Download iTunes 9 để đồng bộ dữ liệu trên iPhone và PC

iTunes 9 là một phiên bản iTunes chuyên hỗ trợ cho người dùng đồng bộ hóa dữ liệu thiết bị với máy Mac/windows PC, quản lý nội dung đa phương tiện như sắp xếp, quản lý, phát phim, nhạc, video hoặc mua và tải các ứng dụng mới, sách mới, phim mới thông qua cửa hàng ứng dụng của Apple. Đặc biệt phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, mang lại nhiều trải nghiệm thoải mái nhất. Cùng tìm hiểu thông tin phần mềm, cách tải và cài đặt trên máy tính chi tiết trong bài viết dưới đây của VTVDaNang về itunes 9 nhé!

iTunes 9 là phần mềm gì?

iTunes 9 nói riêng và iTunes nói chung là ứng dụng thiết yếu giúp cho người dùng phát đa phương tiện, thư viện cũng như ứng dụng quản lý di động trên máy tính. Mang đến các tính năng hữu ích như tạo thư viện nhạc kỹ thuật số cá nhân, quản lý và chơi album nhạc sưu tập bằng những thao tác kéo thả đơn giản.

Với iTunes 9, tính năng iTunes LP cho phép người dùng dễ dàng mua nhạc tại iTunes. Ngoài nhận được bài hát, người dùng còn nhận thêm hình đại diện với kích thước lớn, hình ảnh hay lời bài hát ghi chú liên quan đến bài hát và ca sĩ.

iTunes 9 là phần mềm phát đa phương tiện, quản lý ứng dụng di động trên PC

Đồng thời việc tương tác ở trên thiết bị iPhone, iPod Touch vô cùng tiện ích. Người dùng sẽ thoải mái kéo thả ứng dụng trên màn hình iTunes đến bất kỳ chỗ nào, sắp xếp chung trước khi có nhu cầu đồng bộ với thiết bị. Ngoài ra khả năng chọn lọc bài hát thông qua, sắp xếp bộ ảnh cùng 1 album để chuyển đổi sang thiết bị.

Đặc biệt iTunes 9 còn cho phép người dùng dễ dàng tạo ra đĩa CD nhà, thưởng thức trên dàn âm thanh tại nhà, trên máy tính, ô tô của mình. Ngoài ra việc dùng iTune kết nối thiết bị của mình, người dùng còn có thể dùng một ứng dụng khác là iTools. Tuy nhiên nó chỉ đơn thuần là hỗ trợ kết nối để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị mà thôi.

Khám phá một số tính năng chính của iTunes 9

iTunes 9 ngay từ khi ra mắt ngoài tình năng kết nối thì còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn khác có thể kể đến như:

 • Cung cấp gói nội dung kỹ thuật số iTunes LP
 • Chia sẻ nhạc, video mua với 5 người dùng ở trong cùng mạng
 • Sắp xếp vị trí ứng dụng ở trên iPod Touch và iPhone ngay ở trên iTunes
 • Chọn lọc bài hát dựa theo tên ca sĩ hoặc list nhạc
 • Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính

Thông số kỹ thuật khi cài đặt của iTunes 9

Để đảm bảo thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng cũng như kết nối nhanh chóng thì máy tính của bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu về cấu hình cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 (32 và 64-bit), Mac
 • Máy tính: Sử dụng vi xử lý Intel hoặc AMD (tối thiểu 1GHz) hỗ trợ SSE2
 • Bộ nhớ RAM: 512MB trở lên
 • Dung lượng: 400MB

Hướng dẫn download và cài đặt iTunes 9 trên máy Windows 10

Thực ra cách thức hoạt động của iTunes 9 trên windows 10 tương đối dễ dàng. Theo đó cách thức thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của iTunes tại đây. Tùy theo hệ điều hành mà máy tính sử dụng thì iTunes sẽ tự động đề xuất tài xuống theo phương thức phù hợp.
 • Bước 2: Phía dưới mục iTunes for Windows hay nhấn nút Get it from Microsoft. Tiếp theo bạn được chuyển hướng sang trang của Microsoft.

Nhấn Get it from Microsoft thì sẽ chuyển hướng sang trang của Microsoft

 • Bước 3: Tiếp theo nhấn vào nút Tải miễn phí, chọn Mở Microsoft Store ngay khi có cửa sổ pop-up hiện lên.
 • Bước 4: Tại Microsoft Store, hãy nhấn nút Install/Get. Tiếp theo nhấn Sign in để đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu tải xuống. Trường hợp không có tài khoản Microsoft thì bạn nhấn nút No, thanks.
 • Bước 5: Sau khi download hoàn tất, bạn hãy nhấn vào Launch để mở phần mềm lên. Tại cửa sổ iTunes Software License Agreement hãy nhấn chọn Agree.
 • Bước 6: Ở màn hình Welcome, chọn Agree nếu đồng ý chia sẻ nội dung Library với Apple hoặc là nhấn No Thanks để từ chối.
 • Bước 7: Chọn Sign in to the iTunes Store và điền tài khoản, mật khẩu tài khoản AppleID vào. Nếu như không có AppleID thì hãy nhấn Create new Apple ID để đăng ký tài khoản sử dụng iTunes ngay ở trên windows 10.
 • Bước 8: Cuối cùng kết nối cùng iPhone, iPod, iPad và bắt đầu sử dụng thôi nào!

Hướng dẫn download, cài đặt iTunes 9 trên Windows 8.1 và 7

Ở trên hệ điều hành Windows 7 và 8.1 thì bạn hoàn toàn có thể download ở ngay trên trang chủ của Apple. Chi tiết cách thực hiện cụ thể như sau:

Hướng dẫn download, cài đặt iTunes 9 trên Windows 8.1 và 7

 • Bước 1: Đi đến trang chủ của Apple iTunes tại đây. Sau đó kéo xuống phía dưới, tìm kiếm phiên bản iTunes 9 phù hợp với hệ điều hành và nhấn vào Download ngay ở phiên bản đó.
 • Bước 2: Chọn vị trí tải xuống. Tiếp theo tìm và mở trình cài đặt phần mềm iTunes 9 lên. Sau đó nhấn vào nút Install để bắt đầu cài đặt. Chờ trong giây lát đến khi cài đặt xong thì bạn hãy nhấn vào Finish để hoàn thành.
 • Bước 3: Khi mà phần mềm iTunes 9 đã mở lên thành công, bạn hãy làm theo hướng dẫn để bắt đầu sử dụng. Nếu mà chưa có tài khoản phần mềm thì hãy bấm vào Create new Apple ID để đăng nhập và trải nghiệm.

Vừa rồi là bài viết giới thiệu ngắn gọn phần mềm iTunes 9 cũng như hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết trên máy tính mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận và đừng quên truy cập VTVDanang để đón đọc nhiều kiến thức bổ ích khác nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud