Download phần mềm filmora full crack phiên bản cập nhật

Hiện nay có nhiều ứng dụng ra đời để phục vụ cho nhu cầu tạo và chỉnh sửa video rất tiện ích và dễ sử dụng. Nổi bật trong số những phần mềm chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng phong phú chính là Filmora. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết trước khi download Filmora nhé!

Filmora là gì?

Trước khi download Filmora 9 full crack, bạn nên tìm hiểu rõ về công cụ này. Trên thực tế, đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa video giúp bạn có được những thước phim ấn tượng, xuất video ở định dạng phổ biến và chất lượng cao chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Với kho hiệu ứng đa dạng, nhãn dán đáng yêu, nhiều tỉ lệ khung hình, tính năng quay chậm, tua nhanh thời gian bạn có thể xuất ra những video độc đáo theo ý mình.

Tìm hiểu Filmora là gì?

Tìm hiểu Filmora là gì?

Sự tiện ích của phần mềm chỉnh sửa video Filmora

Dưới đây là một số tiện ích cơ bản của phần mềm Filmora:

Dễ sử dụng cho người mới bắt đầu

Chỉnh sửa video là một trong những ứng dụng được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống bởi hiện nay nhiều người dùng có nhu cầu tạo và chỉnh sửa video của mình để có những thước phim đẹp và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều đó chuyên nghiệp vì không có kiến thức chuyên môn chỉnh sửa video.

Nhưng với Filmora, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình được thiết kế khá dễ dàng giúp cho người không chuyên nghiệp cũng có thể thực hiện chỉnh sửa dễ dàng và tạo ra những chiếc video đẹp và chuyên nghiệp.

Filmora phù hợp cho các nhà làm phim nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh cảnh quay theo bất kỳ cách nào bạn muốn và có sử dụng cùng lúc nhiều hiệu ứng sinh động cho một video.

Song song, Filmora có thể hoạt động với tất cả các loại tệp thông thường. Vì đây là một ứng dụng chạy nhanh, cách dùng đơn giản, dễ dàng tiếp cận và chất lượng video hơn cả mong đợi mà Filmora có thể làm hài lòng hầu hết người dùng.

Filmora dễ sử dụng

Filmora dễ sử dụng

Hiệu ứng phong phú

Trong phần mềm Filmora có hàng trăm hiệu ứng hấp dẫn thu hút thị giác người xem mang đến những hình ảnh đẹp từ bộ lọc và các hiệu ứng sáng khác nhau. Đồng thời người dùng còn có thể điều chỉnh tốc độ hình ảnh trong video để tạo nên sự độc đáo trong từng thước phim.

Phần mềm Filmora đa dạng hiệu ứng

Phần mềm Filmora đa dạng hiệu ứng

Tính năng đa dạng

Về mặt tính năng, Filmora full crack hay bản Filmora Portable cho phép bạn thêm những bản nhạc yêu thích vào video của mình để sáng tạo ra một video sống động, đa phong cách. Filmora có sẵn thư viện âm nhạc phong phú và cho phép người dùng có thể tự thêm những bài hát yêu thích của mình vào video đang chỉnh sửa.

Tính năng thêm văn bản vào hình ảnh là tính năng không thể thiếu trong các phần mềm chỉnh sửa video và với Filmora crack cũng vậy. Với tính năng này, bạn có thể thêm các chú thích quan trọng, phụ đề hoặc bất cứ thứ gì bạn thích vào video bằng cách bấm chọn điểm dừng video và thêm văn bản.

Tính năng của phần mềm Filmora rất đa dạng

Tính năng của phần mềm Filmora rất đa dạng

Filmora có miễn phí không?

Tải Filmora 9 full crack có miễn phí không là câu hỏi mà nhiều người dùng thường đặt ra. Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của Filmora download free. Để sử dụng nhiều tiện ích của những ứng dụng chỉnh sửa video khác, bạn phải mất phí nâng cấp tài khoản Pro. Tuy nhiên, với Filmora bạn có thể tải về và sử dụng tất cả hiệu ứng và tính năng của ứng dụng này miễn phí với chất lượng tuyệt vời.

Link Download Filmora

Khi tải Filmora miễn phí, bạn chú ý hãy tìm kiếm link tải xuống chất lượng để tránh virus xâm nhập. Sau đây là link download Filmora 9 full crack an toàn:

Download Wondershare Filmora 9.3.7.1 (x64) Multilingual LINK 1 HOẶC LINK 2

Download Wondershare Filmora 9.3.5.8 Multilingual Portable LINK 1 HOẶC LINK 2

Download Wondershare Filmora 9.3.6.3 macOS LINK 1 HOẶC LINK 2

Download Wondershare Filmora 9.x Effect Packs LINK 1 HOẶC LINK 2

Liên kết tải về:

Link download ( Server gốc nhà phát hành)

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt Wondershare Filmora

Khi muốn tải xuống, cài đặt và crack Filmora 9, bạn cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (64-bit).
  • Bộ vi xử lý đa lõi Intel i3 và 2GHz trở lên. (Khuyến khích Intel thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơn cho video HD và 4K).
  • RAM 4GB (cần 8GB cho video HD và 4K).
  • Đồ họa: Intel HD 5000, NVIDIA GeForce GTX 700; AMD Radeon R5, 2 GB vRAM trở lên (yêu cầu 4GB cho video HD 4K).
  • Ổ đĩa trống ít nhất 10GB để cài đặt (khuyến khích ổ SSD để chỉnh sửa video HD 4K).
  • Kết nối Internet để đăng ký phần mềm và truy vấn cập các nhà sản xuất online như Filmstocks.

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt Filmorago cho máy tính

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn tải về phần mềm Filmora mà VTVDaNang gửi đến bạn. Đừng quên lưu về để có thể sử dụng khi cần nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud