Chicken Invaders – Game bắn gà kinh điển | VTVDanang

Chicken Invaders là game bắn gà kinh điển nổi tiếng thế giới, thu hút nhiều thế hệ game thủ. Tải về Chicken Shooter và chống lại sự xâm lược của những con gà ngoài hành tinh.

Chicken Invaders
Chicken Invaders

Chicken Invaders 1 là phiên bản đầu tiên của dòng game bắn gà kinh điển nổi tiếng trên thế giới, trước đó đã gây sốt khá lâu và chắc đến bây giờ nhiều người vẫn thích vì game mang tính giải trí cao, hình ảnh cực thú vị. vui nhộn, các phiên bản sau có độ khó cao hơn các phiên bản trước, tăng mức độ hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Ngoài ra, có thể Chơi Chicken Invaders trực tuyến một Gamevui.

Trò chơi thú vị Chicken Invaders Có nhiều chế độ và màn chơi để bạn lựa chọn, nhưng mục tiêu chính vẫn là tiêu diệt lũ gà ác để giải cứu thế giới. Trong quá trình chơi, bạn sẽ có thể nâng cấp vũ khí của mình khi nhận được các biểu tượng vòng xoáy màu hoặc chọn đổi vũ khí, nhận boss, thiên thạch, diều hoặc hộp phần thưởng sau mỗi màn chơi. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi hấp dẫn nên thu hút được một lượng lớn người chơi.

Các bạn có thể tham khảo và tải các phiên bản game bắn gà khác như:

Cốt truyện của trò chơi Chicken Invaders 1

Tôi vẫn còn nhớ rất rõ cái ngày bị lũ gà ác xâm lược. Những kỉ niệm vẫn cháy bỏng trong tôi, như cánh gà rán cay …

Họ đến đột ngột mà không báo trước, la hét đầy đe dọa. Lông của chúng đã tàn để che nắng. Gà mái xâm lược đến từ không gian, chúng muốn trừng phạt loài người để áp bức đồng loại của chúng trên trái đất …

Tôi ngay lập tức biết mình phải làm gì. Tôi bỏ lại chiếc bánh mì kẹp thịt đùi gà đang ăn dở của mình và nhảy vào cabin. Với những ngón tay vẫn còn dính dầu mỡ, tôi đặt súng la-de của phi thuyền “rất giòn” và phóng mình vào không gian để ngăn lũ gà xâm lược.

Trên thực tế, nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Tiếng la hét, lông bay khắp nơi, mùi gà cháy khét lẹt khắp nơi. Họ đã xâm lược Trái đất 3 lần, mỗi lần với một kế hoạch thâm độc hơn. Và cả ba lần tôi đều đẩy lùi các cuộc xâm lược của họ và buộc họ phải rút lui khỏi nơi họ đến và đảm bảo quyền thống trị của con người trên đất liền trong vài năm nữa.

Sau lần rút lui cuối cùng của anh ta, tôi đã đi thuyền trở lại bánh mì kẹp thịt trong không gian an toàn của mình để thưởng thức một chiến thắng vẻ vang. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống và tự lấy cho mình một cái bánh mì kẹp thịt đùi gà với cánh gà chiên.

Tôi không biết rằng trận chiến lớn nhất của tôi vẫn còn ở phía trước …

Chicken Invaders 1

Thú vị hơn khi chơi chế độ 2 người chơi trong Chicken Invaders 1

Các tính năng chính của trò chơi Chicken Invaders 1

  • Rất nhiều trò chơi thú vị
  • Trò chơi thú vị, vui nhộn
  • Lái phi thuyền tiêu diệt làn sóng gà ác
  • Thu thập các vật phẩm (đùi gà, gà quay, tiền vàng, đạn dược …) để nâng cao sức mạnh của phi thuyền và nhận thêm tên lửa.
  • Chơi các mức thưởng để kiếm tiền vàng và nhiều phần thưởng hấp dẫn
  • Hỗ trợ chế độ 2 người chơi
  • Tùy chỉnh các điều khiển trong cài đặt
  • Đồ họa sắc nét và đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn
  • Chiến đấu với nhiều đầu gà mạnh mẽ ở cuối mỗi cấp độ
  • Nhấp chuột trái để bắn đạn, nhấp chuột phải để phóng tên lửa

Đạt được Điểm cao nhất trong trò chơi Chicken Invaders Sau đó bạn phải điều khiển máy bay chiến đấu một cách khéo léo, kết hợp khả năng ngắm bắn chính xác, chú ý phòng thủ và liên tục di chuyển phi thuyền trong phạm vi an toàn. Game bắn gà cổ điển Chicken Invaders 1 sở hữu kỹ năng rất dễ gây nghiện cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi điChicken Invaders để sống những giờ phút vui vẻ và thư giãn!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud