Download và hướng dẫn cài đặt Ghost Windows 10 chuẩn chi tiết, hiệu quả

Ghost Windows 10 là phiên bản tải hệ điều hành Win 10 được đánh giá nhẹ, nhanh và ổn định hơn so với phiên bản gốc. Làm thế nào để download Ghost Windows 10? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau đây!

Phiên bản Ghost Win 10 64bit là gì?

Bản Ghost Win 10 64bit là một trong những phiên bản tải xuống cho những ai có nhu cầu cài đặt hệ điều hành Win 10 nói chung. So với việc cài đặt mới đối với hệ điều hành này, thì bản Ghost Windows 10 được đánh giá là phiên bản có dung lượng nhẹ, nhanh và hoạt động ổn định.

Download Ghost Windows 10 về cài đặt giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Hiện nay, người dùng có hai lựa chọn phổ biến để download Ghost Windows 10, bao gồm bản 64bit và bản 32bit.

Download Ghost Windows 10 về cài đặt giúp bạn tiết kiệm được thời gian

Chỉ cần tìm từ khóa “Ghost Windows 10” hoặc “Download Ghost Windows 10” trên các công cụ tìm kiếm, bạn có thể nhận được vô vàn kết quả. Bản tải được cung cấp khá nhiều trên internet, bạn có thể tham khảo và tải về bản Ghost Windows 10 phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

Người dùng chỉ cần dùng các phần mềm hỗ trợ để ghost file vào hệ thống. Nhìn chung, Ghost Windows 10 tương đối đơn giản, thời gian tiến hành nhanh hơn so với phiên bản gốc.

Các bản Ghost Windows 10 phổ biến bao gồm:

– Ghost Windows 10 2009 20H2: Là bản được tạo từ bộ cài Win 10 phiên bản 2009 (bản gốc).

– Ghost Windows 10 1903 19H1: Là bản được tạo từ bộ cài Win 10 phiên bản 1903.

Có nên download Ghost Windows 10 không?

Dưới đây là một số lý do cho những ai đang băn khoăn không biết có nên download Ghost Windows 10 hay không.

Download Ghost Windows 10 hỗ trợ cài Win 10 nhanh chóng

Nếu bạn muốn cài lại hệ điều hành Win 10 nhưng không muốn mất nhiều thời gian, thì việc tải Ghost Windows 10 là một lựa chọn hợp lý. Với Ghost Windows 10, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài đặt. Điều này nhờ vào các phần mềm, ứng dụng đã được cài sẵn trong Ghost Windows 10.

Trên thực tế, chúng ta thường hay hủy hết các cài đặt để Win 10 trở về trạng thái ban đầu nhằm F5 hệ điều hành của mình. Song, cách này khá tốn nhiều công sức và thời gian. Do vậy, việc sử dụng Ghost Windows 10 là một giải pháp thích hợp mà rất hiệu quả.

Download Ghost Windows 10 hỗ trợ cài Win 10 nhanh chóng

Không quá khó để tạo ra file Ghost Windows 10 hiện nay. Tương tự như các hệ điều hành Win 7 hoặc Win 8, bạn chỉ cần dùng đĩa Hiren Boot hay các thiết bị USB Boot để tạo ra Ghost Windows 10 (đối với các thiết bị đang sử dụng Win 10).

Ghost Windows 10 mang lại một hệ thống tuyệt vời hơn

Với người sử dụng, các yếu tố giao diện, màu sắc của hệ thống cực kỳ quan trọng. Và Ghost Windows 10 làm được điều này. Chúng chứa các phần mềm ưu tiên và một số khác cần kích hoạt bản quyền để giúp chúng ta có thể dùng được ngay sau khi đã download Ghost Windows 10 xong.

Người dùng sử dụng thiết bị máy tính ngày nay đa phần đều có mong muốn được cài hệ điều hành Win 10. Việc cài đặt hệ điều hành này giúp hệ thống ổn định và hoạt động mượt mà hơn. Tuy vậy, thay vì cài mới, chúng ta sẽ thực hiện Ghost Windows 10.

Đó cũng là một cách thức làm mới, song Ghost Windows 10 sẽ mang lại những cảm giác mới mẻ hơn. Chúng giúp rút ngắn thời gian cài đặt hơn, có sẵn các phần mềm bản quyền, và rất nhiều ứng dụng khác cần thiết cho hệ thống của bạn… và còn nhiều hơn thế nữa.

Ghost Windows 10 hỗ trợ toàn bộ phiên bản của Windows

Tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows, bao gồm Win XP/7/8 hay Win 10 đều có thể được cài đặt lại bằng cách Ghost Win. Đó là một cách thức nhanh gọn và mang lại hiệu quả cực cao.

Thời gian để ghost các hệ điều hành là không khác nhau. Chúng chỉ khác về các bản ghost và dung lượng của từng bản. Các bản ghost có thể khác về số lượng ứng dụng, phần mềm được cài đặt sẵn hay ccas chức năng của hệ điều hành được lược bỏ đi, giảm dung lượng lại… Song, nếu người dùng cần toàn bộ tính năng của một hệ điều hành thì nên lựa chọn việc cài mới hoàn toàn.

Nên download Ghost Windows 10 hay cài mới Windows 10?

Việc download Ghost Windows 10 giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với việc lựa chọn cài mới lại hoàn toàn.

Việc cài mới hoàn toàn sẽ tốn khá nhiều thời gian, đôi khi bạn sẽ phải ngồi hàng tiếng đồng hồ ở ngoài các cửa hàng kỹ thuật để chờ đợi được cài Win cho máy tính của mình. Việc sử dụng cách thức Ghost Windows 10 sẽ rút ngắn đáng kể khoảng thời gian này. Đó là điều chắc chắn!

Việc cài mới hoàn toàn sẽ tốn khá nhiều thời gian

Mặt khác, nhiều bản Ghost Windows 10 tích hợp sẵn và đầy đủ các ứng dụng, phần mềm mà bạn cần. Chúng giúp bạn bỏ qua bước tìm kiếm và cài đặt phần mềm sau khi cài mới Win.

Nhìn chung, việc cài mới hệ điều hành Win 10 luôn là lựa chọn của nhiều người để sửa chữa và tăng tốc độ cho hệ thống. Mặc dù vậy, sau khi cài mới hệ điều hành này, các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống trước đó sẽ bị mất hoàn toàn.

Lúc này, người dùng cần mất nhiều thời gian để cài đặt lại từ đầu các phần mềm sử dụng thường xuyên như Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Office,… và nhiều hơn thế nữa.

Tóm lại, nếu bạn là một cá nhân bận rộn, việc tiêu tốn một khoảng thời gian dài để chờ cài lại Win làm bạn cảm thấy cực kỳ lãng phí. Thì việc lựa chọn download Ghost Windows 10 là hoàn toàn hợp lý.

Hướng dẫn download Ghost Win 10 64 bit và Ghost Win bằng Onekey Ghost

Onekey Ghost là một trong những ứng dụng thông dụng và mức độ phổ biến của nó thì ai cũng biết. Tuy nhiên, với những người dùng mới thì Onekey Ghost còn khá lạ lẫm. Onekey Ghost là phần mềm hỗ trợ download ghost win 10 64bit với hai tính năng đi liền nhau là tạo và bung file ghost. Onekey Ghost giúp người dùng chủ động trong quá trình Ghost Windows 10 của mình.

Ghost Win bằng Onekey Ghost

Link download ghost windows 10 siêu nhẹ dành cho máy yếu

Link tải win 10 ghost google drive 64bit/32bit LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn ghost win 10 64bit/32bit bằng Onekey Ghost

Sau khi tải ghost win 10 64bit/32bit về và tiến hành giải nén, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn Restore.

Bước 2: Lựa chọn bản Ghost Windows 10 mà bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Lựa chọn chính xác vị trí bung file Ghost, cần lưu ý lựa chọn ổ cứng một cách chắc chắn và chính xác để khôi phục, tránh việc mất dữ liệu hoàn toàn, đặc biệt là các dữ liệu quan trọng đối với bạn.

Bước 4: Chọn Yes và chờ đợi cho hệ thống tiến hành bung file cho đến khi hoàn thành.

Sau khi quá trình bung file Ghost Windows 10 tự động diễn ra hoàn thành. Người dùng có thể khởi động lại thiết bị máy tính, sau đó cài đặt lại một số yếu tố như ban đầu là có thể sử dụng Win 10 rồi nhé!

Người dùng cũng có thể tạo file Ghost Win 10 để hỗ trợ khôi phục lại hệ điều hành trong trường hợp gặp phải sự cố. File Ghost có nhiều ưu điểm hơn so với bản cài Win 10 là người dùng có thể tối ưu hệ điều hành của mình.

Tham khảo video phần mềm Win 10 64 bit Ghost trực tiếp

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng win 10 64 bit ghost trực tiếp.

Tựu chung, download Ghost Windows 10 là một lựa chọn lý tưởng cho những người dùng bận rộn, không có nhiều thời gian để cài mới hệ điều hành. Ghost Windows 10 rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức cài đặt, có nhiều phần mềm và ứng dụng yêu cầu bản quyền tích hợp sẵn trong file… và nhiều hơn thế nữa.

Trên đây là thông tin chia sẻ của vtvdanang về chủ đề download Ghost Windows 10. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc!

Từ khóa liên quan:

  • Ghost windows 10 32 bit google drive
  • Ghost windows 10 64 bit google drive

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud