Hướng dẫn download Adobe Flash Player mới nhất về máy tính

Phần mềm Adobe Flash Player là một công cụ tương đối quen thuộc với những người dùng máy tính. Ứng dụng này cho phép các trình duyệt web hoạt động một cách trơn tru và ổn định. Trong bài viết dưới đây, Vtvdanang sẽ thông tin chi tiết đến cho bạn về công cụ này, cũng như hướng dẫn Adobe flash player download về máy.

Đôi nét giới thiệu về phần mềm Adobe Flash Player

Adobe Flash Player hay còn gọi tắt là Flash, được phát hành độc quyền bởi công ty Adobe Systems – tập đoàn phần mềm có tên tuổi trụ sở tại Mỹ. Ngay khi vừa mới ra mắt, phần mềm này mang tên là Future Splash, sau đó được đổi tên thành Macromedia Flash và cuối cùng được biết đến với tên Adobe Flash Player.

Tổng quan về ứng dụng Adobe Flash Player

Tổng quan về ứng dụng Adobe Flash Player

Về cơ bản, phần mềm Flash là một chương trình điện toán, sử dụng đồ họa vector và đồ họa điểm. Phần mềm này được sử dụng phổ biến trên các web với mục đích để dẫn truyền và tải về các dữ liệu dưới dạng hình ảnh và âm thanh nhờ vào ngôn ngữ ActionScript.

Nói một cách dễ hiểu hơn, khi không có phần mềm này, các trình duyệt lướt web (trừ Google Chrome) sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tải hình ảnh. Trình duyệt Google Chrome là trình duyệt duy nhất được tích hợp sẵn Adobe Flash Player. Flash Player tích hợp được trên mọi hệ điều hành, bao gồm Flash Player win 7, 8, 8.1 và 10.

Các tính năng của phần mềm Adobe Flash Player

Các tính năng cơ bản của phần mềm Adobe Flash Player đó là:

  • Tải và cải thiện chất lượng hình ảnh, video, âm thanh trên trình duyệt web: Hầu hết những hình ảnh hay video trên website đều là dạng video flash. Nếu bạn muốn xem các tệp tin này, bắt buộc máy phải download Adobe Flash Player. Với phần mềm này, video sẽ được hiển thị với chất lượng tốt nhất, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  • Tăng tốc độ lướt web trên thiết bị Smartphone: Các thiết bị Smartphone, máy tính bảng, ipad có thể download Adobe Flash Player để có những trải nghiệm mượt mà hơn.
  • Hiển thị chi tiết hơn những tệp văn bản: Công cụ Adobe Flash sở hữu cho mình một bộ Rendering mới và hiện đại nhất, từ đó các file văn bản sẽ được hiển thị rõ nét hoàn hảo.
  • Hỗ trợ nâng cao trải nghiệm game: Webgame là một thể loại không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Ưu điểm của webgame đó là không cần phải tải về máy, tiết kiệm dung lượng cho ổ cứng. Tuy nhiên, máy của bạn bắt buộc phải có phần mềm Adobe Flash Player mới có thể chơi game trên những web này.

Các tính năng cơ bản của Adobe Flash Player

Các tính năng cơ bản của Adobe Flash Player

Link tải adobe flash player download full crack và cài đặt trong máy

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome để lướt web thì không cần phải download Adobe Flash Player về máy, bởi nó đã được tích hợp sẵn và sẽ tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới.

Còn nếu bạn sử dụng những phần mềm khác như Internet Explorer hay Opera,… thì các bạn hãy tiến hành tải Adobe Flash Player miễn phí về máy để trải nghiệm trọn vẹn. Cách cách tải Adobe Flash Player và cài đặt chi tiết ở dưới đây:

Link tải Adobe Flash Player mới nhất LINK 1

Link download Adobe Flash Player 64 bit/32 bit LINK 2

Bước 1: Nhấn download tải phần mềm về máy. Bạn nên bỏ dấu tích khỏi các ô trong phần Optional offers trước khi tải xuống để không bị đính kèm các phần mềm phụ nặng máy.

 Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm, tiến hành giải nén file bằng WinRAR hoặc các phần mềm giải nén tương tự.

Bước 3: Bấm chọn vào ô “I have read and agree to the terms…”, sau đó chọn mục “Install”.

Bước 4: Chờ cho quá trình cài đặt được hoàn tất.

Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, hộp thoại sẽ hiện lên với 3 lựa chọn:

  • Allow Adobe to install updates: Tự động quá trình cập nhật nếu có phiên bản mới.
  • Notify me to install updates: Thông báo mỗi khi có bản cập nhật mới.
  • Never check for updates: Không bao giờ kiểm tra các bản cập nhật mới.

Bạn nên chọn ô đầu tiên để tự động cập nhật, vừa đỡ tốn thời gian lại vừa được sử dụng phiên bản ổn định nhất. Sau đó nhấn chọn “Next”.

Bước 6: Để quá trình cài đặt diễn ra tiếp tục đến khi kết thúc nhấn chọn “Finish”.

Video chi tiết cách tải và cài đặt Adobe Flash Player trên máy tính

Trên đây là các bước tiến hành download Adobe Flash Player cho máy tính. Với phần mềm này, các bạn sẽ không còn phải lo ngại gặp vấn đề khi chơi game, xem video,… trên trình duyệt. Hy vọng những thông tin mà Vtvdanang cung cấp trên đây có thể giúp ích được các bạn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud