Download Encore: Công cụ hỗ trợ soạn nhạc trên máy tính

Encore được biết đến là phần mềm hỗ trợ các học sinh và giáo viên âm nhạc soạn nhạc trên máy tính. Phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng thú vị giúp người dùng soạn nhạc dễ dàng và khám phá thêm được tài lẻ cho mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách download Encore và cài đặt phần mềm Encore về máy PC cực đơn giản và hiệu quả.

Giới thiệu chung về phần mềm soạn nhạc Encore

Encore là công cụ hỗ trợ soạn nhạc trên máy tính cho tất cả mọi người, nhất là đối với các giáo viên và học sinh đang theo lĩnh vực âm nhạc. Nhờ ứng dụng mà người dùng có thể giúp bạn nghe và hoàn thành lại bản nhạc đó hoặc soạn một bản nhạc mới một cách trọn vẹn, đúng tiết tấu, nhịp điệu cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Thay vì phải khó khăn trong việc vẽ từng nốt nhạc và sáng tác bài hát trên giấy thì giờ đây bạn có thể làm điều đó dễ dàng tại ứng dụng Encore.

Thông tin chính về phần mềm Encore

Tuy nhiên, ngoài những hỗ trợ từ phần mềm, người dùng cũng nên tự trau dồi cho mình những hiểu biết về nhạc lý thì mới có thể sáng tác được một bài hát hay. Khi nhận được các giai điệu từ người chơi truyền đến, phần mềm sẽ tiến hành xử lý các thông tin đầu vào và cung cấp những công cụ, chức năng tùy chỉnh để giúp người dùng hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, hệ thống Encore còn sở hữu nhiều tính năng trình diễn trực quan với nhiều thanh công cụ để soạn nhạc.

Hơn nữa, Encore còn có thể kết nối với nhiều thiết bị phụ trợ thu âm, sao chép và in ấn bài hát khác. Điều đó giúp người dùng có thể tùy chỉnh tiêu đề chính, tên tác giả, lời chỉ dẫn, footer,… Qua đó, chúng ta có thể thấy Encore là một công cụ soạn nhạc vừa chuyên nghiệp, vừa dễ sử dụng. Do đó, bạn hãy nhanh chóng tải Encore về máy để có thể khám phá thiên bẩm âm nhạc của mình và có thể đến gần hơn với ước mơ nhạc sĩ nhé!

Các tính năng chính của công cụ Encore

 • Cung cấp nhiều bảng mẫu soạn nhạc và các loại nhạc cụ như piano, trống, guitar,… cho người dùng thực hiện công việc soạn nhạc.
 • Hỗ trợ người sử dụng viết lời nhạc, ghi chú, khóa nhạc, biểu thức và đồ họa một cách nhanh chóng.
 • Cho phép thiết lập và sử dụng nhiều phím tắt khác nhau để soạn nhạc hiệu quả.

Một số tính năng chính của Encore

 • Việc kiểm tra kết quả sản phẩm thông qua cách chấm dưới thang điểm chuẩn và đưa ra các lỗi cùng cách khắc phục.
 • Có thể thêm tiêu đề điểm, số trang, đầu trang, chân trang và thông tin bản quyền của bản thân vào bản nhạc.
 • Có thể chỉnh hoặc thêm các nhạc cụ chung cho mỗi cột để có thể phát lại nghe âm thanh bản nhạc đã soạn và có thể lưu file dưới nhiều định dạng.

Thông số cấu hình download Encore

Để có thể download Encore về máy thành công thì máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows 98/ NT/ ME/ 2000/ 2003/ XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10
 • Dung lượng ổ cứng trống: 63,2 MB trở lên

Link tải Encore miễn phí mà an toàn

Dưới đây, chúng tôi có chia sẻ cho bạn một số đường link tải phần mềm soạn nhạc Encore miễn phí và an toàn nhất hiện nay.

=> Link download Encore mới nhất: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Encore chi tiết

 • Bước 1: Sau khi download Encore, bạn nhấn đúp vào file đó.
 • Bước 2: Tại giao diện cài đặt đầu tiên, bạn chọn Next rồi tích vào ô I accept the agreement => Next.
 • Bước 3: Cửa sổ giao diện tiếp theo, bạn chọn thư mục mà bạn muốn lưu trữ file cài đặt (Mặc định ổ cứng C) rồi chọn Next => Next.
 • Bước 4: Đợi máy tự cài đặt Encore xong, bạn chọn Finish => OK.

Video hướng dẫn tải và cài Encore

Bạn hãy xem thêm video dưới đây để nắm rõ cách tải và cài đặt phần mềm.

Cuối cùng, vtvdanang.vn hy vọng rằng bạn có thể download và cài đặt phần mềm soạn nhạc Encore trên máy tính thành công để sử dụng hiệu quả nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud