Bluetooth Driver Installer 1.0.0.139 – Cài đặt driver cho Bluetooth adapter | VTVDanang

Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth 1.0.0.139 là phần mềm hỗ trợ chia sẻ tệp, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tệp giữa máy tính và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth bằng cách cài đặt trình điều khiển thích hợp với pin Microsoft Bluetooth.

Trình cài đặt trình điều khiển giao diện Bluetooth
Giao diện trình hướng dẫn cài đặt trình điều khiển Bluetooth đơn giản

Chia sẻ tập tin ngày nay đã trở nên rất dễ dàng mà không cần đến dây cáp với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị. Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth là phần mềm đáng tin cậy trợ giúp các thiết bị Bluetooth trong máy tính của bạn bằng cách phát hiện và cài đặt trình điều khiển tương thích thích hợp. Nếu bạn đã từng gặp trường hợp Windows không thể nhận dạng bộ điều hợp Bluetooth (trình điều khiển Bluetooth) của bạn hoặc phát hiện thấy lỗi, phần mềm này sẽ giúp bạn.

Được phát triển dựa trên phương pháp vá tệp nổi tiếng % WinDir% inf bth.inf.file, phần mềm này có thể hoạt động với hầu hết (nhưng không phải tất cả) bộ điều hợp bluetooth bao gồm USB dongle và tích hợp sẵn. Trước khi thực hiện các thay đổi đối với hệ thống, phần mềm cũng sẽ tự động tạo điểm khôi phục. Nếu có điều gì đó xảy ra, bạn có thể sử dụng hàm Khôi phục hệ thống Windows để hoàn tác các thay đổi đã thực hiện. Lỗi chủ yếu do tệp inf trên gây ra và dù nguyên nhân cụ thể là gì thì trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth cũng có thể “dính” chúng, giúp việc kết nối thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Một trường hợp khác là khi bạn không thể tìm thấy trình điều khiển phù hợp cho bộ điều hợp của mình, phần mềm cũng sẽ tự động nhận dạng thiết bị của bạn và cài đặt phần tương thích bị thiếu.

Cách sử dụng trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth khá đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của trình hướng dẫn (khi nó tự động phát hiện phần cứng và cài đặt các trình điều khiển cần thiết). Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được báo cáo chi tiết về model máy, hãng sản xuất… Phần mềm này cũng khá nhẹ và bạn cũng có thể cho vào USB để sử dụng ở bất cứ đâu.

Cách sử dụng trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth

  • Gỡ cài đặt pin bluetooth hiện có (trình điều khiển phần mềm đi kèm với trình điều khiển Bluetooth).
  • Khởi động lại máy tính của bạn và nhấp vào Hủy khi Windows nhắc trình điều khiển.
  • Chạy phần mềm và làm theo các bước trong trình hướng dẫn.

Thủy Nguyên

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud