Download Office 365 và hướng dẫn Crack chi tiết

Download Office 365 hoặc cài đặt ứng dụng Microsoft Office 365 gồm Word, PowerPoint, Excel,… về máy tính laptop, PC là một trong những nội dung nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, doanh nghiệp tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây, vtvdanang.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin về phần mềm Office 365 cũng như hướng dẫn chi tiết cách office 365 download và cài đặt đảm bảo thành công 100%. Cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về Office 365 là gì?

Office 365 thực ra chính là một số gói thuê bao của Microsoft Office thiết lập bằng công nghệ điện toán đám mây. Chuyên cung cấp dịch vụ tiện ích dựa trên nền tảng Microsoft Office có tích hợp Word, Excel, PowerPoint cài sẵn trên thiết bị. Tùy thuộc vào gói thuê bao bạn muốn mua sẽ được cung cấp tiện ích có mức độ ưu đãi phù hợp nhất.

Hiện Office 365 sở hữu tương đối nhiều tính năng khác nhau. Trong đó có một số các nhóm tính năng Office 365 cơ bản nổi bật nhất bao gồm:

Office 365 là ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay của Microsoft

Office 365 là ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay của Microsoft

 • Microsoft Exchange Online: Đây là dịch vụ quản lý thông tin lưu trữ đám mây hoạt động dựa trên máy chủ Microsoft Exchange, có đi kèm là dịch vụ cung cấp đến 50GB dung lượng cho mỗi email đăng ký. Ngoài ra còn cung cấp tính năng nhắc hẹn bằng việc đồng bộ hóa danh bạ, lịch sử trên thiết bị. Người dùng dễ dàng sao lưu, truy xuất dữ liệu, phục hồi một cách dễ dàng.
 • Microsoft SharePoint Online: Microsoft SharePoint Online chính là dịch vụ cho phép người dùng tạo lập, biên tập website công ty. Sau đó tiến hành tổ chức, chia sẻ thông tin có liên quan đến doanh nghiệp để sử dụng website nội bộ và công cộng.
 • Office Professional Plus: Là gói dịch vụ cung cấp theo giấy phép thời hạn 30 ngày, được làm mới khi hết thời gian. Gói này cho phép người dùng quản lý công việc văn phòng hiệu quả, bạn có thể cài dịch vụ bằng Microsoft Online Services rồi kích hoạt bằng ID đã đăng ký trước đó.
 • Microsoft Teams: Là Hub dành cho cộng tác nhóm ở trong Office 365, có tích hợp nội mọi người, công cụ và nội dung mà nhóm cần để làm việc cũng như gắn kết hiệu quả hơn. Khi có nơi để tạo, đưa ra quyết định nhóm thì không có gì là không thể đạt được cả. Teams sẽ tập hợp mọi thứ trong không gian làm việc chúng, nơi có thể trò chuyện, chia sẻ tệp, gặp gỡ và làm việc với ứng dụng kinh doanh.
 • Office Web Apps: Office Web Apps chính là phần mềm Microsoft Word, Excel và PowerPoint thiết lập sử dụng online, gần giống Drive. Dịch vụ này cho phép tạo lập cũng như chỉnh sửa online tệp tin dưới định dạng doc, ppt, xls.

Crack office 365 bao gồm những gì?

Download Office 365 là một trong những phiên bản Office mới nhất gồm các ứng dụng của Office 365 có thể kể đến là Word 365, Excel 365, PowerPoint 365,… nâng cấp lên khá nhiều tính năng mới vừa thuận tiện lại hấp dẫn hơn hẳn các phiên bản khác như Office 2010, 2013, 2016, 2019.

Đặc biệt phiên bản Office 365 mới nhất sẽ dễ dàng kết nối được với Skype, OneDrive cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu cùng với đồng nghiệp. Dễ dàng chỉnh sửa văn bản với bút màu, viết văn bản bằng giọng nói ở trong Word, chuyển chữ, tạo Gift hay hình vẽ thành những hình chuẩn trên PowerPoint.

Microsoft Office 365 mới nhất có gì?

Microsoft Office 365 mới nhất có gì?

Hướng dẫn cách xóa, gỡ bỏ Office cũ hoặc hết hạn

Nếu muốn tải mới ứng dụng Word 365, Excel 365 hay PowerPoint 365 về máy tính thì người dùng phải gỡ cài đặt các bản cũ hoặc đã hết hạn đang có sẵn trên máy. Nếu như bạn không gỡ đi mà cứ thế Download Office 365 về thì chắc chắn sẽ gây ra xung đột giữa các phần mềm và dẫn đến thiết lập không thành công. Khi đó bạn có thể thực hiện ngay cách gỡ bỏ phiên bản Office cũ, đã hết hạn dưới đây: 

 • Bước 1: Mở Control Panel, tìm đến mục Programs
Mở cửa sổ Control Panel chọn Programs

Mở cửa sổ Control Panel chọn Programs

 • Bước 2: Chọn Programs ở trong tác vụ Control Panel. Tại đây bạn chọn mục Programs and Features.
 • Bước 3: Bắt đầu gỡ, xóa bỏ các Microsoft Office đã cũ/hết hạn đi bằng cách click chuột phải vào công cụ Word, Excel hay PowerPoint,… đã hết hạn rồi chọn Uninstall.

Vừa rồi chính là cách gỡ cài đặt Microsoft Office 365 ở trên Windows 10 cũng như các bản Windows khác thì đều có thể thực hiện tương tự.

Hướng dẫn office 365 download 2021 và cài đặt chi tiết

Hiện bản Office được mong muốn tìm kiếm tải xuống nhiều nhất chính là Microsoft Office 365 Professional Plus. Bạn có thể tìm link tại những địa chỉ trang web uy tín để lấy file sạch tải về nhằm đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Sau đó thực hiện các bước cài đặt Office 365 theo các bước chỉ dẫn như sau:

Hướng dẫn download Office 365 và cài đặt chi tiết

Hướng dẫn download Office 365 và cài đặt chi tiết

 • Bước 1: Mở file download Office 365 mới tải về, setup cài đặt Office 365 bản quyền

          Download office 365 google drive Link 1 | Link 2 | Link 2

 • Bước 2: Tắt wifi hoặc là ngắt dây mạng. Tiếp theo mở thư mục Office Tool Plus và chọn YES.
 • Bước 3: Thiết lập bộ tải công cụ Word, Excel, PowerPoint,… bằng cách chọn mục Install để tiến hành điền thông số cho việc tải Office 365 full mới nhất. Với những dòng ở trong mục Install thì điền lựa chọn như hình, chọn công cụ Office 365 Free bạn muốn tải về máy.
 • Bước 4: Mở file, tải bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn bằng cách kéo xuống và hoàn thành các mục còn lại. Lúc này bạn hãy mở Wifi hoặc cắm mạng lên nhé. Cuối cùng chọn Install để cài đặt Office mới về máy tính.
 • Bước 5: Lúc chọn Install xong thì có cửa sổ hiện lên, điều này có nghĩa là bạn đang tiến hành Active Office 365, việc cần làm là phải chờ đợi. Công đoạn này mất khoảng 8 – 15 phút.
 • Bước 6: Khi hoàn thành những bước trên thì tức là bạn đã hoàn thành tải được Microsoft Office 365 Professional Plus về máy tính. Sau đó chúng ta chỉ cần gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office mới tải xuống là có thể dùng được rồi.

Tiếp theo chúng ta thực hiện gia hạn bản quyền bằng việc mở File giải nén ban đầu. Chọn mở file, chọn file Activate. Sau đó lại làm theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở file Activate AIO rồi click chuột phải vào chọn Run as administrator để thành công gia hạn Office.
 • Bước 2: Lúc này có cửa sổ giống như hình bên dưới hiện lên, chỉ cần thực hiện theo từng hành động sau. 
 • Hành động 1: Gõ phím L
 • Hành động 2: Cửa sổ khác hiện lên thì gõ phím 5
 • Hành động 3: Chờ tác vụ chạy hoàn tất thì gõ phím bất kỳ để hoàn tất
Chuỗi hành động từ 1 - 3 gia hạn phần mềm Office 365

Chuỗi hành động từ 1 – 3 gia hạn phần mềm Office 365

 • Bước 3: Vừa rồi là ⅓ tác vụ gia hạn Office 365. Tiếp theo bạn hãy làm theo hành động bên dưới với từng cửa sổ đang chạy để nhanh chóng hoàn tất quá trình gia hạn nhé.
 • Hành động 4:  Gõ phím O
 • Hành động 5: Gõ phím 1 

Chuỗi hành động 4 và 5 để gia hạn phần mềm Office 365

 • Bước 4: Cửa sổ tiếp theo cần thực hiện theo hành động sau:
 • Hành động 6: Gõ phím T
 • Hành động 7: Chờ tác vụ chạy xong thì bạn gõ phím bất kỳ để hoàn tất

Chuỗi hành động 6 và 7 ể gia hạn phần mềm Office 365

 • Bước 5: Sau đó hành động 8 là gõ phím 4 và Công đoạn cuối cùng gõ phím T để hoàn thành gia hạn. Chờ tác vụ chạy xong thì hãy gõ phím bất kỳ là xong nhé.

Video hướng dẫn tạo tài khoản office 365 crack miễn phí

Vừa rồi là một số chia sẻ của vtvdanang hướng dẫn download Office 365 cũng như cài đặt chi tiết mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng thông qua nội dung chúng mình chia sẻ thì bạn có thể dễ dàng tải Word, Excel, PowerPoint,… cho máy tính, laptop của mình. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đón đọc bài viết. Đồng thời đừng quên theo dõi website vtvdanang để cập nhật nhiều hơn kiến thức hữu ích khác nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud