Tải phần mềm 3utools phiên bản mới nhất 2021

Download 3uTools về máy giúp người dùng dễ dàng quản lý các ứng dụng, ảnh, nhạc chuông, video khác nhau. Ngoài ra công cụ còn giúp tối ưu hóa hiệu suất, kiểm tra các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS,… Cùng chúng tôi tìm hiểu cách download phần mềm này về như thế nào qua bài viết sau.

Phần mềm 3uTools là gì?

3uTools giúp sao chép dữ liệu và khôi phục dữ liệu hiệu quả

3uTools giúp sao chép dữ liệu và khôi phục dữ liệu hiệu quả

3uTools là gì? 3uTools là công cụ giúp bạn quản lý, sao chép dữ liệu từ máy tính sang điện thoại iPhone và ngược lại. Bên cạnh đó công cụ này có có tính năng khôi phục dữ liệu hiệu quả. Download 3uTools còn hỗ trợ thiết bị điện thoại trong việc tối ưu hóa hiệu suất. Không những thế còn có công dụng kiểm tra nguồn gốc hay độ bền phần cứng.

Các tính năng nổi bật của công cụ 3uTools

Ứng dụng 3uTools full crack được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình. Công cụ này có nhiều tính năng nổi bật mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Đồng thời, phần mềm tương thích với mọi hệ điều hành, kể cả Windows hay Mac OS. Bạn có thể thoải mái tải ứng dụng 3uTools cho win 10/8/7,…. tuỳ theo cấu hình máy. Cụ thể một số tính năng nổi bật của ứng dụng miễn phí này như sau:

3uTools có nhiều tính năng nổi bật được người dùng lựa chọn

3uTools có nhiều tính năng nổi bật được người dùng lựa chọn

Quản lý các file và dữ liệu của máy

Khi biết về cách sử dụng 3uTools bạn sẽ thấy rằng công cụ cho phép người dùng truy cập các dữ liệu trên thiết bị iOS mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tạo, xóa, đổi tên, di chuyển thư mục một cách hiệu quả theo ý muốn khi tải phần mềm 3uTools. Ngoài ra 3uTools có có công dụng trong việc xóa các file rác, chuyển đổi định dạng video hiệu quả.

Tính năng Info và iDevice

Download 3uTools về máy là việc làm cần thiết nhằm quản lý thiết bị của mình hiệu quả hơn. Công cụ với tính năng Info và iDevice đưa ra bảng thông báo về thiết bị và các thông số cơ bản trên thiết bị đó.

Tính năng Info và iDevice cung cấp thông tin cơ bản về thiết bị

Tính năng Info và iDevice cung cấp thông tin cơ bản về thiết bị

Tính năng sao lưu và khôi phục

Hệ thống sao lưu iCloud của thiết bị iOS có một số mặt hạn chế như người dùng khó khăn khi thực hiện các tác vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu. Do đó việc download 3uTools là giải pháp thay thế hiệu quả cho việc sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Tính năng Photo, Music, Video và Books

Người dùng có thể thêm ảnh, video, nhạc từ máy tính vào điện thoại iPhone dễ dàng. Hoặc bạn có thể chuyển ngược lại ảnh, nhạc, video, sách từ iPhone sang máy tính thông qua Export.

Chuyển ảnh, nhạc, video linh động từ máy tính sang iPhone hoặc ngược lại

Chuyển ảnh, nhạc, video linh động từ máy tính sang iPhone hoặc ngược lại

Tải nhạc chuông, hình nền về điện thoại

Khi download 3uTools về máy, bạn có thể sử dụng để truy cập ứng dụng, tải nhạc chuông và hình nền.

Tính năng Ringtones chứa danh sách nhạc chuông sẵn có trong thiết bị để bạn tùy chọn. Khi bấm chọn “Go Download” thì bản nhạc sẽ tự động thêm vào danh sách nhạc chuông.

Flash firmware và jailbreak

Tiện ích Flash firmware và jailbreak cho phép bạn cập nhật phần mềm, khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Flash firmware và jailbreak cho phép khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Flash firmware và jailbreak cho phép khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Nhà sản xuất thường xuyên ra đời bản cập nhật mới làm giảm hiệu suất trên các thiết bị cũ hơn. Do đó ứng dụng 3uTools cho iOS cho phép người dùng truy cập và đơn giản hóa các tác vụ trên thiết bị. Download 3uTools là phần mềm hoàn toàn miễn phí đem lại tiện ích cho người dùng.

Cách thiết lập ngôn ngữ khi download 3uTools

Ứng dụng 3uTools hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ ngay cả tiếng Việt trong phần cài đặt. Các bước cài đặt thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt cho ứng dụng như sau:

Bước 1: Sau khi download 3uTools và cài đặt thành công, tại cửa sổ ứng dụng bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng More góc phải phía trên màn hình và chọn Settings.

Bước 2: Bấm chọn General trong hộp thoại Settings. Tiếp theo chọn mục Set Language và bấm chọn Tiếng Việt. Bấm chọn OK để lưu lại thiết lập.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào biểu tượng 3uTools phía dưới màn hình, chọn Exit. Sau đó bấm khởi động lại, ứng dụng 3uTools sẽ hiển thị giao diện ngôn ngữ tiếng Việt.

Thiết lập ngôn ngữ cho ứng dụng 3uTools

Thiết lập ngôn ngữ cho ứng dụng 3uTools

Cách cài đặt và download 3uTools mới nhất

3uTools là một trong những ứng dụng hữu ích cho người dùng trong việc quản lý thiết bị. Cách cài đặt ứng dụng này đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn đường link 3uTools download phù hợp dưới đây để tải 3uTools cho máy tính:

Link download 3uTool 32 bit LINK 1

Link download 3uTools 64 bit LINK 2

Link download 3uTools cho macbook LINK

Bước 2: Tiến hành mở tệp tin vừa tải về, sau đó bấm chọn Install.

Bấm chọn Install để tiến hành thao tác cài đặt ứng dụng

Bấm chọn Install để tiến hành thao tác cài đặt ứng dụng

Bước 3: Nhấn chọn Launch, sau đó bạn chờ đợi vài phút để hoàn thành quá trình cài đặt 3uTools.

Video hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm 3uTools

Cách sử dụng 3uTools

Phần mềm 3uTools có các thao tác sử dụng khá đơn giản ngay cả với những bạn không am hiểu công nghệ. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng 3uTools chi tiết mà chúng tôi tiết lộ đến bạn.

Trường hợp thiết bị của bạn chưa cài iTunes, hãy tải về iTunes để sử dụng. Ứng dụng 3uTools liên kết với tài khoản iTunes, do đó bạn có thể tải về trò chơi, ứng dụng từ App Store nhanh chóng. Giao diện RT&WP bạn cũng có thể tải về nhạc chuông mà 3uTools có sẵn, hay tạo nhạc chuông cho riêng mình bằng 3uTools.

Tải nhạc chuông theo danh sách có sẵn trên 3uTools

Tải nhạc chuông theo danh sách có sẵn trên 3uTools 

Tại giao diện Wallpapers, người dùng có thể chọn và tải về chủ đề tùy ý theo danh sách chủ đề mà 3uTools cung cấp. Giao diện Toolbox bao gồm các chức năng như khôi phục lại dữ liệu, tạo nhạc chuông, cài đặt Firmware thích hợp.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách download 3uTools tiếng việt full crack đơn giản và nhanh chóng. Đây là ứng dụng khá hữu ích trong việc quản lý, sao chép dữ liệu cho thiết bị. Nếu bạn là fan hâm mộ các dòng sản phẩm điện thoại iPhone chắc hẳn sẽ không thể không sử dụng ứng dụng này. Đừng quên chia sẻ những bài viết mới nhất được chúng tôi cập nhật tại website vtvdanang

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud