Cooking Fever – Game nhà hàng vui vẻ miễn phí | VTVDanang

Sốt nấu ăn là một trò chơi quản lý nhà hàng miễn phí mang đến cho bạn cơ hội nấu những bữa ăn và món tráng miệng ngon từ khắp nơi trên thế giới.

Giao diện game Cooking Fever
Giao diện của trò chơi nhà hàng vui nhộn Cooking Fever

Chọn từ 13 địa điểm độc đáo, từ món tráng miệng và đồ ăn nhanh đến Oyster Bar, Oriental Restaurant, nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng của mình trong nhiều bối cảnh và kỹ thuật nấu ăn khác nhau. Sử dụng hàng trăm nguyên liệu để tạo ra các món ăn ngon.

Hãy thử mọi thiết bị nhà bếp có thể có, từ máy pha cà phê, nồi cơm điện, đến máy làm bánh pizza và bỏng ngô. Trang trí nhà hàng để thu hút nhiều thực khách hơn. Tặng quà, chẳng hạn như bánh quy hoặc bánh nướng nhỏ để khách hàng nhớ đến nhà hàng của bạn lâu hơn, giống như trong đời thực. Làm mới căn bếp để tạo ra nhiều món ăn đa dạng hơn.

Bản đồ thành phố trong Cooking Fever
Bản đồ thành phố cho các địa điểm trò chơi Cooking Fever

Đặc điểm chính của game nấu ăn Cooking Fever

  • Hơn 400 món ăn để nấu, với 150 nguyên liệu khác nhau
  • 13 địa điểm độc đáo: đồ ăn nhanh, tiệm bánh, món Trung Quốc, pizza, hải sản, món Ấn Độ, bữa sáng, quán cà phê, quán sushi, tiệm kem, Paradise Cocktail Bar, Corn Dog Van, Café Mexicana và House of Crab. Các địa điểm khác sẽ đến trong các bản cập nhật tiếp theo.
  • Hơn 400 cấp độ để hoàn thành
  • Hàng trăm cải tiến cho các thiết bị và đồ nội thất nhà bếp
  • Chơi trò chơi miễn phí hoặc sử dụng mua hàng trong ứng dụng để mua các vật phẩm đặc biệt

Danh sách phong phú các món ăn của Cooking Fever
Nhiều món ăn để bạn lựa chọn và phục vụ trong trò chơi Cooking Fever

Video giới thiệu về trò chơi quản lý nhà hàng Cooking Fever

Trải nghiệm trò chơi Cô dâu Sốt Nấu ăn Nhanh

Nếu bạn đã từng chơi game nhà hàng vui nhộn Zing Me của VNG thì hãy hình dung thế này PC Cooking Fever chúng có những nét tương tự nhưng hùng vĩ và đa dạng hơn nhiều.

Bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp nấu nướng của mình với những món tráng miệng và món ăn đơn giản. Mỗi cấp độ sẽ có một lượng thực khách phục vụ khác nhau. Món ăn được yêu cầu sẽ hiển thị trên đỉnh đầu của khách hàng, bạn sẽ dựa vào đó để sáng tạo, chế biến và cung cấp cho họ trong thời gian ngắn nhất có thể. Vì mỗi khách sẽ chỉ đợi một khoảng thời gian nhất định nên sau khoảng thời gian đó sẽ rời đi. Mỗi món ăn phục vụ thành công bạn sẽ nhận được một khoản tiền. Khoản tiền này rất quan trọng, nó sẽ giúp cập nhật thiết bị nhà hàng, cập nhật bao bì thực phẩm, nguyên liệu nấu ăn để giúp chúng hoạt động tốt hơn và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Mỗi vật phẩm nâng cấp có 3 sao và số tiền nâng cấp lần sau sẽ cao hơn lần trước.

Cập nhật nhà bếp trên Cooking Fever
Nâng cấp thiết bị nấu ăn của bạn lên trò chơi Cooking Fever

Ngoài việc phục vụ khách hàng, đừng bỏ qua danh sách việc cần làm, hoàn thành chúng bạn cũng sẽ kiếm được một khoản kha khá và điểm kinh nghiệm. Một điều thú vị khác Game Cooking Fever là bạn có thể chơi lại các màn trước để kiếm thêm vàng cho quá trình mua vật phẩm, cải tiến trang bị.

Lên đến các cấp độ cao hơn, bạn sẽ mở khóa các nhà hàng và các nhà hàng cao cấp hơn, với nhiều món ăn ngon. Cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trải nghiệm 13 địa điểm độc đáo trong game.

Nấu ăn trên bãi biển
Nấu ăn trên bãi biển tại Cooking Fever

Đồ họa của game được giữ nguyên tốt, tạo ra những món ăn hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh đa dạng, từ tiếng bếp núc đến tiếng máy đếm tiền, tăng thêm phần hứng thú mỗi khi chơi.

Sốt nấu ăn Với sức hấp dẫn của mình, anh đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game nấu ăn và đang làm tốn thời gian của rất nhiều người chơi. Nó đã nhận được đánh giá rất tốt và đánh giá tích cực trong các cửa hàng trò chơi do tính giải trí và mô phỏng thực tế hoạt động của nhà hàng. Nếu đam mê ẩm thực và muốn mở quán nấu ăn, bạn có thể tải Cooking Fever về máy và học thử.

BT

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud