Download APKPure để cài game và hướng dẫn sử dụng chi tiết

APKPure là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp kho game, ứng dụng phong phú dành cho nền tảng Android để người dùng cài đặt và khám phá. Đặc biệt còn thường xuyên cập nhật các game và ứng dụng hot trên thị trường, nhận được thông báo phiên bản mới cho game và ứng dụng yêu thích đã có trên thiết bị. Hiện có nhiều app bạn không tải được về từ Play Store thì lúc này chắc chắn cần APKPure. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm ứng dụng và biết cách download APKPure về máy trải nghiệm nhé!

Ứng dụng APKPure là gì?

Mang đến cho người dùng trải nghiệm download nhanh chóng, an toàn và tuyệt vời đối với tất cả các fan trên toàn cầu, APKPure cung cấp bộ sưu tập game, ứng dụng Android cũng như lịch sử phiên bản của chúng và không có sẵn ở trên CH Play (Play Store), thông qua file APK và XAPK 100% không cần tiện ích bổ sung. Hãy download APKPure để trải nghiệm và tận hưởng.

Thực tế đôi khi một ứng dụng Android người dùng muốn cài đặt lại không tìm kiếm trên Google Play Store. Điều này có thể xuất phát từ một vài nguyên nhân như chặn theo vị trí địa lý, nhà phát triển gỡ ứng dụng trên cửa hàng hay chứa nội dung nhạy cảm,… Nhưng cho dù một ứng dụng không tồn tại trên cửa hàng chính thức thì người dùng vẫn có cách cài đặt trên thiết bị Android của mình bằng cách sao chép file APK để sideload nó. Như vậy APKPure là một trong các ứng dụng cung cấp file APK và XAPK của game, ứng dụng Android an toàn, tuyệt vời nhất hiện nay.

APKPure là kho ứng dụng an toàn, tuyệt vời hiện nay

APKPure là kho ứng dụng an toàn, tuyệt vời hiện nay

Theo đó APKPure sẽ xác minh tính hợp pháp của tất cả mọi ứng dụng trước khi phát hành bằng việc dùng mã SHA1 để đảm bảo an toàn. Chữ ký mã hóa các phiên bản cần khớp với phiên bản đã xuất bản trước đó, các ứng dụng hoàn toàn mới phải khớp với phần mềm khác từ cùng một nhà phát triển ra. Nếu APKPure nghi ngờ độ an toàn hay nguồn gốc ứng dụng thì công ty sẽ không phát hành nó lên cửa hàng nữa.

Downloads APKPure để làm gì?

APKPure là một kho game và ứng dụng đa dạng, phong phú dành cho nền tảng Android với dữ liệu định dạng APK giúp người dùng dễ dàng download và cài đặt. Theo đó một số lợi ích nhận được khi downloads APKPure chính là:

APKPure cung cấp link tải file APK game cùng ứng dụng phong phú

Như đã nói thì APKPure cung cấp cho người dùng kho game và ứng dụng phong phú ngoài CH Play. Nếu như bạn tải CH Play vẫn có thể kết hợp cùng với ứng dụng này, nhất là khả năng tải và update những game không có sẵn ở quốc gia của bạn. Đây cũng là ứng dụng thay thế tuyệt vời nếu kho game Google Play Store của bạn bị lỗi.

Nếu tại Google Play Store người dùng có thể gặp game và ứng dụng chứa mã độc thì công cụ này đã được kiểm tra an toàn nên có thể yên tâm tải về. Hiện APKPure đang hỗ trợ sẵn nhiều ngôn ngữ thông dụng và trong thời gian tới còn mở rộng thêm nữa. Khi bạn hiểu được tầm quan trọng của việc chọn ra một kho ứng dụng an toàn thì APKPure sẽ là lựa chọn hàng đầu cho thiết bị. Dĩ nhiên nó cũng không chứa ứng dụng đã mod.

Tải file APK, cập nhật ứng dụng không có sẵn ở nhiều quốc gia

APKPure sẽ là nơi lý tưởng cho phép người dùng tải cũng như cập nhật ứng dụng không có sẵn, không thể tìm thấy trong kết quả tìm kiếm tại Google Play Store. Theo đó ứng dụng sẽ là bộ sưu tập những công cụ quản lý khép kín, dễ cài đặt cho hệ điều hành Android từ Ice Cream Sandwich 4.0.3 trở đi gồm trình XAPK, trình quản lý ứng dụng và APK, trình tải APK và nhiều công cụ khác. hơn nữa cài đặt các tệp tin game .apk hoặc .xapk hoàn toàn miễn phí chỉ bằng cú click chuột đơn giản và APKPure luôn tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Tải file APK, cập nhật ứng dụng không có sẵn ở nhiều quốc gia

Tải file APK, cập nhật ứng dụng không có sẵn ở nhiều quốc gia

Bộ sưu tập tính năng nổi bật nhất của APKPure download

APKPure sở hữu hàng loạt những tính năng chất lượng nổi bật nhất có thể kể đến như:

  • Nơi tải ứng dụng bị chặn bởi vị trí địa lý: APKPure cung cấp bộ sưu tập game, ứng dụng Android tốt nhất mà thậm chí bạn còn không tìm thấy trong kết quả tìm kiếm của Play Store. Không còn phải lo lắng việc không sử dụng ứng dụng, game bị chặn nữa mà hãy cứ download về trải nghiệm những gì bạn muốn hoàn toàn miễn phí nhé.
  • Tải xuống nhanh chóng và an toàn: Tất cả ứng dụng trên APKPure đều an toàn để cho bạn tải về rồi cài đặt trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Đặc biệt chúng phải vượt qua đợt kiểm tra xác thực trước khi xuất hiện tại của hàng APKPure.
  • Dừng và tiếp tục tải dễ dàng: Người dùng dễ dàng tạm dừng, tiếp tục quá trình tải xuống file apk và thậm chí bắt đầu lại sau khi đã tạm dừng.
  • Đề xuất game hay mỗi ngày: Dễ dàng khám phá tựa game mới với gợi ý từ biên tập viên và người dùng hàng ngày. Như vậy bạn sẽ không bao giờ lo lắng sẽ bỏ lỡ bất kỳ trò chơi xu hướng nào.
  • Không làm tiêu hao pin: APKPure nhẹ cân nhất có thể. Để giữ thiết bị của bạn chạy mượt mà nên ứng dụng có kích thước nhỏ, nghĩa là thời lượng pin dài và chiếm ít dung lượng lưu trữ. Đồng thời tối ưu hóa cho những thiết bị cấu hình thấp.
  • Tùy chỉnh APKPure dễ dàng: APKPure cho phép người dùng download và cập nhật những trò chơi mình yêu thích một cách dễ dàng hơn như Free Fire, PUBG, Facebook, Youtube, Instagram,…

Bộ sưu tập tính năng nổi bật nhất của APKPure

Bộ sưu tập tính năng nổi bật nhất của APKPure

APKPure có an toàn không?

Đã có nguồn tin cho biết rằng, phần mềm APKPure phiên bản 3.17.18 đã gây ra một số độc hại trên điện thoại. Tuy nhiên, nhà phát hành đã cho ra mắt bản cập nhật sau đó không lâu là 3.17.19. Phiên bản này có thể khắc phục được hoàn toàn những lỗi trước đây. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn phiên bản này để tải nhé!

Link download APKPure

→ Link download APKPure apk chính thức cho hệ điều hành Android

Link tải APKPure cho máy tính miễn phí LINK 1 HOẶC LINK 2

Cách tải APKPure và cài đặt chi tiết 

Để tải cũng như cài đặt ứng dụng ở kho APKPure thì đầu tiên bạn cần phải cập quyền cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Nếu như không kích hoạt chức năng này thì chắc chắn không thể cài đặt được từ nguồn khác về máy ngoại trừ tải ở cửa hàng Google Play Store bằng cách thực hiện theo cách tải apkpure dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt -> Cài đặt bổ sung. Tiếp đến kéo đến chọn Riêng tư -> Không rõ nguồn gốc rồi kéo chấm tròn thanh ngang sang bên phải để kích hoạt.

Bước 2: Có 1 cảnh báo hiện lên thì bạn chọn OK. Lúc này mục không rõ nguồn gốc có chấm tròn xanh hiện lên là chứng tỏ kích hoạt thành công.

Bước 3: Truy cập vào file APKPure .apk đã tải về máy thành công theo đường link để bắt đầu quá trình cài đặt. Việc download nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng kết nối. Khi tải thành công nhấn vào cài đặt.

Bước 4: Cài đặt thành công, chọn Mở để truy cập ứng dụng. Giao diện chính của APKPure như hình bên dưới.

Giao diện chính của ứng dụng APKPure

Giao diện chính của ứng dụng APKPure

Bước 5: Để tải và cài đặt game hay ứng dụng trên kho APKPure thì bạn hãy gõ tên muốn tìm kiếm trên thanh tìm kiếm hoặc kích vào cửa hàng để đi cụ thể hơn.

Bước 6: Mục đặc sắc của cửa hàng gồm trò chơi, ứng dụng nhiều người sử dụng hiện nay. Mục Xếp hạng tổng hợp các trò có nhiều lượt tải và nhiều lượt đánh giá sao.

Bước 7: Mục thể loại bạn tìm được các trò chơi theo đúng thể loại mong muốn như đua xe, nhập vai, phiêu lưu,… Để tải ứng dụng trên APKPure thì kích chọn vào biểu tượng ứng dụng trò chơi đó rồi nhấn Cài đặt để tài về.

Nhấn vào cài đặt App để tải về máy

Nhấn vào cài đặt App để tải về máy

Bước 8: Tiến trình tải hiện lên, sau khi tải xong bạn hãy nhấn vào Cài đặt và đợi điện thoại cài đặt xong. Chọn Mở để truy cập ứng dụng, game để trải nghiệm là xong.

Video hướng dẫn tải và cài đặt APKPure

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về APKPure cũng như cách tải và cài game hay trên ứng dụng Android mà VTVDaNang muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Nếu CH Play không có thứ bạn tìm thì tại sao không sử dụng APKPure đúng không nào? Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud