Download crack Office 2019 đơn giản, vĩnh viễn, đảm bảo thành công

Microsoft Office 2019 là phần mềm chứa nhiều công cụ văn phòng mạnh mẽ, là cánh tay hỗ trợ đắc lực trong công việc của rất nhiều người. Hãy cùng vtvdanang khám phá những điểm nổi trội của phiên bản mới này và xem hướng dẫn chi tiết cách download crack Office 2019 qua bài viết sau đây nhé.

Các tính năng mới của Microsoft Office 2019

Office 2019 ra mắt vào khoảng gần cuối năm 2018 là phiên bản mới mạnh mẽ của phần mềm văn phòng Office. Office 2019 có các chức năng mới như chèn đồ thị trực tuyến, viết bằng tay, bút cảm ứng hay chuột, lật trang theo chiều ngang, tối ưu hóa hiển thị đa màn hình.

Phiên bản mới tập hợp những công cụ tốt nhất để phục vụ cho công việc văn phòng hiện nay như Microsoft Excel, Microsoft Outlook, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Skype for Business, SharePoint, Exchange… Tuy nhiên Office 2019 chỉ hỗ trợ cho Win 10 trở lên, đây là điều hết sức đáng tiếc cho người sử dụng các phiên bản hệ điều hành cũ hơn.

Phần mềm Microsoft Office 2019.

Bằng cách kết hợp các ứng dụng tuyệt vời như Microsoft Excel, Microsoft Outlook… với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 2019 download cho phép mọi người sử dụng bất kỳ thiết bị nào để tạo và chia sẻ nội dung mọi lúc, mọi nơi.

Các tính năng mới của Microsoft Office 2019 gồm có:

  • Chèn biểu đồ, đồ thị trực tuyến: Trong các phiên bản cũ của Microsoft PowerPoint, các biểu đồ, đồ thị tương đối đơn giản, ít nội dung và không đẹp mắt. Chính vì vậy Microsoft đã bổ sung thêm chức năng chèn biểu đồ trực tuyến trong Office 2019. Nội dung biểu đồ hết sức phong phú, với nhiều loại khác nhau. Ngoài ra, màu sắc của tất cả các biểu đồ đều có thể được tùy chỉnh theo ý thích người sử dụng.
  • Viết tay nội dung: Mặc dù chức năng này trước đây chỉ phổ biến trên smartphone, Microsoft đã thêm tính năng hữu ích này vào PowerPoint Office 2019. Bạn có thể dùng tay, chuột hay sử dụng nhiều loại bút khác nhau để viết trên slide theo ý muốn. Các mẫu vẽ có thể được chuyển đổi trực tiếp thành hình ảnh để sau này có thể lấy ra sử dụng.
  • Lật các trang theo chiều ngang: Chức năng này tương tự như tiện ích lật trang của phần mềm đọc sách trên điện thoại di động. Sau khi chọn lật trang ngang trong Office 2019, trang tài liệu Word có thể được lật sang trái và phải giống như khi bạn đang đọc một cuốn sách. Chức năng này tương đối thú vị với các máy có màn hình cảm ứng và mỏng, nhẹ. Tuy nhiên, đối với các máy không sở hữu màn hình cảm ứng thì hiệu quả sử dụng lại không cao.
  • Hỗ trợ sử dụng tối ưu đối với người có chướng ngại khi đọc: Các trang tài liệu Word của Office 2019 có thể được tùy chỉnh về màu sắc, độ rộng trang sao cho thoải mái, dễ chịu nhất khi xem. Người khiếm thị hay có vấn đề về thị giác cũng có thể sử dụng chức năng Microsoft Narrator để đọc trực tiếp nội dung của tài liệu.
  • Tối ưu hóa hiển thị đa màn hình: Nhiều người sử dụng máy tính cho công việc văn phòng dùng từ hai màn hình trở lên, vì vậy chức năng tối ưu hóa hiển thị đa màn hình đã được bổ sung vào Office 2019. Khi chúng ta sử dụng hai màn hình, có thể xảy ra tình trạng độ phân giải của hai màn hình không giống nhau, nên tài liệu hiển thị trên 2 màn hình sẽ có sai khác nhất định, đặc biệt là đối với các tệp PowerPoint. Chức năng tối ưu hóa hiển thị đa màn hình có thể giúp bạn tránh được vấn đề có sự khác biệt hay sai lệch khi hiển thị cùng một tài liệu trên các màn hình khác nhau.

Hướng dẫn tải Microsoft Office 2019 miễn phí full crack

Bước 1: Tải Microsoft Office 2019 crack ở đây

Hoặc download Microsoft Office 2019 crack thông qua các link sau:

  • Link download Microsoft Office 2019 full crack + keygen 64 bit LINK
  • Link download Microsoft Office 2019 full crack + keygen 32 bit LINK

Tải tool để Crack Office 2019 vĩnh viễn phần mềm “Activate AIO Tools v3.1.2” ở đây.

Bước 2: Sau khi download Office 2019 full crack như bình thường, khi cài xong thì không mở phần mềm lên dùng ngay.

Bước 3: Giải nén file Activate AIO Tools => Nhấn phím L.

Giải nén file Activate AIO Tools => Nhấn phím L.

Bước 4: Nhấn phím số 4 => Nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Bước 5: Nhấn phím O => Nhấn phím số 1 để kích hoạt Office.

Nhấn phím số 1 để kích hoạt Office.

Bước 6: Nhấn tiếp phím T để phần mềm tiếp tục kích hoạt.

Nhấn tiếp phím T để tiếp tục kích hoạt.

Bước 7: Nhấn phím bất kỳ để phần mềm tiếp tục chạy.

Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục.

Bước 8: Nhấn phím số 4.

Bước 9: Nhấn phím T để đồng ý cho phần mềm tự động gia hạn mỗi tuần.

Bước 10: Bấm một phím bất kỳ để thoát là bạn đã thực hiện crack Microsoft Office 2019 vĩnh viễn thành công .

Video hướng dẫn download Office 2019 crack free full version

Hy vọng với những thông tin về cách download và hướng dẫn crack Office 2019 mà chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tải, thực hiện cách crack office 2019 thành công và phục vụ cho các công việc hằng ngày. Để cập nhật thêm các tin tức công nghệ và phần mềm hữu ích khác, hãy theo dõi vtvdanang nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud