Download và cách sử dụng phần mềm netcut miễn phí 2021

Netcut có thể bảo vệ được kết nối mạng và duy trì trạng thái ổn định mạng. Đây là một phần mềm được sử dụng rộng rãi, phổ biến ở nhũng hộ gia đình, các cơ quan, tổ chức và trường học nhằm kiểm soát an toàn vấn đề sử dụng mạng của mọi người. Vậy nên hôm nay, VTVDaNang sẽ gửi đến bạn một bài viết với chủ đề xoay quanh phần mềm Netcut, download Netcut bạn nhé!

Netcut free là gì?

Netcut free là một phần mềm chạy ở trên nền Windows với nhiệm vụ là làm tê liệt đường truyền của các IP trong cùng 1 LAN (mạng cục bộ). Đôi khi thật bực mình khi ai đó sử dụng netcut trong cùng một mạng, bởi bạn có thể sẽ bị mất kết nối hoặc rớt mạng bất cứ lúc này và tương đối khó để truy cập lại được.

Công dụng của phần mềm Netcut

Phần mềm Netcut sẽ cho phép người dùng kiểm soát những kết nối trong mạng LAN (hay còn gọi là Local Area Network) và cả wifi (từ viết tắt của cụm từ Wireless Fidelity).

Netcut có công dụng bảo vệ các thiết bị máy tính hiện đang kết nối trong mạng LAN và wifi, vì thế nên bạn sẽ phát hiện ra những địa chỉ trộm mạng một cách trái phép, bảo vệ được kết nối của mình khỏi sự vô hiệu hóa đến từ những địa chỉ khác.

Điều khiển những kết nối mạng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng phần mềm này.

Phần mềm Netcut chính là một công cụ vô cùng lý tưởng trên mọi máy trạm Windows và không hề gây ảnh hưởng nhiều cho hệ thống, thậm chí là nó còn không yêu cầu đặc quyền quản trị khi mà bạn tải xuống ở trên Windows 7. Và một điều nữa chính là phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho người dùng đấy.

Công dụng về kiểm soát và theo dõi hoạt động của mạng LAN mang lại hiệu quả khá cao, thậm chí là hỗ trợ cho mạng Wireless: Netcut sẽ hỗ trợ việc quét và kiểm tra tự động những máy tính ở trong mạng LAN và wifi, cung cấp những thông tin về tên và địa chỉ IP và cả tình trạng kết nối của từng thiết bị một (bao gồm máy tính, Xbox, Iphone, Wii, Android, PS3 android)

Bên cạnh đó, phần mềm Netcut còn cho phép người sử dụng chọn ra một card mạng khác nhau trong trường hợp mà người dùng đang sử dụng nhiều thành phần cùng một thời điểm. Bạn hoàn toàn có thể được giả mạo địa chỉ MAC đê cho phép thay đổi địa chỉ vật lý của card mạng được chọn chỉ với thao tác của một vài cú nhấp chuột.

Hơn nữa, cách sử dụng, thao tác sử dụng của Netcut cũng vô cùng đơn giản. Người dùng cũng có thể ngắt kết nối của những thiết bị khác để có thể tận hưởng cảm giác một mình sử dụng một đường dây với tốc độ vô cùng nhanh khi lướt web, tải phim, chơi game,…

Phần mềm Netcut cho phép kiểm soát những kết nối trong mạng LAN

Phần mềm Netcut cho phép kiểm soát những kết nối trong mạng LAN

Phần mềm Netcut có cơ chế hoạt động ra sao?

Phần mềm Netcut có một cơ chế hoạt động đơn giản như sau: gửi những gói ARP spoofing đến với máy đối tượng liên tục nhằm cắt mạng và đồng thời máy này sẽ nhận được những thông báo “No internet access” ở ngay phần Network Notification. Đáng chú ý nhất chính là việc tìm hiểu được những nguyên nhân gây mất mạng từ các máy này sẽ rất khó khăn và không thể nào phát hiện ra được là bạn đã sử dụng phần mềm Netcut.

Trên đây là phần lý thuyết về cơ chế hoạt động của Netcut. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản hơn rằng: Cut có nghĩa là cắt, còn Net ở đây chính là Internet. Vậy Netcut sẽ có nghĩa là phần mềm quản lý mạng có thể cắt được mạng của bất cứ ai đang truy cập mà bản thân người sử dụng muốn.

Phần mềm Netcut có một cơ chế hoạt động đơn giản

Phần mềm Netcut có một cơ chế hoạt động đơn giản

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt phần mềm Netcut download

Khi nhắc đến các cấu hình của Netcut download thì yếu tố đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chính là hệ điều hành: bạn có thể sử dụng Windows ở những phiên bản khác nhau hay là hệ điều hành Android.

Bản quyền của phần mềm Netcut là hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về phần chi phí.

Dung lượng cần có khi muốn download Netcut là 3.01 MB.

Phiên bản cần có là 3.0.50.

Ngôn ngữ sử dụng là tiếng anh.

Bạn có thể sử dụng Windows ở những phiên bản khác nhau

Bạn có thể sử dụng Windows ở những phiên bản khác nhau

Link download Netcut an toàn

Sau đây, VTVDaNang sẽ cung cấp cho bạn đọc đường link download Netcut an toàn cho thiết bị của bạn nhé:

Link download phần mềm Netcut LINK 1 HOẶC LINK 2

Các bước cài đặt phần mềm Netcut crack

Bước 1: Sau khi tải Netcut về thông qua đường link ở trên các bạn hãy giải nén phần mềm chống ngắt kết nối mạng Netcut.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần Chạy file netcut.exe để có thể bắt đầu được quá trình cài đặt.

Bước 3: Ở bước này bạn hãy chọn nơi mà bạn muốn lưu cài đặt, nếu để ở mặc định thì sẽ là thư mục Program Files ở ổ đĩa C. Click chuột vào mục Browse để thay đổi được nơi lưu trữ, sau đó lại click vào Next để tiếp tục.

Bước 4: Nếu như bạn đọc muốn lưu lối tắt mở phần mềm thì hãy chọn Brows còn nếu không thì hãy để theo mặc định thì sẽ là thư mục Start Menu, rồi sau đó là nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5: Hệ thống sẽ xác nhận lại những thông tin cài đặt. Click chuột vào lệnh Install để tiếp tục quá trình trình cài đặt.

Bước 6: Quá trình cài đặt Netcut diễn ra với tốc độ rất nhanh, bạn đọc sẽ không phải chờ đợi quá trình thực hiện cài đặt Netcut quá lâu. Nếu bạn muốn hủy đi tiến trình cài đặt Netcut, bạn đọc có thể click vào mục Cancel.

Bước 7: Sau khi tiến trình cài đặt đã kết thúc, nó sẽ hiển thị ra bảng thông báo cài đặt phần mềm khác, lúc này bạn đọc hãy chọn vào Cancel để thoát ra.

Bước 8: Nhấn vào ô Yes để tiếp tục

Bước 9: Chọn Yes, restart the computer now rồi sau đó lại click chuột vào Finish để có thể hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Netcut.

Download và cài đặt phần mềm Netcut

Download và cài đặt phần mềm Netcut

Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Netcut 2021

Dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn video chia sẻ cách sử dụng app Netcut 2021 cực kỳ cơ bản mà dễ dàng.

VTVDaNang hy vọng rằng bài viết ngày hôm nay với chủ đề xoay quanh download Netcut sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong cuộc sống thực tế. Chúc bạn đọc có trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cùng phần mềm Netcut bạn nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud