Hướng dẫn download crack Office 365 – Miễn phí, thành công 100%

Office 365 đã được ra mắt người dùng một khoảng thời gian rồi nhưng hiện nay vẫn có nhiều người chưa nắm được các thông tin cơ bản về bộ phần mềm này. Vì vậy, bài viết hôm nay của VTVDaNang sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách crack Office 365 nhanh chóng, thành công 100%.

Tổng quan về Office 365 crack download

Ngoài các phiên bản quen thuộc như Office 2013 crack download, 2016, 2019 thì hiện nay người dùng còn có thêm một phiên bản mới là Office 365. Đây là một phiên bản người dùng chưa thực sự có sự am hiểu về phiên bản Office 365 này.

Microsoft Office 365 gồm các phần mềm gì?

Office 365 là phiên bản nâng cấp từ Office 365 truyền thống. Phiên bản này được tích hợp công nghệ điện toán đám mây vì vật có thể giúp người dùng dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi, làm việc trực tuyến với nhau một cách thuận tiện nhất.

Office 365

Office 365 được thiết kế cho phép người dùng có thể cài đặt và làm việc được trên mọi thiết bị. Không chỉ máy tính bảng, máy tính mà ngay cả điện thoại thông minh cũng đều có thể cài đặt Office 365 để sử dụng.

Phiên bản Office 365 có sự đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực. Đây là một trong các cải tiến vượt bậc nhất so với các phiên bản Microsoft trước đó. Hiện tại Office 365 đang là sự lựa chọn tối ưu nhằm phục vụ nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục của người dùng.

Danh sách các phần mềm của bộ Office 365

Office 365 có đầy đủ các phần mềm tiện ích cơ bản. Ngoài ra, còn được tích hợp thêm nhiều phần mềm khác mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Danh sách các phần mềm Office 365 bao gồm:

Một số phần mềm trong bộ Office 365

Microsoft Office: Cung cấp đầy đủ các phần mềm soạn thảo văn bản, tính toán, thuyết trình như Microsoft Word 365, Microsoft Excel 365, Microsoft Powerpoint 365, Microsoft Access 365, Outlook, Microsoft Teams,…

Lync Office: Cung cấp cho người dùng các phần mềm hội thoại, nhắn tin, video trực tuyến thông qua mạng Internet.

Office SharePoint Online: Hỗ trợ cho người dùng truy cập các ứng dụng mạng xã hội thông qua mạng Internet.

Exchange Online: Cung cấp các tiện ích khác như danh bạ, lịch, ghi chú, hệ thống đám mây được kết nối với thư điện tử. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp người dùng dễ dàng truy cập hệ thống bằng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh khi có kết nối Internet.

Download Office 365 crack miễn phí

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các link download office 365 crack miễn phí và an toàn.

Để download phần mềm Office 365 Full Crack, bạn vui lòng nhấn vào link download dưới đây: Tại đây.

Để download phần mềm crack Office 365 Toolkit: Link 1 | Link 2 | Link 3

Hướng dẫn cài đặt và crack Office 365 vĩnh viễn

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cài đặt và crack office 365 vĩnh viễn, miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt Office 365

Để cài đặt và sử dụng Office 365 thì bạn phải thực hiện qua 3 bước sau:

Bước 1: Gỡ bỏ phiên bản Office đang sử dụng trong máy nếu có

Việc đầu tiên cần làm khi cài đặt phiên bản Office 365 chính là gỡ bỏ phiên bản Office 365 đang sử dụng trong máy. Bởi vì nếu như máy của bạn tồn tại một phiên bản Office khác thì bản mới không thể nào cài đặt được. Bạn có thể tiến hành gỡ bỏ phiên bản Office trong máy như sau:

Bạn truy cập Start Menu nhập Control Panel rồi chọn mục Control Panel.

Sau khi thấy xuất hiện cửa sổ Control Panel thì bạn nhấn vào mục Programs. Khi cửa sổ Programs hiện ra thì bạn cần nhấp chuột vào mục Programs and Features.

Sau đó bạn tìm phiên bản Office đã cài đặt và nhấn Uninstall. Bạn cần chờ đợi quá trình này hoàn tất trong ít phút và sau đó là khởi động lại thiết bị.

Uninstall bản đang dùng

Bước 2: Cài đặt Office 365

Sau khi download về theo link trên thì bạn giải nén file rar (bạn cần phải nhập mật khẩu, mật khẩu được đính kèm trong file và có hướng dẫn cho bạn). Tiếp theo, bạn tim file Setup.exe rồi nhấp chuột phải → chọn Run as administrator.

Bây giờ bạn cần chờ đợi ít phút để quá trình cài đặt diễn ra, sau đó thì chọn Close là hoàn tất rồi đó.

Hướng dẫn crack Office 365 nhanh chóng

Đầu tiên, bạn cần phải quay lại thư mục ban đầu, tìm tập tin C.r.a.c.k Office 365 → Activate AIO Tools v3.1.2 và mở file Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio.cmd bằng quyền cao nhất (nhấp chuột phải chọn Run as administrator)

Cho chạy bằng quyền admin

Nhấn phím L → Nhấn phím 5 → Chờ một khoảng thời gian rồi nhấn một nút bất kỳ nào để thoát.

Sau đó bạn quay lại cửa sổ ban đầu → Nhấn phím O → Nhấn phím 1 để kích hoạt Office 365 và Windows → Nhấn phím T để tiếp tục quá trình cài đặt.

Nhấn T

Bạn cần lưu ý một điều là máy tính hoặc laptop của bạn phải được kết nối mạng Internet thì mới có thể kích hoạt được nhé!

Bây giờ bạn cần chờ đợi trong ít phút, khi hoàn thành thì hệ thống sẽ thông báo Kích hoạt sản phẩm thành công cho bạn.

Video hướng dẫn tải Office 365 miễn phí và cài đặt Microsoft Office 365 full crack

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn video chia sẻ cách tải office 365 miễn phí và cài đặt microsoft office 365 full crack.

Quá trình thực hiện vô cùng đơn giản đúng không nào, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng trọn bộ phần mềm Office 365 hoàn toàn miễn phí rồi. Thử ngay đi các bạn nhé! VTVDaNang chúc bạn may mắn nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud