Hướng dẫn download GOM Player Full Crack hoàn toàn miễn phí

GOM Player được xem là phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí chất lượng cao tốt nhất hiện nay trên máy tính. Với GOM Player, người dùng có thể nghe nhạc hay xem phim với mọi định dạng mà không cần lo lắng phải đặt thêm code hay sử dụng thêm công cụ nào khác. Bài viết này, vtvdanang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm GOM Player.

GOM Player là gì?

GOM Player là trình phát đa phương tiện miễn phí 100% trên desktop, được chính thức ra mắt vào 07/01/2003. Chương trình cung cấp cho người dùng nhiều loại file, giao diện để người dùng có thể tự tùy chỉnh. Ngoài ra, GOM Player còn hỗ trợ thư viện phụ đề, video 360 độ VR, phát lại video mà không có quảng cáo,… rất được người dùng yêu thích. Đến nay, chương trình đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống và được biết đến là trình phát được sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Các định dạng mà GOM Player hỗ trợ gồm có:

  • Định dạng video: .avi, .mkv, .k3g, .ts, .wmv, .mov, .m1v, .vob, .3gp / 3gp2, .rm, .flv, .dat, .ogm, .mp4, .ifo, .asf, .wma, .mpg, .m2v, .m4v, .rmvb, .ogg và .asx.
  • Định dạng video có thể được sử dụng khi sử dụng codec bên ngoài: .mkv, .avi, .mov, .ts, .m2ts, .flv, .asf, .rm, .qt, .mpg, .mxf, .gif, .mp4, .m4v, .3gp, .mts, .wmv, .f4v, .webm, .rmvb, .dv, .mpeg và .vob.
  • Định dạng âm thanh: .mp3, .aac, .flac, .wma, .alac, .m4a, .ogg, .wav và .rma.
  • Định dạng âm thanh có thể được sử dụng khi sử dụng codec bên ngoài: .mp3, .mka, .ogg, .mogg, .opus, .wv, .ape, .tak, .aac, .flac, .oga, .m4a, .wav, .aiff và .tta.
  • Định dạng phụ đề: smi, rt, vtt (văn bản phụ), ass, txt, vobsub (nhúng phụ), utf8, idx, srt, rt, aqt, js, mks, sup, srt, sub (& IDX), dvb, psb, sbv, utf, utf-8, sub, smi, ssa, jss, ass, vtt và scc.
  • Định dạng danh sách phát: .asx, json (tự định dạng) và .pls.

GOM Player là trình phát đa phương tiện được nhiều người dùng yêu thích

Cấu hình tối thiểu để cài đặt GOM Player

Để download và cài đặt GOM Player thành công về PC, máy tính của bạn cần đáp ứng các nhu cầu tối thiểu sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (32/64bit), Vista (32bit) / XP SP2 hoặc SP3 (32bit)
  • Bộ vi xử lý: AMD Athlon 64  hoặc Intel Pentium 4 hay bất kỳ bộ vi xử lý tương đương khác
  • Bộ nhớ: tối thiểu từ 1GB trở lên, RAM trống hơn 2GB
  • Dung lượng ổ cứng: trống hơn 200MB

Một số tính năng nổi bật của GOM Player

Sở dĩ, GOM Player nhận được nhiều sự yêu thích đến vậy là vì chương trình sở hữu nhiều tính năng giúp gia tăng trải nghiệm người dùng.

Hỗ trợ đa dạng nhiều loại file âm thanh và video khác nhau

Ngoài các định dạng phổ biến như MOV, MP4 hay AVI, GOM Player còn hỗ trợ các định dạng ít phổ biến hơn như OGM, Matroska, Ogg, DIVX, ASX,… Trường hợp trình phát của bạn không tìm thấy codec thì chương trình sẽ chuyển sang chế độ tự động tìm kiếm trực tuyến, nếu tìm thấy codec có liên quan, bạn sẽ được dẫn đến một trang web để tải xuống.

Phát VR (Virtual Reality)

Đối với những người yêu thích công nghệ thực tế ảo, GOM Player sẽ là lựa chọn số 1 bởi chương trình cho phép người dùng phát video 360 độ và hỗ trợ các tính năng xem trước với chế độ xem từ phía trước, phía sau, bên phải và bên trái được điều khiển nhờ các phím mũi tên trên máy tính. Ngoài ra, người dùng còn có thể phát lại hoặc tìm kiếm các nội dung VR trên Youtube.

Có thể kết nối với Dropbox, OneDrive, FTP, Google Drive và WebDAV

Một tính năng khá thuận tiện cho người dùng của GOM Player, đó là bạn có thể kết nối với Dropbox, FTP, WebDAV, OneDrive hay Google Drive để nghe và sử dụng các bài hát mình đã lưu trữ trên các nền tảng đó.

Tích hợp đa ngôn ngữ

Mặc dù là một trình phát được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc, nhưng GOM Player đang dần phát triển để tiến vào thị trường quốc tế, vì thế, nhiều loại ngôn ngữ đã được thiết kế vào chương trình để người dùng ở nhiều nước đều có thể sử dụng. Cũng chính vì điều này mà GOM Player có thể tự động tìm kiếm và đồng bộ phụ đề thành các ngôn ngữ khác cho bộ phim đang được trình phát. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của phụ đề tùy theo nhu cầu.

Chế độ xem tùy chỉnh

Một tính năng cực kỳ hữu ích của GOM Player đó là cho phép người dùng có thể vừa làm việc trên desktop, vừa xem nội dung đa phương tiện cùng lúc hoặc tự điều chỉnh độ trong suốt của màn hình để có thể đồng thời xem được cả video và màn hình, phù hợp cho những lúc bạn cần xem video hướng dẫn.

Giao diện thân thiện

GOM Player sở hữu một giao diện hết sức thân thiện và dễ chịu với người dùng, thuận tiện sử dụng cho nhiều người với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, điểm trừ của GOM Player đó là phần mềm vẫn còn rất ít nút thao tác trên màn hình ngoài các chức năng điều khiển cần thiết. Vì thế, người dùng khi muốn thay đổi âm thanh hay thực hiện các cài đặt khác cần phải điều hướng đến menu trình phát. Ban đầu khi mới sử dụng, bạn sẽ cảm thấy hơi phức tạp và nhiều thao tác, nhưng khi đã quen với phần mềm, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng điều hướng theo ý muốn của mình. Ngoài ra, GOM Player còn cho phép bạn thay đổi giao diện mặc định bằng một giao diện khác theo từng chủ đề khác (lưu ý các chủ đề này chỉ có tác dụng trang trí nên về trải nghiệm người dùng sẽ không có quá nhiều khác biệt).

Bên cạnh đó, GOM Player còn có các tính năng khác như chụp ảnh trong video, lặp đoạn video, tùy chỉnh kích thước phụ đề, xem file AVI bị hỏng, tùy chỉnh độ sáng, tối của video, xem được nhiều định dạng phụ đề khác nhau,… Cấu hình đơn giản, gọn nhẹ, dễ thao tác và làm quen cũng là ưu điểm dễ nhận thấy của GOM Player.

Hướng dẫn download GOM Player Full Crack

Bạn tải chương trình GOM Player về máy tính theo đường link dưới đây:

Link download phần mềm GOM Player: Tại Đây

Sau đó, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để cài đặt thành công GOM Player cho máy tính:

Bước 1: Giải nén tập tin GOM Player mà bạn vừa tải về bằng phần mềm giải nén Winrar rồi click chuột vào biểu tượng phần mềm để tiến hành chạy cài đặt.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn cài đặt và sử dụng sau đó bấm OK.

Bước 3: Khi thấy màn hình hiển thị giao diện như ở dưới thì tiếp tục nhấn chọn Next.

Bước 4: Chọn Agree

Bước 5: Tiếp tục bấm Next

Bước 6: Bạn cần chọn nơi lưu trữ thư mục cài đặt của GOM Player, có thể để mặc định hoặc chọn nơi mà bạn muốn lưu trữ sau đó bấm chọn Install.

Bước 7: Đợi trong ít phút để GOM Player chạy xử lý xong sau đó bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Để có thể sử dụng phần mềm GOM Player hoàn toàn miễn phí, bạn cần thực hiện thêm một số thao tác để crack phần mềm, cụ thể:

Bước 1: Mở lại file đã giải nén từ đầu và truy cập vào thư mục Fixed F.U.L.L rồi copy file GOM64.

Bước 2: Truy cập vào thư mục cài đặt của GOM Player mà bạn vừa lưu ở trên sau đó dán file GOM64 vừa sao chép vào thư mục cài đặt.

Bước 3: Chọn Replace the file in the destination rồi click chọn Continue để hoàn thành việc crack GOM Player.

Như vậy, VTVDaNang vừa gửi đến bạn những thông tin chi tiết về phần mềm GOM Player bao gồm: định nghĩa, yêu cầu cấu hình, tính năng nổi bật và hướng dẫn cài đặt. Chúc bạn sớm cài đặt thành công GOM Player về máy tính!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud