Hướng dẫn cách crack win 7 miễn phí, thành công 100%

Hệ điều hành Window 7 mặc dù đã ra đời từ rất lâu nhưng sức nóng của nó thì lại chưa bao giờ giảm. Hiện tại cho đến bây giờ, lượng người sử dụng hệ điều hành này trên thế giới vẫn nhiều mặc dù phiên bản Windows 10 mới nhất đã phát hành. Chính vì vậy từ khóa crack win 7 và active win 7 đang là chủ đề nóng hỏi nhận được nhiều quan tâm và tìm kiếm ở trên Google. Nắm bắt được nhu cầu này nên vtvdanang.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách crack win 7 chi tiết mới nhất qua bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Các tính năng nổi bật của Win 7 bản quyền

Window 7 là phiên bản được phát hành chính thức vào tháng 10/2019. Nhận được sự tin dùng của rất nhiều đối tượng, đặc biệt là dân văn phòng và game thủ vì tính tương thích của hệ điều hành này rất cao, chỉ chạy mượt mà trên win 7 và hay bị giật lag trên win 8, win 10. Sau đây là một vài tính năng nổi bật mà người dùng có được khi sử dụng win 7 bản quyền được crack hay active.

Các tính năng nổi bật của Win 7 bản quyền

Các tính năng nổi bật của Win 7 bản quyền

Linh hoạt, chi phí thấp: Có thể khẳng định Windows cùng một số hệ điều hành khác như Linux hay Mac OSX không có sự chênh lệch về giá thành cho mấy. Nhưng chắc chắn trình điều khiển, thiết bị phần cứng, ứng dụng chạy trên nền Windows phong phù hơn nhiều.

Khả năng xử lý tốt hơn: Công cụ của win 7 rất nhanh. Các ứng dụng hầu như không bị nghẽn mà phải chờ nạp từ hệ thống. Quản lý I/O đĩa cứng tốt, bộ nhớ sử dụng hiệu quả hơn. Ngoài ra khởi động, chế độ ngủ và tắt máy được thực hiện nhanh chóng.

Bảo mật tốt hơn: Một trong các lý do windows hay bị tấn công nhiều là do thị phần Windows lớn hơn so với các hệ điều hành còn lại. Vì vậy nó là đối tượng dễ bị tấn công nhiều. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì win 7 và win vista vẫn được đánh giá là có bảo mật tốt nhất trong tất cả hệ điều hành của Microsoft.

Sạch sẽ và đơn giản hơn: Nhờ sự cải tiến mạnh mẽ từ Vista, thì thanh tác vụ mới của Windows thật đơn giản, dễ dùng. Việc chuyển đổi giữa các ứng dụng cũng trở nên dễ dàng. Đồng thời Control Panel được thiết kế lại với các yếu tố căn bản chính là những gì người dùng cuối cần quản lý Windows.

Một số tính năng khác: Cho phép người dùng trải nghiệm với độ tin cậy cao, xử lý tác vụ nhanh chóng, màn hình nền hoàn hảo, tìm kiếm thông minh, kết nối mạng không dây nhanh chóng,…

Các phần mềm crack win 7 hiệu quả, miễn phí

Các phần mềm Crack win 7 nói chung đều sở hữu tác dụng chính là giúp bẻ khóa hệ điều hành windows 7 để cho người dùng ứng dụng mọi tính năng sẵn có tương tự giống win bản quyền. Ngoài ra mức chi phí dành cho cài đặt khá thấp, đặc biệt khắc phục được hạn chế của win bản quyền. Sau đây là một số phần mềm active windows 7 phổ biến gồm:

Crack win 7 bằng Windows Loader 

Phần mềm Crack and active Win 7 tốt nhất hiện nay

Phần mềm Crack and active Win 7 tốt nhất hiện nay

Windows Loader là công cụ crack/active win 7 ultimate 64 bit cùng nhiều phiên bản khác được sử dụng phổ biến, xuất hiện cùng lúc với win 7. Do đó người dùng hoàn toàn có thể crack win 7 các phiên bản Professional, Home, Ultimate, Enterprise, crack win 7 64 bit, crack win 7 32bit,… Các bước hướng dẫn cài đặt và cách active win 7 như sau:

Bước 1: Download Windows Loader về máy tính tính

Link tải phần mềm crack win 7 32 bit/64bit  Link 1 | Link 2 | Link 3

Bước 2: Tắt hết phần mềm diệt virus và tường lửa. Sau đó tiến hành giải nén file mới download về.

Tiến hành giải nén Windows Loader

Tiến hành giải nén Windows Loader

Bước 3: Vào thư mục vừa mới giải nén xong, click chuột phải vào file Windows Loader.exe và chọn Run as Administrator. Sau đó phần mềm tự kiểm tra trạng thái Windows gồm phiên bản, key, build, trạng thái kích hoạt,…

Bước 4: Chọn Install để bắt đầu Active. Sau đó ngồi chờ trong một vài phút để cho phần mềm hoạt động.

Bước 5: Quá trình hoàn tất thì nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại bằng cách click vào Restart để khởi động máy.

Bước 6: Khi máy tính khởi động lại thì bạn click chuột phải vào mục Computer để kiểm tra trạng thái bản quyền Windows. Tại vị trí Windows activated, nếu máy tính bạn hiện lên dòng chữ Windows is activated thì tức là win 7 đã Active thành công.

Cách crack windows 7 bằng Chew Wga

Chew Wga V9.0 là một công cụ crack active kích hoạt được win 7 mọi phiên bản nhanh chóng chỉ với một vài cú click rất đơn giản nhưng đảm bảo thành công 100%, sử dụng vĩnh viễn, thao tác dễ dàng. Người dùng có thể áp dụng các bước như sau:

Crack win 7 bằng Chew Wga

Crack win 7 bằng Chew Wga

Bước 1: Tải phần mềm Chew Wga V9.0 bằng link chúng tôi cung cấp. Sau đó cần tắt hết phần mềm diệt virus và windows Defender đi.

Download crack win 7 64bit/32bit chew Link 1 | Link 2 | Link 3

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng winrar mới nhất hay một số phần mềm giải nén file khác.

Bước 3: Chạy file có tên “chew wga.exe” để khởi động phần mềm

Bước 4: Click chuột vào nút “Apply”. Lúc này quá trình kích hoạt sẽ diễn ra tự động

Crack win 7 vĩnh viễn bằng Microsoft Toolkit

Thêm một phần mềm được đánh giá là công cụ sử dụng để crack bản quyền dành cho các hệ điều hành windows 7, 8, 8.1 và 10 cùng bộ công cụ văn phòng Microsoft Office đó chính là Microsoft Toolkit. Các bước thực hiện Win 7 crack đơn giản như sau:

Bước 1: Tắt tạm thời phần mềm diệt virus, tường lửa

Bước 2: Mở Control Panel -> System and Security -> Change User Account Control Settings -> Never notify.

Bước 3: Bắt đầu download Microsoft Toolkit về máy tính

Bước 4: Vào trong thư mục giải nén, kích chuột phải vào file Microsoft Toolkit.exe rồi chọn Run as Administrator. Khi đó giao diện sẽ hiện ra, bạn cần click vào biểu tượng windows sẽ hiện ra các thông số giống hình dưới. Chọn EZ-Activator, ngồi chờ một vài giây là win 7 của bạn đã được crack hoàn tất.

Giao diện Active của phần mềm Microsoft Toolkit

Giao diện Active của phần mềm Microsoft Toolkit

Video hướng dẫn crack win 7 1 click

Như vậy trên đây vtvdanang đã chia sẻ đến với bạn các tool active windows 7 thành công và nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn thực hiện active win 7 64bit, 32 bit cũng như các phiên bản khác một cách hoàn hảo trên máy tính của mình. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé!

Từ khóa liên quan:

  • Active win 7 bằng CMD
  • Active win 7 bằng key

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud