Download phần mềm iTools 4 full crack mới nhất 2022 | VTVDanang

iTools là phần mềm quản lý thiết bị iPhone, iPad được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Nhờ giao diện dạng cửa sổ và tính năng kéo thả thông minh, ứng dụng này luôn được người dùng trên thế giới đánh giá cao và sử dụng. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của ứng dụng này, cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm crack hoàn chỉnh iTools 4.

ITools là gì?

iTools là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho iTunes. Ứng dụng mang đến một trải nghiệm đơn giản, nó hỗ trợ một số tính năng hữu ích cho người dùng mà ngay cả iTunes cũng không có.

iTools 4 là phiên bản mới nhất được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm được cập nhật các tính năng mới có thể giúp người dùng quản lý tập tin hiệu quả hơn.

Nếu bạn cho rằng không gian màn hình của iPhone không đủ lớn để xử lý các tệp, đừng quên chuyển sang màn hình máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để có trải nghiệm tốt hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối iPhone và máy tính bằng phần mềm iTools.

Giao diện dễ sử dụng có lẽ là ưu điểm lớn nhất khiến người dùng hài lòng với iTools 4. Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh và video. Phần mềm có đầy đủ các phiên bản cho Windows và MacOS.

Tính năng của iTunes 4

Công cụ hình ảnh

Tính năng này sẽ giúp bạn chia sẻ ảnh giữa các thiết bị với nhau dù là các hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, iPhone và iPad. Phần mềm cũng cho phép người dùng xem trước các hình ảnh ở độ phân giải gốc. Ngoài ra, công cụ hình ảnh sẽ giúp bạn tạo đường viền, di chuyển, xóa hình ảnh, sắp xếp lại album và thư mục.

Bậc thầy về trống

Biết các thông số kỹ thuật về pin của thiết bị sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng pin tốt hơn. Tính năng Battery Master trong iTunes 4 sẽ giúp cung cấp một báo cáo đầy đủ về tình trạng pin, bao gồm các thông số như nhiệt độ, chu kỳ sạc, dung lượng thực tế, …

Hướng dẫn cài đặt iTools 4 bản full crack 2020

Trong phần tiếp theo, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các phiên bản full crack phổ biến nhất của iTunes 4, bao gồm 4.3.4.5, 4.4.0.6 và 4.4.5.6.

Cài đặt 4.4.5.6 2020 mới nhất

Đây là phiên bản mới nhất có thể bẻ khóa thành công hiện nay.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt, 2 phiên bản còn lại không bắt buộc.

Tải xuống iTools 4.4.5.6 GOOGLE DRIVE

Chạy tệp cài đặt. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy đóng phần mềm.

Điều hướng đến thư mục Crack, sao chép tập tin bootloader vào thư mục cài đặt iTunes 4.

Sao chép ở đây.

Chọn Tiếp tục.

Bây giờ, mỗi khi bạn sử dụng phần mềm, bạn chạy tệp tải lên này. Bạn nên chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo một biểu tượng trên màn hình của mình để tiện sử dụng vào lần sau, như trong hình bên dưới.

Cài đặt iTools 4.4.0.6

Tải xuống iTools 4.4.0.6 GOOGLE DRIVE

Sau khi tải và giải nén, bạn sẽ nhận được 3 file như hình bên dưới.

Sau đó chạy tệp cài đặt itools4_setup_4406.

Cách cài đặt iTools 4.4.0.6 tương tự như cách cài đặt 4.3.4.5. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn bên dưới.

Để kích hoạt iTools 4.4.0.6, bạn cần sao chép tất cả các tệp trong thư mục crack vào thư mục c: / programdata / thinkky / itools 4 / configs

Theo mặc định, thư mục dữ liệu chương trình sẽ bị ẩn. Để xuất hiện, bạn phải làm theo hướng dẫn trong hình ảnh bên dưới. Đi tới ổ C, nhấp vào tab Xem và chọn hộp Các mục ẩn.

Sau đó sao chép tất cả các tệp trong thư mục crack ac: / programdata / thinkky / itools 4 / configs

Cài đặt iTools 4.3.4.5

Bước 1: Tải xuống và cài đặt iTools 4

Tải xuống tệp cài đặt từ liên kết bên dưới và giải nén nó

Chạy tệp cấu hình như hình minh họa

Nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục cài đặt

Nhấp vào Tôi đồng ý

Hộp thoại sau xuất hiện. Bây giờ bạn có thể thay đổi đường dẫn để lưu tệp cài đặt. Ở đây chúng tôi để mặc định. Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

Chỉ mất vài giây để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt. Nhấp vào Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Lần đầu tiên mở phần mềm iTools 4, bạn sẽ thấy biểu tượng chìa khóa kích hoạt như hình. Điều này cho thấy rằng phần mềm chưa được kích hoạt.

Bước 2: Kích hoạt iTools 4 bằng tệp crack

Sao chép tệp iTools4 vào thư mục Fixed FULL trong thư mục cài đặt phần mềm

Thư mục cài đặt phần mềm

sao chép toàn bộ tệp crack itools vào thư mục cài đặt
sao chép toàn bộ tệp crack itools vào thư mục cài đặt

Chọn Thay thế tệp bằng đích để ghi đè.

Bấm Tiếp tục để đồng ý ghi đè

Phần mềm ITools 4 đã được bẻ khóa thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng. Biểu tượng Hoạt động màu vàng đã biến mất.

Năm 2020

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud