Tải phần mềm chụp ảnh màn hình Lightshot hoàn toàn miễn phí

Tải Lightshot cho máy tính giúp người dùng vừa có thể chụp ảnh màn hình máy tính và vừa có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp. Đây là phần mềm có nhiều tính năng nổi bật mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm và cách cài đặt phần mềm LightShot qua nội dung sau.

Tìm hiểu về phần mềm chụp màn hình Lightshot

LightShot là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính được nhiều người dùng hiện nay. Thao tác sử dụng phần mềm chụp màn hình lightshot vô cùng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Thông qua việc download LightShot, bạn vừa có thể chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh.

Phần mềm LightShot giúp bạn chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng

Phần mềm LightShot giúp bạn chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng

Thông qua các thao tác kéo và thả chuột trên màn hình máy tính để có thể chụp màn hình nhanh chóng. Ngoài ra người dùng có thể thêm text, kẻ đường thẳng, chèn mũi tên, đánh dấu văn bản… tùy ý. Hay người dùng có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên mạng xã hội cho bạn bè hoặc thực hiện tìm kiếm hình ảnh như mong muốn.

Tính năng nổi bật của phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Lightshot

Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính lightshot có giao diện đơn giản, thân thiện người dùng, đồ họa nổi bật và hiện đại. Phần mềm này phù hợp với các dòng máy tính Windows, máy Mac hay các nền tảng khác nhau như Chrome, Firefox, IE & Opera.

Dễ dàng thao tác sử dụng

Download LightShot về sử dụng, bạn không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu  và làm quen. Bởi LightShot có giao diện trực quan, mọi tính năng đều thể hiện hết trên thanh công cụ.

Phần mềm LightShot có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm LightShot có nhiều tính năng nổi bật

Chia sẻ ảnh chụp qua internet dễ dàng

LightShot có tính năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Pixlr Editor vô cùng mạnh mẽ. Ảnh chụp màn hình được lưu ở định dạng BMP, JPEG, PNG giúp bạn dễ dàng chia sẻ trên trang mạng xã hội. Hoặc bạn có thể đăng tải lên các website chia sẻ ảnh trực tuyến, gửi qua email.

Download LightShot giúp bạn dễ dàng chụp lại giao diện Facebook, Zalo, Yahoo… Điều này mang lại nhiều sự thuận tiện cho người dùng khi sử dụng song song nhiều ứng dụng.

Xuất ảnh màn hình nhanh chóng

Thông qua LightShot, bạn chỉ cần thực hiện phím Prtsc để màn hình máy tính thay đổi độ sáng và dễ dàng di chuyển đến khu vực cần chọn. Đây là lợi thế nhất định của phần mềm này khi bạn chỉ muốn chụp màn hình ở một vài vị trí nhất định.

Cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh vượt trội

Bên cạnh tính năng chụp ảnh màn hình thì LightShot còn hỗ trợ bạn công cụ chỉnh sửa, thêm các ký tự lên ảnh rất hiệu quả. Từ đó, download LightShot giúp bạn chỉnh sửa ảnh chụp màn hình theo ý muốn trước khi gửi cho bạn bè.

Tìm hình ảnh tương tự như ý muốn

Một trong những đặc điểm khá nổi bật mà phần mềm Lightshot mang lại là cho phép bạn tìm những hình ảnh tương tự như hình chụp màn hình. Các thao tác thực hiện rất đơn giản để có thể nhanh chóng tìm kiếm hình ảnh tương tự trong thư viện ảnh của phần mềm.

Hướng dẫn cách tải phần mềm LightShot đơn giản

LightShot là phần mềm có nhiều điểm nổi bật hơn so với các ứng dụng khác có cùng tính năng. Bên cạnh đó cách tải LightShot cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Mọi thao tác thực hiện dễ dàng cho cả những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tải LightShot về máy tính khá nhanh chóng 

Tải LightShot về máy tính khá nhanh chóng 

Bước 1: Truy cập link trang web LightShot và bấm chọn “ Download” để tải phiên bản phù hợp với hệ điều hành máy tính. Hiện bạn có thể tiến hành thực hiện Lightshot download for windows 10/8/7.

Link download phần mềm LightShot LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm chọn vào file .exe vừa tải về, sau đó bấm “ Run” để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và bấm chọn OK.

Bước 4: Chọn vào mục “Tôi chấp nhận thỏa thuận này” và bấm chọn “Đi tiếp”

Bước 5: Nhấn “Hoàn tất” để tiếp tục cài đặt phần mềm vào máy. Như vậy quá trình cài đặt và download LightShot đã hoàn thành một cách đơn giản.

Quá trình cài đặt LightShot để sử dụng rất nhanh chóng

Quá trình cài đặt LightShot để sử dụng rất nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng LightShot Chrome

Bạn đã download LightShot thành công về máy tính để sử dụng nhưng chưa hiểu rõ cách thức hoạt động của phần mềm. Dưới đây là các bước giới thiệu giúp bạn có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo nhất.

Bước 1: Bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải màn hình của máy tính. Sau đó nhấn vào “Lightshot” để mở phần mềm ứng dụng ra. Sau đó chọn vùng cần chụp ảnh bằng các thao tác kéo và thả chuột.

Bước 2: Sau khi bạn thả chuột ra sẽ có 2 thanh công cụ xuất hiện trên màn hình LightShot:

  • Thanh dọc chứa các công cụ chỉnh sửa ảnh như vẽ tay, kẻ đường thẳng, vẽ hình chữ nhật, chèn text, đánh dấu văn bản…
  • Ở thanh ngang là những tùy chọn giúp người dùng tải ảnh lên trang chủ ứng dụng, chia sẻ hình ảnh, tìm kiếm hình ảnh, in ảnh, copy ảnh, lưu ảnh hay hủy chụp ảnh màn hình.

Bước 3: Sau khi bạn chụp màn hình máy tính xong và đã tiến hành chỉnh sửa như ý muốn, bạn bấm chọn Save để lưu ảnh.

Các bước thực hiện và sử dụng phần mềm LightShot khá đơn giản mà bạn có thể thành thạo ngay lập tức. Đừng chần chừ mà hãy tải ngay ứng dụng này về máy để đáp ứng nhu cầu của mình.

Video hướng dẫn cách tải lightshot miễn phí

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn video dạy tải lightshot miễn phí về máy tính hiệu quả.

Bài viết đã giới thiệu cho bạn cách download LightShot về máy tính rất chi tiết và cụ thể. LightShot là phần mềm chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người dùng đánh giá cao.

Những chia sẻ của VTVDaNang sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các thao tác khi tải và sử dụng phần mềm hữu ích này. Để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích khác hãy truy cập website bạn nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud