Download và cách sử dụng phần mềm ccleaner full crack

Việc dọn các dữ liệu rác rất cần thiết để cải thiện tốc độ cho chiếc máy tính thân yêu của bạn. Trong các công cụ dọn sạch dữ liệu rác trên máy tính – download CCleaner được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy CCleaner là phần mềm gì? Tính năng của công cụ này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner được ví như một “nhân viên hộ lý” cho PC. Phần mềm này có khả năng dọn dẹp toàn bộ “rác dữ liệu” trên các thiết bị máy tính. Bao gồm quét và xóa các tập tin rác, gỡ cài đặt chương trình, tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp,…cũng như dọn sạch thiết bị của bạn như khi mới mua.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, Win 11 thì hãy tải về máy để dọn dẹp hệ thống ngay lập tức. Phiên bản CCleaner Professional có nhiều tính năng nâng cao hơn so với phiên bản miễn phí.

CCleaner là một phần mềm hỗ trợ dọn sạch các tập tin rác trong thiết bị của bạn
CCleaner là một phần mềm hỗ trợ dọn sạch các tập tin rác trong thiết bị của bạn

Các tính năng thông minh của phần mềm CCleaner

Khi download CCleaner, người dùng sẽ được trải nghiệm 5 tính năng thông minh của công cụ, bao gồm:

CCleaner hỗ trợ xóa lịch sử truy cập Web và Cookie

Thay vì phải dùng cài đặt xóa từng lịch sử truy cập Web và Cookie, giờ đây bạn đã có thể dùng CCleaner dễ dàng và nhanh chóng hơn để làm điều đó. Thậm chí, ngay cả bộ nhớ cache trình duyệt cũng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ nếu bạn yêu cầu.

CCleaner dọn dẹp sạch sẽ Registry

CCleaner còn được tích hợp tính năng dọn dẹp Registry: quét, loại bỏ các tệp và mục rác trong cửa sổ đăng ký Windows bao gồm tệp lỗi, điều khiển ActiveX, trình cài đặt, đường dẫn chia sẻ tệp, phông chữ,…

Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc này, CCleaner khuyến nghị người dùng sử dụng các bản sao lưu sổ đăng ký đã xóa ở định dạng tệp .reg . Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào, chỉ cần nhấp đúp vào tệp sao lưu và sổ đăng ký sẽ bị mất. Xóa sẽ được tạo lại.

Dưới đây là 4 bước hướng dẫn dọn dẹp Registry bằng CCleaner:

 • Vào phần mềm CCleaner, nhấn chọn Registry, sau đó chọn Scan for Issues
 • Tại Scan for Issues, chọn Fix selected Issues, tiếp tục chọn Yes
 • Chọn thư mục lưu trữ và đổi tên tệp với đuôi .reg
 • Trở lên giao diện chính của CCleaner và chọn Fix All Selected Issues.

Hỗ trợ vô hiệu hóa các chương trình đang chạy không cần thiết

CCleaner cung cấp một tính năng cực kỳ hữu ích cho Windows, cho phép người dùng vô hiệu hóa và tắt các chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thống và chạy ngầm. Bằng cách này, máy tính của bạn nhanh hơn và mượt mà hơn.

Tất cả những gì bạn phải làm là vào tab Start trong cửa sổ CCleaner, tìm các chương trình không cần thiết và vô hiệu hóa chúng.

CCleaner tích hợp nhiều tính năng dọn dẹp thông minh
CCleaner tích hợp nhiều tính năng dọn dẹp thông minh

CCleaner dọn dẹp sạch sẽ có file rác và file trùng lặp

Dọn dẹp các tập tin rác và các tập tin tạm thời trên hệ thống cũng là chức năng chính của CCleaner. Với tính năng quét nhanh, tiện ích sẽ phát hiện các tệp tin, các ứng dụng Windows không cần thiết mà người dùng đã cài đặt và giúp gỡ bỏ các tệp tin đó một cách đơn giản. Ngoài ra, CCleaner  còn hỗ trợ tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp.

CCleaner giúp phân tích tình trạng của các file trong ổ đĩa

Công cụ Disk Analyzer sẽ thực hiện quét đĩa cứng và hiển thị những tệp nào đang tiêu tốn nhiều dung lượng ổ đĩa và tài nguyên hệ thống nhất. Ngoài ra, CCleaner còn cho phép bạn kích hoạt tính năng xóa dữ liệu an toàn để không phải xóa nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính.

Đặc biệt, CCleaner hỗ trợ bạn trong việc xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng chỉ với 3 bước:

 • Vào phần mềm CCleaner, chọn Tools, sau đó chọn Drive Wiper
 • Tiến hành lựa chọn tại các mục: Wipe (làm rỗng 1 ổ hay toàn ổ đĩa), Security (phương thức xóa) và Drivers (ổ cần xóa).
 • Chọn Wipe để bắt đầu xóa vĩnh viễn dữ liệu trên ổ cứng.

Bạn cũng có thể chọn vào CCleaner, sau đó chọn Wipe Free Space để quét ổ cứng mỗi khi phần mềm bắt đầu hoạt động.

Link download phần mềm dọn rác CCleaner full crack

Bạn hãy tiến hành tải phần mềm CCleaner mới nhất full crack tại link dưới đây:

Link download phần mềm dọn rác CCleaner full crack 2021 LINK 1

Link download CCleaner phiên bản mới nhất LINK 2

Link download CCleaner portable LINK 3

Video hướng dẫn download CCleaner Full Crack trên máy

Tải CCleaner Full Crack 2021 để sử dụng

Lý do nên cài đặt CCleaner Crack về máy

Ngoài các tính năng nổi bật trên, CCleaner còn có những ưu điểm của một phần mềm chuyên nghiệp và xứng đáng được sử dụng rộng rãi. Sự hữu ích của phần mềm này nằm trên 3 phương diện:

 • Giao diện thiết kế đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột
 • Độ bảo mật thông tin cao và giúp máy tính chạy mượt hơn rất nhiều
 • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau, hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows và có phiên bản free dành cho người muốn dùng các thao tác căn bản.

CCleaner được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và an toàn
CCleaner được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và an toàn

Nên download CCleaner phiên bản nào?

Hiện nay, CCleaner có 4 phiên bản khiến người mới sử dụng phân vân không biết nên thực hiện CCleaner download PC phiên bản nào. Dưới đây là tổng hợp ngắn gọn ưu điểm của 4 phiên bản này:

 • Phiên bản CCleaner 2021 được cập nhật mới nhất, ngoài việc đáp ứng toàn bộ các yêu cầu dọn dữ liệu rác, phiên bản này còn có độ bảo mật cực tốt.
 • Tải CCleaner Free giúp kiểm soát chặt chẽ các phần mềm và tăng tốc cho hệ thống, nhưng không thể kích hoạt được bản quyền thông qua key CCleaner.
 • Phiên bản CCleaner Pro cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn, hồi phục được các dữ liệu đã bị xóa trước đó.
 • Phiên bản CCleaner Portable không cần cài đặt nhưng chỉ sử dụng được các tính năng gỡ phần mềm và dọn dẹp file rác cơ bản.

Như vậy, vtvdanang vừa giới thiệu đến bạn các thông tin cơ bản cần nắm rõ trước khi tải CCleaner miễn phí. Đừng quên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin phần mềm hữu ích mỗi ngày!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud