Download Office 2007 và sử dụng office 2007 full crack

Microsoft Office 2007 chắc chắn không còn là ứng dụng quá xa lạ đối với mọi người nữa. Nếu như bạn cảm thấy màu mè khó sử dụng khi cài các phiên bản Office 2010, 2013, 2016 thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nhờ tính năng bảo mật cao, đảm bảo tuyệt đối thông tin gửi và nhận. Đồng thời được đánh giá cao về giao diện cải tiến, định diện đầu ra, hỗ trợ phong phú,… so với phiên bản trước đó. Hãy cùng vtvdanang đi tìm hiểu và download Office 2007 để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất nhé!

Giới thiệu tổng quan về Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 là một phần mềm được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Microsoft Office System vào ngày 03/11/2006. Sau đó được cung cấp cho khách hàng cấp phép số lượng lớn từ ngày 30/11/2006 và bán lẻ cấp vào ngày 30/11/2007, cùng với ngày phát hành Windows Vista. Nó được đi trước bởi Office 2003 và đã thành công bởi Office 2010. Đồng thời bản cập nhật áp dụng cho cả Microsoft Office SharePoint Designer, Microsoft Office Project, Visual Web Developer và Microsoft Office Visio.

Đây là bộ phần mềm văn phòng được lựa chọn để cài đặt và sử dụng gồm những phần mềm như Word, Excel, PowerPoint, Access, OneNote,… Đặc biệt phiên bản này cũng hỗ trợ cho windows XP và những hệ điều hành mới hơn. Download Word 2007, Excel 2007, Powerpoint 2007 và các phần mềm khác trong bộ Office 2007 giúp bạn xử lý tính toán, văn bản, tạo slide,… và nhiều tính năng khác nữa.

Microsoft Office 2007 là bộ phần mềm văn phòng chất lượng

Microsoft Office 2007 là bộ phần mềm văn phòng chất lượng

Office 2007 giới thiệu giao diện đồ họa người dùng mới có tên giao diện người dùng thông thạo, sử dụng menu Office và ruy băng thay vì thanh menu, thanh công cụ. Giới thiệu định dạng tệp Office Open XML dưới định dạng tệp mặc định trong Word, Excel và PowerPoint nhằm tạo điều kiện cho chia sẻ thông tin giữa các chương trình, giảm kích thước tài liệu, cải thiện bảo mật và cho phép kịch bản khôi phục mới.

Tính năng của Microsoft Office 2007 full crack

 • Hỗ trợ chỉnh sửa và soạn thảo văn bản
 • Giúp bạn dễ dàng lập biểu đồ báo cáo, tạo bảng tính
 • Tạo slide và cũng là công cụ hỗ trợ cho bạn thuyết trình
 • Dễ dàng tạo các cơ sở dữ liệu cho website
 • Dễ dàng gửi, lưu trữ và quản lý Gmail
 • Định dạng Open XML mới
 • Tích hợp một loạt những chương trình hay trong hệ thống
 • Hỗ trợ chức năng bảo mật thông tin
 • Dễ dàng lưu ở những định dạng khác nhau như PDF, XPS,…

Các tính năng của Office 2007

Các tính năng của Office 2007

Các tính năng mới trong Office 2007

Bên cạnh các tính năng được đề cập ở trên thì trong phiên bản Microsoft Office 2007 và Office 2007 Portable còn sở hữu thêm nhiều tính năng mới khác. Điển hình gồm:

Các tính năng mới trong Office 2007

Các tính năng mới trong Office 2007

Giao diện người dùng: Giao diện người dùng UI có tên chính thức là giao diện người dùng thông thạo, được triển khai trong ứng dụng Microsoft Office cốt lõi như Word, Excel, PowerPoint, Access, trình kiểm tra hoặc chỉnh sửa riêng lẻ trong Outlook.

Nút Office: Nút Office 2007 nằm phía bên trái của cửa sổ, thay thế cho menu Tệp và cung cấp quyền truy cập chức năng phổ biến ở trên tất cả ứng dụng Office gồm lưu, mở, in, chia sẻ tệp. Người dùng cũng dễ chọn bảng màu giao diện. Thêm một cải tiến đáng chú ý khác là nút Office tuân theo luật Fitts.

Thanh menu Ribbon: Các dải Ribbon, bảng điều khiển nơi vẫn còn có một sự sắp xếp cố định của nút lệnh, các biểu tượng, tổ chức các lệnh giống như tập hợp các tab và mỗi nhóm lệnh có liên quan. Dải băng không tùy chỉnh người dùng trong Office 2007.

Xem trước trực tiếp: Microsoft Office 2007 cũng giới thiệu tính năng tên là Live Preview, tạm thời áp dụng định dạng văn bản hoặc đối tượng tập trung khi mà có bất kỳ nút định dạng nào được xử lý. Định dạng tạm thời sẽ được loại bỏ khi con trỏ chuột di chuyển khỏi nút cho phép người dùng có bản xem trước về tùy chọn sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của đối tượng không thực sự áp dụng nó.

Phiên bản Office 2007 này có gì?

 • Không có các phần thừa mà đa số người dùng không sử dụng đến
 • Tải về cài đặt rồi bắt đầu dùng ngày. Bạn sẽ không phải lang thang tìm kiếm ở trên key ở trên mạng hay các phần mềm Crack nữa
 • Nhẹ nên thích hợp cho các máy yếu và máy tầm trung

Phiên bản Office 2007 này có gì?

Phiên bản Office 2007 này có gì?

Cấu hình máy để cài đặt Microsoft Office 2007

Phiên bản Microsoft Office 2007 này hỗ trợ tương thích cho cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit nên người dùng có thể yên tâm dùng thoải mái. Miễn là từ Windows XP trở lên sẽ sử dụng được. Còn riêng về cấu hình thì tham khảo thông tin dưới đây:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 2003, Microsoft Windows XP SP2 hoặc cao hơn là Windows Vista, 7, 8/8.1, 10.
 • RAM: 500MB trở lên nhưng khuyến nghị là 1GB
 • CPU: Cỡ nào cũng sử dụng được

Link download Office 2007 free

Link download Microsoft Office 2007 full google drive LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt Office 2007

Nếu như bạn đã tải Microsoft Office 2007 miễn phí  chưa biết cách cài đặt Office 2007 thì có thể làm theo các bước như sau:

Hướng dẫn cài đặt Office 2007

Hướng dẫn cài đặt Office 2007

Bước 1: Sau khi tải Office 2007 miễn phí xong thì bạn nhấn đúp chuột vào file vừa cài đặt. Khởi động file tải thì có một cửa sổ sẽ hiện ra. Thông báo file cài đặt đang được giải nén.

Bước 2: Giải nén bên trong có file CD Key, bạn hãy mở lên sẽ có key cài đặt. Còn đối với file Setup.exe thì nhấp đúp chuột vào để cài đặt tương tự như bình thường.

Bước 3: Hoàn tất các cài đặt thì bạn có thể dùng vĩnh viễn, không cần phải crack

VTV Đa năng đã hướng dẫn cài Office 2007 cho các bạn rồi, vậy thì còn chần chờ gì mà không download Office 2007 Full Crack ngay bây giờ để bắt đầu trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời Office 2007 crack vĩnh viễn mang đến cho mình đi nào!

Hướng dẫn sử dụng bộ cài Office 2007 miễn phí

Vừa rồi là một số thông tin chia sẻ về thông tin và link download Microsoft Office 2007vtvdanang muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất, đáp ứng mọi thắc mắc đang tìm kiếm. Qua đó biết cách cài đặt đúng chuẩn, đạt hiệu quả cao.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud