Hướng dẫn download phần mềm Driver Easy full crack hoàn toàn miễn phí

Driver Easy là ứng dụng tự động sao lưu, cài đặt và cập nhật các driver còn thiếu trên máy tính. Download Driver Easy về sử dụng sẽ đảm bảo tất cả driver trên máy tính được cập nhật liên tục để tối đa hóa hiệu suất máy tính. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm Driver Easy này qua nội dung bài viết sau.

Phần mềm Driver Easy là gì?

Driver Easy là phần mềm cập nhật driver tự động nhằm đảm bảo hệ thống máy tính luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Phần mềm Driver Easy giúp tự động cập nhật driver nhanh chóng

Phần mềm Driver Easy giúp tự động cập nhật driver nhanh chóng

Driver Easy Portable có nhiều tính năng nổi bật như gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng, tối ưu driver, tự động cài đặt và phục hồi driver. Đây là công cụ hoàn hảo giúp người dùng tìm kiếm và xác định vị trí các driver trên máy tính.

Do đó việc download Driver Easy là vô cùng cần thiết giúp máy tính hoạt động tốt nhất. Driver Easy mang lại kho driver phong phú, cung cấp bản sao lưu driver để khôi phục khi cần thiết.

Download Driver Easy giúp tìm kiếm và xác định vị trí của các driver còn thiếu.  Từ đó giúp người dùng bổ sung kịp thời để mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất

cho máy tính. Với Driver Easy, các driver luôn được cập nhật phiên bản mới nhất với chức năng tốt nhất.

Download Driver Easy là vô cùng cần thiết 

Download Driver Easy là vô cùng cần thiết 

Bên cạnh đó phần mềm Driver Easy còn hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau dò tìm driver. Ứng dụng sẽ tìm kiếm driver tương thích nhất với hệ thống để đưa ra tùy chọn cho người dùng.

Cách cài đặt và tải Driver Easy full crack win 7/8/10

Để có thể sử dụng phần mềm Driver Easy phục vụ nâng cao hiệu suất máy tính, bạn cần biết cách cài đặt chúng. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt vô cùng đơn giản và nhanh chóng. VTV Đa năng sẽ cung cấp cho các bạn link tải Driver Easy Full Crack Google Drive ngay bây giờ.

Link tải phần mềm Driver Easy full crack

Link tải Driver Easy Pro 5.6.15 Full Crack miễn phí LINK 1

Link tải Driver Easy 5.6 15 Full crack google drive LINK 2

Hướng dẫn cài đặt nhanh 

Tiến hành Driver Easy download, bấm chọn Free Trial, chọn địa chỉ tải xuống và Save. Tiếp tục nhấn chuột phải vào file mới tải về, chọn Open và OK. Bấm chọn Install Now, chọn Launch Now.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cách cài đặt Driver Easy từng bước chi tiết như sau:

Bước 1: Tiến hành download Driver Easy, chọn Free Trial.

Bước 2: Chọn vị trí tải xuống sau đó lưu lại bằng “ Save”.

Bước 3: Tiến hành bấm chuột phải ở file Driver Easy mới tải về, sau đó bấm chọn Open.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ hiển thị và bấm chọn OK.

Bước 5: Người dùng tiến hành tích chọn vào ô “ I accept these agreement”  và chọn Install Now.

Bước 6: Hoàn tất quá trình cài đặt bằng cách chọn “Launch Now”.

Cài đặt phần mềm Driver Easy vô cùng đơn giản

Cài đặt phần mềm Driver Easy vô cùng đơn giản

Video hướng dẫn tải và cài đặt Driver Easy Crack

Một số tính năng chính của phần mềm Driver Easy

Driver Easy được người dùng ưa thích lựa chọn bởi phần mềm có nhiều tính năng ưu việt. Cụ thể một số điểm nổi bật của ứng dụng này như sau:

Hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng

Phần mềm Driver Easy có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng mọi vấn đề về driver. Thông qua việc phân tích tình huống, đưa ra giải pháp hiệu quả tới người dùng. Driver Easy đảm bảo luôn trả lời sớm nhất những câu hỏi của người dùng.

Quét ngoại tuyến khi offline an toàn

Download Driver Easy là việc vô cùng cần thiết bởi tính năng cung cấp Offline Scan giúp quét ngoại tuyến an toàn. Phần mềm lưu file phân tích driver trên máy tính khi offline giúp bạn định vị chính xác hầu hết driver mạng PC nhanh chóng.

Cập nhật phiên bản tốt và sửa lỗi driver

Phần mềm Driver Easy giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm driver trên Internet. Ứng dụng chỉ mất vài phút là có thể update và sửa lỗi toàn bộ driver PC.

Sao lưu, khôi phục các driver máy tính

Phần mềm có tính năng “Backup & Restore” mang đến giải pháp sao lưu khôi phục driver chuyên nghiệp. Ứng dụng nhận diện mọi phần cứng, trích xuất driver từ đĩa cứng và sao lưu an toàn. Đây giống như chiếc phao cứu sinh khi máy tính không may bị mất dữ liệu.

Phần mềm Driver Easy giúp sửa lỗi driver 

Phần mềm Driver Easy giúp sửa lỗi driver 

Hỗ trợ cơ sở dữ liệu driver phong phú

Driver Easy hỗ trợ tới hơn 8.000 driver và cập nhật mới hàng ngày nhằm tối đa hiệu suất PC. Do đó phần mềm Driver Easy đảm bảo người dùng luôn nhận được driver mới nhất không lỗi.

Driver Uninstall cho phép gỡ cài đặt driver phần cứng đã xóa

Khi thay card đồ họa mới, driver hiện tại sẽ được khởi động lại khiến máy tính chậm và xung đột. Driver Easy với tính năng Driver Uninstall giúp bạn gỡ và xóa sạch cài đặt phần cứng đã xóa.

Hướng dẫn sử dụng Driver Easy

Cách download Driver Easy đã được chúng tôi giới thiệu ở trên. Vậy bạn đã biết cách sử dụng phần mềm này hay chưa. Cụ thể cách sử dụng đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn bấm chọn Scan Now để ứng dụng bắt đầu công việc tìm kiếm.

Chọn Scan Now để tìm kiếm driver

Chọn Scan Now để tìm kiếm driver

Bước 2: Sau khi tìm kiếm kết thúc, phần mềm Driver Easy hiển thị các thông số như: Số lượng driver đã cũ, bị mất tích, phần mềm đã quét, thời gian quét.

Bạn bấm chọn Get Drivers nếu muốn tải các drivers mà phần mềm tìm thấy ở trên.

Bước 3: Người dùng thực hiện tải các Driver mà tiện ích đã tìm thấy về máy tính. Lúc này phần mềm sẽ tự động cài đặt driver giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của máy tính.

Driver Easy là một trong những phần mềm cập nhật driver tự động vô cùng hiệu quả. Thông qua việc download Driver Easy giúp người dùng sử dụng máy tính phát huy hiệu suất công việc. Với những chia sẻ của VTVDaNang về phần mềm này sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách và hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud