Download EagleGet – Tải video dễ dàng hơn với phần mềm EagleGet

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao và nhanh. Bạn có thể tải các định dạng video, âm thanh, văn bản từ đa dạng các nguồn thông qua EagleGet một cách dễ dàng và an toàn. Download EagleGet để trải nghiệm ngay thôi!

Phần mềm hỗ trợ download EagleGet là gì?

Phần mềm eagleget firefox là gì? EagleGet là một phần mềm hỗ trợ tải xuống dưới dạng cài đặt trên Extensions eagleget và PC với trình duyệt có sẵn. Công cụ này giúp bạn tăng tốc độ tải file từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng và làm việc với hầu hết các giao thức FPT/MMS/RTSP/HTTP/HTTPS.

Phần mềm hỗ trợ download EagleGet hỗ trợ tải về với tốc độ nhanh, an toàn, cho phép tải về nhiều định dạng bao gồm cả video, âm thanh, văn bản và đặc biệt là số lượng task không bị giới hạn. Ngoài ra, EagleGet rất dễ sử dụng, giao diện thân thiện và các menu tính năng đề dễ truy cập.

Phần mềm hỗ trợ download EagleGet hỗ trợ tải về với tốc độ nhanh

EagleGet giúp bắt link tải hàng loạt, tối ưu các tiện ích mở rộng của trình duyệt, tối ưu công cụ truyền tải dữ liệu để đẩy nhanh quá trình tải xuống. Phần mềm này cũng cho phép nhúng video trên Facebook hoặc Youtube, thiết lập các danh mục tải xuống và hẹn giờ để tải rất tiện lợi cho người dùng.

Công cụ hỗ trợ download EagleGet cho phép bạn tải xuống dữ liệu và các video từ nhiều nguồn web khác nhau với tốc độ cực nhanh. Một trong những tính năng được đánh giá cao ở EagleGet là không giới hạn số lượng các task tải về.

Mặt khác, công cụ này ứng dụng công nghệ đa luồng để tăng tốc việc tải xuống các tập tin chia làm nhiều phần. Sau đó chuyển đổi cùng lúc các tập tin này để cho ra kết quả là một tập tin với chất lượng vượt trội nhất.

Tính năng của phần mềm hỗ trợ download chrome EagleGet 

Chrome EagleGet cung cấp các tính năng đa dạng và hữu ích, bao gồm:

– Đẩy nhanh tốc độ download: Công cụ này ứng dụng công nghệ đa luồng thông tin, do vậy có thể chia nhỏ tập tin thành nhiều phần rồi đẩy nhanh tốc độ download lên đến 6 lần.

– Thiết lập và quản lý các danh mục: EagleGet cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát việc tải về. Bạn có thể hẹn giời tải, phân loại file tải theo nhiều tiêu chí, xóa các file không cần thiết và giới hạn tốc độ tải…

EagleGet cung cấp các tính năng đa dạng và hữu ích

– Làm mới địa chỉ download đã hết hạn: Công cụ này có thể cập nhật liên kết download đã hết hạn một cách tự động mà không cần khởi động lại, giúp tiết kiệm nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt, EagleGet là công cụ quản lý tải xuống đầu tiên hỗ trợ tính năng này.

– Tương thích với hầu hết trình duyệt: Phần mềm EagleGet hỗ trợ đa phần các trình duyệt hiện nay, từ Firefox cho đến Chrome, Opera, IE.

– Cài đặt chế độ thông báo và yên lặng: Phần mềm thiết lập nhiều cách nhận thông báo về tệp tải xuống. Bên cạnh đó, tính năng yên lặng có thể tắt các thông báo để bạn không bị làm phiền khi thực hiện những tác vụ khác trên máy tính.

– Check phần mềm chứa mã độc tự động và xác minh tính nguyên vẹn của file: Phần mềm hỗ trợ download EagleGet bảo vệ trình duyệt và thiết bị của người dùng. Tính năng kiểm tra mã độc tự động sử dụng ứng dụng diệt virus để quét các tệp tải xuống.

– Tùy chỉnh giao diện: Giao diện của EagleGet cho phép người dùng tự tùy chỉnh. Tùy chỉnh các yếu tố ảnh nền, màu sắc mà bạn yêu thích, giúp việc trải nghiệm công cụ này trở nên thú vị hơn.

Download EagleGet 64 bit- Công cụ hỗ trợ download chất lượng và hiệu quả

Phần mềm hỗ trợ download EagleGet 64 bit không chỉ giúp người dùng tải các tệp với chất lượng cao mà chúng còn hoàn toàn FREE. EagleGet cũng không chứa các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Phần mềm cũng không giới hạn thời gian sử dụng và cung cấp đầy đủ các tính năng mà không bổ sung bất kỳ một điều kiện nào.

Phần mềm hỗ trợ download EagleGet hoàn toàn miễn phí

Với giao diện trực quan, người dùng có thể bổ sung và quản lý toàn bộ tác vụ tải xuống thuận tiện. Bạn có thể lọc ra các tệp cần thiết bằng bảng điều hướng phía trái. Chọn các tính năng từ menu chuột phải,…

Như đã nói, EagleGet hỗ trợ ở hầu hết các trình duyệt gồm Firefox, Chrome, Opera, IE. Chỉ cần nhấp chuột vào một liên kết cho phép tải xuống ở một trình duyệt là công cụ này sẽ tự động xử lý hoàn toàn việc tải xuống cho bạn.

Nếu có nhu cầu tải các video trên Youtube hay ở những nguồn trực tuyến khác, bạn chỉ cần đưa chuột vào trình phát video và nhấp vào nút tải xuống để video được download trực tiếp về thiết bị của bạn. Tốc độ download và chất lượng video sẽ được nâng cấp một cách tối đa.

Trong quá trình tải xuống, người dùng có thể sử dụng cửa sổ nổi để truy cập và quản lý các nhiệm vụ đang chạy. Nhấn đúp chuột vào tên của một file tải xuống, sau đó công cụ này sẽ hiển thị chi tiết các nhiệm vụ trong danh sách đợi tải về.

Sau khi tải xong, công cụ EagleGet cũng thông báo với bạn thông qua việc phát âm thanh hoặc hiển thị cửa số pop-up. Mở tệp tải xuống bằng cách nhấp vào thông báo hoặc vào thư mục của thiết bị.

EagleGet luôn cập nhập những phiên bản mới

Yêu cầu hệ thống để tải EagleGet download

Để có thể tải eagleget download an toàn thì máy chủ của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau.

– RAM: 64 MB.

– Dung lượng cần: 6 MB.

– Có thể download Eagleget for windows 10/8/7/XP/Vista

– Tương thích với: Trình duyệt Chrome, FireFox, Opera, IE 8 trở lên.

Link download Eagleget full crack

Link download EagleGet full version LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn sử dụng Eagleget firefox

Dưới đây là video chi tiết về cách sử dụng phần mềm Eagleget firefox bạn có thể tham khảo:

Download EagleGet để hỗ trợ nhanh cho nhu cầu tải xuống video, hình ảnh, văn bản chất lượng cao hàng ngày bạn nhé! Hy vọng những thông tin VTVDaNang chia sẻ sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud