bạn …

Thủy Nguyên

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud