Cute Screen Recorder Free 3.608 | VTVDanang

Với Camstudio, Trình ghi màn hình đẹp miễn phí Nó cũng cho phép người dùng ghi lại màn hình một cách nhanh chóng, với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng tùy ý thiết lập các thông số kỹ thuật của tệp video, chẳng hạn như tốc độ khung hình, chất lượng video, v.v.

Bạn có thể dùng Trình ghi màn hình đẹp miễn phí Để ghi lại hình ảnh toàn màn hình hoặc một phần tùy ý của màn hình, nó cũng cho phép bạn chọn tùy chọn đầu ra âm thanh.

Trình ghi màn hình dễ thương Trình ghi màn hình miễn phí

  • Các hoạt động và âm thanh có thể được ghi lại từ tất cả các hoạt động trên màn hình máy tính, sau đó được lưu dưới dạng: MP4, FLV, SWF, WMV và MKV (h.264).
  • Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.
  • Thêm hình mờ vào văn bản.
  • Thêm hình mờ dấu thời gian.
  • Thêm hình mờ hình ảnh.
  • Quay video flash trực tuyến với phiên bản miễn phí của Trình ghi màn hình dễ thương.

Trình ghi màn hình đẹp miễn phíTải xuống Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí – Ghi màn hình miễn phí

Trình ghi màn hình đẹp miễn phí
Tải xuống Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí – Thêm hình mờ dễ dàng

Có thể nói Cute Screen Recorder Free là một ứng dụng quay phim màn hình miễn phí tốt, tuy nhiên rất tiếc là ứng dụng ghi âm qua loa ngoài, nên âm thanh có thể tùy chỉnh nhưng bị nhiễu nhiều và chất lượng không tốt. Bạn có thể sử dụng Icecream Screen Recorder hoặc Bandicam, cả hai đều miễn phí và có thể khắc phục được nhược điểm của Cute Screen Recorder.

Cách sử dụng Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí

Hình sau là giao diện chính của chương trình, trong khung Vùng màn hình Bạn có thể thiết lập nhiều tùy chọn, chẳng hạn như quay video toàn màn hình (full screen), trung tâm màn hình (center), và tự do tùy chỉnh (custom) bằng cách nhấn vào nút mũi tên xổ xuống ở phần tiếp theo. Cài đặt trước và chọn một trong các tùy chọn được đề cập ở trên. Nếu bạn chọn tùy chọn Tùy chỉnh, bạn có thể nhập kích thước màn hình theo cách thủ công hoặc chỉ định vùng màn hình. Để nhập kích thước theo cách thủ công, hãy nhập kích thước vào các hộp Trái, Trên cùng, Chiều rộng, Chiều cao và nếu bạn muốn chỉ định một khu vực cụ thể, hãy nhấn nút. Chọn địa bàn

Sau đó, nó sẽ cho phép bạn khoanh vùng khu vực mà bạn muốn chương trình ghi lại, nhấp vào + để phóng to hoặc thu nhỏ vùng được ghi.

Khi bạn đã chọn xong khu vực, hãy nhấn nút Chỉ sẽ ngay lập tức tạo một đường viền xung quanh khu vực bạn đã chọn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát nó trong quá trình ghi âm.

Bây giờ hãy chọn định dạng video đầu ra trong phần Định dạng đầu ra, nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn một trong các định dạng được hỗ trợ: SWF, MP4, WMV và FLV. Bạn cũng có thể bật ghi âm trong khi ghi bằng cách chọn tùy chọn Ghi lại bằng âm thanh sau đó chọn chất lượng cho các mục sau.

Cuối cùng, nhấn nút Để bắt đầu Để bắt đầu, bạn cũng có thể tạm dừng, tạm dừng và thoát trong khi ghi bằng cách nhấp vào các nút Tạm dừng, Dừng và Thoát.

Đánh giá Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí

So với nhiều phần mềm tương tự khác như Camstudio, BB FlashBack Thì Cute Screen Recorder có giao diện khá đơn giản, giao diện chính của chương trình đã bao gồm đầy đủ các nút để thực hiện các chức năng cần thiết nên quá trình quay sẽ được diễn ra nhanh chóng mà không yêu cầu bạn phải mở nhiều hộp thoại tùy chọn, khoảng lựa chọn định dạng video đầu ra, chương trình cũng cung cấp nhiều định dạng phổ biến như: SWF, MP4, WMV và FLV, một điều thú vị nữa là nó cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh trong quá trình quay là một tính năng mà dường như không đâu có. trong một phần mềm khác.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud