Deceit – Game FPS kinh dị | VTVDanang

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Gian lận cho phép tải xuống miễn phí trên Steam. Đây là phiên bản game FPS Ma Sói cực kỳ hấp dẫn và thú vị!

Giao diện chính của game hành động mới Deceit cho PCGiao diện chính của game hành động mới Deceit cho PC

Lừa dối PC là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có yếu tố kinh dị. Người chơi sẽ thức dậy ở một nơi ẩn nấp, lắng nghe những giọng nói lạ và xung quanh là 5 người nữa. Một phần ba số thành viên trong nhóm đã bị nhiễm vi rút. Ai có thể trốn thoát?

Nội dung Trò chơi gian lận nó xoay quanh sự hợp tác và lừa dối. Hãy tưởng tượng cảnh sau: Bạn bị mắc kẹt với 5 người nữa, buộc phải thực hiện một hành động tàn ác khi một kẻ tâm thần đã phát tán virus đột biến cho 2 người trên máy tính. Không ai biết ai bị nhiễm bệnh, vì vậy bạn phải làm việc cùng nhau để tồn tại. Khi đèn tắt, hai con người bị nhiễm bệnh đã biến đổi và trở nên khát máu. Vì bạn không biết ai có thể là kẻ phản bội, nên bạn phải đề phòng những người sống sót.

Người chơi nên xem kỹ hướng dẫn của trò chơi để chuẩn bị thật tốt, nếu không sẽ rất hối hận. Người chơi có thể theo dõi đồng đội, cố gắng có ý tưởng tốt hơn về cách sống sót, thuyết phục người khác rằng họ là người bị nhiễm bệnh chứ không phải chính mình thông qua micrô.

Sử dụng vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi bắn súng mới Deceit cho PCSử dụng vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi hành động bắn súng mới Deceit cho Windows

Nếu không may, mọi người khác nghi ngờ nó, thì mọi thứ được coi là nó có bị nhiễm virus hay không. Người chơi có thể tiếp tục theo dõi trận đấu hoặc rời khỏi đó và cố gắng chờ đến một hiệp mới. Sau khi rời khỏi, người chơi có thể làm theo hướng dẫn của trò chơi một cách cẩn thận và thử lại. Hướng dẫn này bao gồm một loạt video ngắn trên YouTube do một trong những nhà phát triển trò chơi tạo ra. Mỗi video chỉ mất khoảng 3 phút để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách chơi, phải làm gì để tồn tại và / hoặc đánh lừa người khác.

Người chơi nên xem nhanh để biết những nhân vật nào có thể được chọn. Trò chơi kinh dị chồi non Gian lận cho phép bạn chọn từ 4 ký tự. Người chơi có thể giúp nhân vật thăng cấp và mở khóa các đặc điểm độc đáo. Người chơi có thể tùy chỉnh theo nhiều phong cách khác nhau, chẳng hạn như chọn trang phục, mũ và phụ kiện. Ngay cả sinh vật đột biến mà người chơi biến thành cũng có thể được tùy chỉnh.

Là yếu tố kinh dị của game hành động bắn súng mới Disappointment cho PCLà yếu tố kinh dị của game hành động bắn súng mới Disappointment cho PC

Vào đầu mỗi trò chơi, người chơi nhận được một khẩu súng lục và xuất hiện trong một khu vực rộng mở. Người chơi phải hoàn thành các mục tiêu khác nhau và trốn thoát. Một kẻ điên trông như một cái cưa sẽ làm chủ tình hình khi cúp điện. Bất cứ khi nào có ánh sáng, người chơi phải chạy đến các địa điểm xung quanh và hoàn thành các mục tiêu khác nhau, chẳng hạn như nhấn công tắc hoặc đi vào một khu vực nhất định. Một số mục tiêu khác yêu cầu người chơi phải làm việc chăm chỉ hơn, chẳng hạn như bắn vào vật đang quay. Cũng có một mục tiêu yêu cầu sự giúp đỡ của người khác để thực hiện các món ăn khác nhau trên bàn.

Sau khi hoàn thành các mục tiêu này, nhân vật sẽ có cơ hội sống sót cao hơn. Người chơi cũng nhận được nhiều vật phẩm hữu ích, chẳng hạn như camera làm choáng dị nhân, thiết bị theo dõi hoặc tiêm hóa chất chết người. Không có cách nào để né giai đoạn tắt máy, nhưng nếu bạn hoàn thành đủ mục tiêu, giai đoạn này sẽ ngắn hơn và sẽ mở khóa khu vực tiếp theo. Tuy nhiên, người chơi phải nhanh chóng đến khu vực này nếu không trò chơi sẽ kết thúc vì chất độc khủng khiếp được tung ra.

Lựa chọn giữa sự tin tưởng hoặc lừa dối trong trò chơi hành động dành cho PC mới.Lựa chọn giữa sự tin tưởng hoặc lừa dối trong trò chơi hành động dành cho PC mới.

Người chơi có thể chọn chơi một cách hồn nhiên hoặc cố gắng đánh lừa người khác, nhưng đây là một kỹ năng khó. Nếu bạn may mắn bị nhiễm virus vào đầu trò chơi, đừng buồn. Vai trò của bạn sẽ thú vị hơn nhiều. Khi đèn sáng, bạn cần tìm cách làm chậm toàn bộ máy tính, ví dụ như tắt công tắc, gây lãng phí thời gian hoặc báo người khác có vi rút nếu bạn sử dụng micrô. Tất cả những điều này để khiến mọi người không chú ý đến bạn. Tất nhiên, kết quả có thể trái với mong đợi của bạn, nhưng chấp nhận rủi ro là niềm vui. Bạn có thể thấy mức độ nhiễm trùng trên màn hình. Nếu bạn giỏi ẩn nấp, bạn có thể uống các túi máu từ các địa điểm trên bản đồ để giúp bạn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, hãy hết sức cẩn thận vì nếu họ phát hiện ra bạn, những người khác sẽ nhận thấy rằng họ đã lây nhiễm bệnh cho bạn. Khi dòng điện đi ra ngoài, bạn sẽ trở thành một sinh vật bị nhiễm bệnh. Vì tên này hiện đã bị ẩn, bạn phải truy lùng những tên khác.

Đồ họa của trò chơi bắn súng Tính năng mới cho Windows Deceit được thiết kế với Crytek Engine để tạo ra môi trường tuyệt vời và hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Các mô hình nhân vật và hoạt ảnh không hoàn hảo, nhưng chúng có vẻ tương đối dễ nhìn nên không ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người chơi.

Trò chơi bắn súng PC mới Deceit bao gồm kết hợp tự động trên toàn thế giới. Do đó, người chơi có thể phải đối mặt với những người chơi đến từ Hoa Kỳ, Châu Âu, hoặc đôi khi một người nào đó không nói được tiếng Anh. Hãy nhớ rằng người chơi buộc phải cạnh tranh với những người lạ. Tùy chọn chơi với bạn bè chỉ khả dụng ở chế độ mạng LAN. Bạn có thể mua nó ngay bây giờ tải xuống Sự thất vọng thông qua Steam cho PC ngay bây giờ.

Sử dụng các yếu tố hữu ích trong quá trình chơi trò chơi bắn súng mới Deceit cho PCSử dụng các yếu tố hữu ích trong quá trình chơi trò chơi bắn súng mới Deceit cho PC

Cập nhật game mới nhất Thất vọng

Sự lừa dối (tháng 3 năm 2022):

 • Đã sửa lỗi với mê cung và hàng đợi khi chơi ở chế độ nhóm.
 • Dựa trên nhận xét từ cộng đồng người chơi, một số thay đổi đã được thực hiện đối với công thức tính ELO / Mark khi cho điểm cầu thủ:
  • Nếu bạn sống sót, bạn sẽ nhận được 2 điểm.
  • Nếu bạn hy sinh nhưng đội của bạn vẫn chiến thắng, bạn được 1 điểm.
  • Nếu bạn chết và cả đội thua cuộc (hoặc rời trò chơi sớm), bạn sẽ mất 1 điểm.
  • Nếu họ sống sót, số ELO mà họ nhận được vẫn giữ nguyên.
  • Nếu bạn hy sinh nhưng đội của bạn vẫn chiến thắng, bạn nhận được một nửa ELO.
  • Nếu bạn chết và cả đội thua cuộc (hoặc bạn rời trò chơi sớm), lượng ELO bị mất vẫn giữ nguyên.
 • Khái niệm về Team Win cũng đã thay đổi một chút. Nghĩa đen của nó là nhóm bạn tham gia sẽ thắng. Nếu bạn bị truất quyền thi đấu, bạn sẽ không được tính là thành viên của đội chiến thắng.
 • Khắc phục 3 lỗi thường gặp khi chơi game thông báo cho người chơi.
 • Thêm tính năng báo cáo lỗi bằng cách nhấn nút “…” ở trên cùng bên phải màn hình chính, sau đó vào Báo cáo lỗi.
 • Đã sửa lỗi trò chuyện trong menu chính khi gửi tin nhắn riêng tư hoặc nhóm.
Trò chơi lừa dối Bản cập nhật tháng 3 Thay đổi thương hiệu / ELO, khái niệm đội chiến thắng và sửa lỗi trò chuyện
Trò chơi lừa dối Bản cập nhật tháng 3 Thay đổi thương hiệu / ELO, khái niệm đội chiến thắng và sửa lỗi trò chuyện

Sự lừa dối (tháng 11 năm 2021):

Hành động Halloween đã kết thúc. Tất cả các mã thông báo / đoạn mã trong sự kiện này được tự động chuyển đổi thành bình thường; Thử thách mê cung Halloween cũng biến thành đoạn mã. Các gói cập nhật vật phẩm vẫn có thể được sử dụng và thu thập trong mê cung hiện tại, nhưng không còn xuất hiện trong mê cung sau này.

Kết thúc sự kiện Halloween và bổ sung nhiều cập nhật quan trọng cho các yếu tố của trò chơi Thất vọng
Kết thúc sự kiện Halloween và bổ sung nhiều cập nhật quan trọng cho các yếu tố của trò chơi Thất vọng

Nâng cấp lên phiên bản này:

 • Nâng cấp Bẫy nhỏ gọn: Tăng sát thương bẫy nhưng giảm bán kính tác động.
 • Cập nhật Đèn pin năng lượng mặt trời: Đèn pin có khả năng khôi phục năng lượng pin khi được lắp cùng nhau.
 • Cải tiến bộ theo dõi bàn tay màu đỏ: Bộ theo dõi được đặt trong túi máu và tự động theo dõi ai đang uống nó.
 • Cập nhật Nano Tech Armor: Áo giáp sẽ được phục hồi nếu không bị phá hủy hoàn toàn.
 • Nâng cấp Sawnoff Shotgun: Tăng Sát thương cho Shotgun và Tầm bắn.
 • Giảm thời gian tải menu chính, đặc biệt là trên các thiết bị cấp thấp và sử dụng ổ cứng.
 • Các bẫy sẽ hiển thị bán kính tác động trong ngày.
 • Thêm giá trị Dựa trên quy mô nhóm trong tùy chọn trò chơi Số người chơi bị nhiễm để tự động chọn 1 người bị nhiễm trong số 4 hoặc 5 người chơi, nhưng sẽ chọn 2 nếu có 6 người.
 • Cập nhật bản tổng hợp trò chơi.
 • Đã sửa lỗi tự động chọn sai ngôn ngữ trong lần phát lại đầu tiên.
 • Đã khắc phục sự cố không thể hoàn thành thành tích Mine và Work Hard, Play Hard.

Lừa dối 2021.6.1:

Khép lại sự kiện mùa hè và chuẩn bị cho nội dung mới trong game Thất vọng
Khép lại sự kiện mùa hè và chuẩn bị cho nội dung mới trong game Thất vọng
 • Sự kiện cuối mùa hè. Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy kho báu của riêng mình và trải qua một hành trình vui vẻ và ý nghĩa.
 • Đã cập nhật phân loại theo mùa. Tuy nhiên, Labyrinth vẫn chưa ra mắt chính thức, cây lợi nhuận được giữ nguyên và điểm của người chơi không được khôi phục.
 • Khẩu súng ngắn được trang bị một bộ hiệu ứng hoạt hình mới.
 • Một số lỗi liên quan đến máy chủ đã được sửa.
 • Những cải tiến nhỏ và sửa lỗi trong hướng dẫn, hy vọng bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời với Disappointment: nhanh chóng làm quen với trò chơi, hiểu mọi thiết lập và nghiên cứu bạn cần thực hiện.
 • Đã sửa lỗi với một số bản đồ Lumberyard.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó khi hy sinh làm khủng bố, người chơi sẽ bị mắc kẹt trên màn hình đen.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các cạnh xuất hiện trên đầu bàn tay của người chơi và súng lục thay vì phía sau chúng.
 • Sự khủng bố đến với Innocent đã được sửa chữa thay vì bị xử tử.
 • Đã khắc phục sự cố khiến cảnh báo không hoạt động bình thường với lỗi Full Crash Dumps trong cấu hình.

Yêu cầu thiết lập để chơi trò lừa dối

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7 (64-bit)
 • Bộ xử lý Core 2 Duo E7600 / Athlon II X3
 • RAM 4 GB
 • Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 550 Ti / AMD Radeon HD 5770 / Intel Broadwell Iris Pro
 • DirectX phiên bản 11
 • kết nối Internet băng thông rộng
 • 10 GB dung lượng lưu trữ khả dụng

Yêu cầu hệ thống được đề xuất cho máy tính của bạn

 • Hệ điều hành Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý Core i5 / Phenom II
 • Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660 trở lên
 • DirectX phiên bản 11
 • kết nối Internet băng thông rộng
 • 10 GB dung lượng trống có sẵn

BÁO ĐỘNG: Trò chơi hành động và kinh dị Disappointment có chứa một số cảnh bạo lực không phù hợp với trẻ em.

Bảo Linh

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud