Discord Web – Đăng nhập Discord Online | VTVDanang

Discord Web là phiên bản Discord dựa trên trình duyệt miễn phí. Thay vì phải cài đặt nó trên thiết bị cá nhân, đòi hỏi thời gian và tài nguyên, bạn có thể đăng nhập vào Discord trên web và sẵn sàng trò chuyện như thể họ là những người chơi thực sự.

Giao diện trò chuyện của người chơi - Web Discord
Giao diện trò chuyện của người chơi – Web Discord

Bây giờ, hãy quên Skype và TeamSpeak. Tuy nhiên, Bất hòa trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống liên lạc và trò chuyện tất cả trong một cho người chơi. Lợi ích của Discord là tự do, bảo mật và hỗ trợ đa nền tảng. Tương tác với cộng đồng trò chơi của bạn dễ dàng hơn nhiều với Discord.

Discord là gì?

Discord thực chất là một ứng dụng VoIP miễn phí và một nền tảng phân phối kỹ thuật số, được thiết kế dành riêng cho cộng đồng game thủ. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ ảnh, video và giao tiếp với những người dùng khác trên kênh trò chuyện.

Bất hòa có các phiên bản dành cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và phiên bản này rất thú vị: Discord Online. Tính đến năm 2019, có hơn 250 triệu người dùng phần mềm này trên toàn thế giới!

Hãy thoải mái tạo một máy chủ trò chuyện trong Discord hoặc tham gia một máy chủ hiện có
Hãy thoải mái tạo một máy chủ trò chuyện trong Discord hoặc tham gia một máy chủ hiện có

Kênh trò chuyện Discord hỗ trợ hai chức năng cơ bản là trò chuyện văn bản và trò chuyện thoại. Đây là dịch vụ đăng ký và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo 1 hoặc nhiều máy chủ miễn phí để kết nối với bạn bè trên nhiều kênh game khác nhau.

Bất hòa sử dụng máy chủ được mã hóa để bảo vệ IP của người dùng. Mọi người có thể tự do tạo máy chủ và trò chuyện với nhau trong thời gian thực. Ngoài trao đổi chiến thuật chơi game hay chat “tám”, bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh, video, link … Để rảnh tay trong quá trình chơi game và chat, hãy chọn tính năng voice chat chất lượng cao Discord.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud