Các cách thêm tin nổi bật trên Facebook mà bạn có thể áp dụng

Đối với các bạn trẻ hiện nay thì mạng xã hội Facebook không hề xa lạ và rất phổ biến. Vậy cách thêm tin nổi bật trên Facebook như thế nào là điều mà bạn trẻ quan tâm. Nhờ đó bạn bè có thể xem lại những hình ảnh mà bạn chia sẻ sau thời gian quy định của Facebook. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các cách thêm tin này qua nội dung bài viết dưới đây.

Cách thêm tin nổi bật trên Facebook bằng ảnh Story

Thêm tin nổi bật trên Facebook

Việc thêm tin nổi bật trên Facebook bằng Story vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ với vài thao tác là bạn hoàn toàn sở hữu cho mình dòng tin nổi bật trên Facebook. Dưới đây là các thao tác thực hiện để bạn đọc tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và chọn biểu tượng dấu 3 chấm. Sau đó chọn mục kho lưu trữ tin.

Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng ba chấm và chọn mục Tin nổi bật

Bước 3: Chọn vào hình ảnh mà bạn muốn chọn Album, sau đó thay đổi Tiêu đề album.

Bước 4: Lúc này bạn có thể tùy chỉnh quyền riêng tư của album theo sở thích và bấm lưu tin. Cuối cùng bạn bấm trở ngược ra trang cá nhân và sẽ thấy mục tin nổi bật với album vừa chọn.

Cách tạo Story nổi bật từ tin cũ ở kho lưu trữ

Dựa theo tin tức ở kho lưu trữ để tạo Story

Cách thêm tin nổi bật trên Facebook dựa theo tin cũ từ kho lưu trữ khá hữu ích dành cho bạn. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm chọn vào ứng dụng Facebook. Sau đó chọn vào 3 dấu gạch ngang và bấm chọn vào trang cá nhân Facebook.

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm nằm ngang và chọn “ Kho lưu trữ”.

Bước 3: Sau đó chọn biểu tượng Cài đặt.

Bước 4: Chọn vào “ Tạo bộ sưu tập Đáng chú ý” tìm ở mục Tin và chọn những tin cũ muốn đặt làm tin nổi bật. Cuối cùng bạn nhấn chọn Tiếp.

Bước 5: Đặt tiêu đề thư mục là Tin Nổi Bật và bấm chọn Lưu để hoàn thành.

Cách thêm tin mới tại Story trên Facebook

Cách thêm tin nổi bật trên Facebook tiếp theo là thêm vào Story. Cụ thể các bước thực hiện khá dễ dàng mà ngay cả bạn không am hiểu công nghệ cũng có thể thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện đăng Story như bình thường.

Bước 2: Tiếp theo bấm chọn vào Facebook cá nhân và nhấn vào mục dấu + > để tìm mục Tin. Sau đó bạn thực hiện tích chọn vào tin vừa mới đăng và chọn Tiếp.

Bước 3: Lúc này bạn đặt tên thư mục là Story và nhấn Lưu để hoàn thành.

Thêm tin mới trên Story của Facebook

Cách lưu tin mới nổi bật trên Facebook

Bạn đã biết cách lưu tin mới nổi bật trên mạng xã hội Facebook hay chưa? Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn thực hiện lưu tin rất đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn vào mục tin nổi bật muốn lưu. Tiếp theo lựa chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải bức ảnh.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào mục “ Lưu ảnh” ở tùy chọn hiện ra. Lúc này ảnh sẽ được lưu về trong Album ảnh trên Facebook của bạn.

Cách xóa những tin tức nổi bật trên Facebook

Bên cạnh cách thêm tin nổi bật trên Facebook mà chúng tôi tiết lộ ở trên thì bạn đọc cần nắm rõ cách xóa tin tức. Đây là một trong những thủ thuật quan trọng bạn cần nắm vững. Lý do bởi có những tin tức mà bạn cảm thấy không hợp lý vào thời điểm này có thể cần xóa đi. Dưới đây là các bước để bạn xóa tin tức nổi bật trên Facebook:

Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện nhấn chọn vào tin tức nổi bật mà mình muốn xóa. Sau đó bạn thực hiện nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải bức ảnh.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm chọn vào mục “Xóa ảnh”.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xóa ảnh này khỏi tin hay không. Bạn chỉ cần bấm chọn vào mục Xóa để có thể xóa tin tức đó ngay lập tức. Thao tác thực hiện thật đơn giản phải không nào các bạn.

Xóa tin nổi bật trên Facebook

Trên đây là những cách thêm tin nổi bật trên Facebook và xóa tin trên Facebook mà VTVDaNang cung cấp đến bạn đọc. Thông qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Bởi việc sử dụng Facebook là một trong những thói quen của nhiều bạn đọc hiện nay. Đừng quên theo dõi nhiều tin tức hữu ích khác về công nghệ của chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud