Hướng dẫn download phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky tiếng việt

Kaspersky Free hay còn được gọi là Kaspersky Security Cloud Free là một phần mềm diệt virus miễn phí. Hôm nay bạn đọc hãy cùng VTVDaNang tìm hiểu về Kaspersky Free cũng như download Kaspersky Free trong bài viết bạn nhé!

Phần mềm Kaspersky cloud free download là gì?

Phần mềm kaspersky cloud free download hay đã được đổi tên thành Kaspersky Security Cloud Free tiếng Việt là một trong các phiên bản diệt virus miễn phí do hãng Kaspersky sản xuất. Đây là một trong các hãng sản xuất ra phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất trên thị trường thế giới.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, những tính năng của phần mềm Kaspersky Free luôn khiến cho người dùng hài lòng nhờ vào ưu điểm có công nghệ diệt virus vô cùng mạnh mẽ, đảm bảo được sự an toàn và bảo mật cho người sử dụng nó.

Kaspersky Free tiếng Việt mang lại sự hoạt động hiệu quả mà không làm giảm đi hiệu suất của hệ thống, tích hợp cả chế độ Gamer Mode giúp cho người dùng tận hưởng và trải nghiệm cảm giác chơi game mà không bị làm phiền.

Thêm một ưu điểm nữa của phần mềm này chính là sự đơn giản trong cách sử dụng và ngay sau khi cài đặt xong người dùng có thể quét được máy tính ngay mà không cần phải khởi động lại máy tính của mình.

Kaspersky Free Antivirus là phiên bản đã được nâng cao chất lượng bảo vệ cho người sử dụng. Cùng với khả năng bảo vệ thời gian thực phần mềm này sẽ tự động ngăn chặn một số các nguy hại cho máy tính của bạn. Ví dụ như virus tấn công từ bên ngoài, những loại phần mềm độc hại hoặc là các loại phần mềm gián điệp.

Trong khi bạn sử dụng mạng Internet sẽ không tránh khỏi việc xuất hiện những rủi ro đến từ những trang mạng. Vì thế nên với sự bảo vệ của phần mềm Kaspersky Free Antivirus người dùng sẽ được ngăn chặn một số các mỗi nguy hại đến từ mạng Internet, thực hiện cảnh báo, ngăn chặn sự truy cập tới một số các trang web không tin tưởng có khả năng chứa các loại mã độc hại.

Phần mềm Kaspersky Free được đổi tên thành Kaspersky Security Cloud Free

Phần mềm Kaspersky Free được đổi tên thành Kaspersky Security Cloud Free

Các tính năng chính của phần mềm Kaspersky tiếng việt

Sau đây là một số tính năng chính mà phần mềm Kaspersky tiếng việt  mang đến cho người sử dụng:

  • Phần mềm Kaspersky Free có tính năng diệt virus vô cùng mạnh mẽ trên thiết bị máy tính.
  • Tính năng giúp cho người dùng lựa chọn quét virus ở trên ổ cứng.
  • Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện tìm kiếm virus và quét virus trên thiết bị.
  • Kaspersky Free  sẽ cập nhật dữ liệu một cách thường xuyên.
  • Ngoài ra, phần mềm này còn giúp Bảo mật an toàn cho máy tính.

Một số tính năng chính của phần mềm Kaspersky Free 
Một số tính năng chính của phần mềm Kaspersky Free 

Link tải Kaspersky free download 

VTVDaNang gửi đến bạn đọc link tải kaspersky free download an toàn cho máy tính, hãy nhanh tay tải về ngay bạn nhé:

Link download Kaspersky free antivirus LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cách cài đặt Kaspersky Free

Bước 1: Ở bước đầu tiên bạn hãy mở tập tin mà mình vừa tải về theo đường link đã dẫn ở mục trên.

Bước 2: Sau đó hãy chọn vào mục Continue rồi chọn lệnh Install để quá trình cài đặt phần mềm Kaspersky Free được bắt đầu.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn đọc hãy giữ nguyên cài đặt và chọn vào lệnh Apply.

Bước 4: Nhập tài khoản Gmail của bạn để có thể tiếp tục, nhập phần Password để tạo tài khoản cho mình và chọn lệnh Create. Bạn đọc hãy lưu ý rằng phần password của bạn phải có ký tự đầu tiên là một ký tự in hoa, có ít nhất từ 8 ký tự trở lên và có chứa cả số và chữ.

Bước 5: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản mà bạn vừa thực hiện đăng ký, sau đó chọn mục Skip để vào được màn hình chính của phần mềm này.

Sau khi bạn đọc đã hoàn tất cài đặt phần mềm Kaspersky theo như hướng dẫn của những bước trên thì bạn chỉ cần mở phần mềm Kaspersky lên và chọn vào mục Scan, Full Scan và rồi sau đó tiếp tục chọn Run Scan để quá trình quét virus cho máy tính được bắt đầu. Máy tính sẽ tự động khởi động lại khi mà quá trình quét virus đã được hoàn tất.

Chọn vào mục Continue rồi chọn lệnh Install  

Chọn vào mục Continue rồi chọn lệnh Install  

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Kaspersky bằng video

Những tác động đến hệ thống và sử dụng tài nguyên

Sử dụng ổ cứng

Trình cài đặt này sẽ có mức dung lượng khoảng tầm 120 MB. Sau khi cài đặt xong và tiến hành cập nhật, Kaspersky Free Antivirus sẽ sử dụng khoảng 1,5 GB dung lượng của ổ đĩa.

Sử dụng CPU, sử dụng RAM khi mà không hoạt động

Tất cả những quy trình mà phần mềm Kaspersky kết hợp sử dụng chiếm khoảng 50MB RAM trong trường hợp chương trình hoạt động ở chế độ nền. Mức sử dụng CPU khá ổn định ở 0 phần trăm.

Sử dụng CPU và sử dụng RAM trong khi quét

Phần mềm Kaspersky dùng CPU cao khi mà bạn bắt đầu thực hiện việc quét thủ công, dao động từ khoảng 20 phần trăm cho đến 60 phần trăm (hầu hết sẽ nằm trong khoảng 35 phần trăm). Phần mềm Kaspersky sẽ sử dụng ít hơn 100 MB RAM trong khi quét máy tính nhằm mục đích tìm ra được phần mềm độc hại.

Trình cài đặt này sẽ có mức dung lượng khoảng tầm 120MB

Trình cài đặt này sẽ có mức dung lượng khoảng tầm 120MB

VTVDaNang rất vui vì được đồng hành cùng bạn đọc xuyên suốt bài viết về chủ đề download Kaspersky Free ngày hôm nay. Hy vọng những kiến thức này sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Chúc bạn khi sử dụng phần mềm Kaspersky Free sẽ có những ấn tượng tốt!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud