Download và hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape

PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh có nhiều tính năng hữu ích như cắt ảnh, thay đổi kích cỡ và màu sắc, tạo ảnh động… Bạn đọc hoàn toàn có thể download Photoscape dễ dàng về máy tính để sử dụng và trải nghiệm. Với chế độ chỉnh sửa ảnh hàng loạt, thêm hiệu ứng và văn bản tạo nên những bức ảnh sống động.

Phần mềm PhotoScape là gì?

PhotoScape là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng được người dùng đánh giá cao. Phần mềm này có nhiều tính năng cơ bản như lọc ảnh, thêm hiệu ứng ảnh, thay đổi thông số ảnh…

Phần mềm PhotoScape có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm PhotoScape có nhiều tính năng nổi bật

Nhiều bạn đã tiến hành download PhotoScape về sử dụng và cảm thấy thú vị với phần mềm này. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh nhạy, thông minh. Thông qua PhotoScape, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.

PhotoScape được biết đến là một công cụ chỉnh sửa ảnh và biên tập ảnh chuyên nghiệp. Với việc download PhotoScape, người dùng có thể biến hóa những hình ảnh thông thường thành một bức ảnh độc đáo và mang phong cách của riêng mình với các chức năng thêm hiệu ứng, chỉnh màu sắc, cắt ghép ảnh trên máy tính…

PhotoScape cho phép chuyển đổi nhiều định dạng ảnh khác nhau, như từ RAW sang JPG…

Tải PhotoScape mang đến cho bạn giải pháp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải PhotoScape mang đến cho bạn giải pháp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Download PhotoScape mang đến giải pháp chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả. Trên giao diện, các chức năng được sắp xếp theo vòng tròn rất đẹp mắt và dễ dàng sử dụng.

PhotoScape free download phiên bản mới nhất bổ sung bộ lọc hình ảnh, hiệu ứng ảnh, sửa lỗi về cách hiển thị hình ảnh. Ngoài ra còn tích hợp nhạc nền và lưu trữ ảnh giống như một album điện tử.

Hướng dẫn cách download PhotoScape free và cài đặt trên máy tính

Để có thể trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm Photoscape, bạn cần download phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Cụ thể các bước tải Photoscape đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Photoscape, bấm chọn Download Now.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Download Now để tiến hành download Photoscape

Link tải PhotoScape cho máy tính LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 3: Chọn thư mục lưu file, bấm chọn Save.

Bước 4: Tiến hành nhấn vào file cài đặt .exe vừa tải về. Sau đó nhấn vào I Agree – install. Bạn cũng có thể thay đổi thư mục lưu file cài đặt bằng cách bấm chọn vào Options.

Bấm chọn I Agree – install.

Bấm chọn I Agree – install.

Bước 5: Tại Options, bấm vào Browse để chọn thư mục mới có thể lưu trữ nếu bạn muốn. Tiếp tục nhấn I Agree – install để quá trình cài đặt bắt đầu.

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình download Photoscape. Lúc này bạn có thể trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm trong việc chỉnh sửa ảnh.

Video hướng dẫn download Photoscape full crack

Cách sử dụng phần mềm Photoscape

Phần mềm Photoscape có nhiều tính năng đáp ứng cho việc chỉnh sửa hình ảnh, đem lại những bức hình sống động và sắc nét. Một số tính năng vượt trội mà phần mềm này mang lại như sau:

Làm việc với nhiều loại định dạng ảnh

Phần mềm đọc và làm việc được với hầu hết các loại định dạng ảnh phổ biến hiện nay. Do đó bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh mà không cần sự hỗ trợ của công cụ chuyển đổi định dạng ảnh khác.

Làm việc được với hầu hết các loại định dạng ảnh khác nhau

Làm việc được với hầu hết các loại định dạng ảnh khác nhau

Cung cấp công cụ để biên tập ảnh

Download Photoscape giúp cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để biên tập và chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể biên tập nhiều bức ảnh cùng một lúc hay kết hợp nhiều bức ảnh thành một. Batch editor giúp chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc.

Hỗ trợ nhiều giao diện ngôn ngữ và hệ điều hành

Phần mềm Photoscape hỗ trợ nhiều giao diện ngôn ngữ của Châu Âu, Mỹ và Châu Á. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng. Không những thế Photoscape hỗ trợ sử dụng cho các phiên bản hệ điều hành Windows của Microsoft.

Hỗ trợ thay đổi thông số file ảnh

Photoscape cho phép chuyển đổi chất lượng ảnh từ thấp đến cao và ngược lại. Những bức ảnh có định dạng thấp RAW được chuyển đổi và lưu thành nhiều định dạng khác nhau.

Dễ dàng chuyển đổi thông số chất lượng ảnh

Dễ dàng chuyển đổi thông số chất lượng ảnh với Photoscape X

Ngoài ra, Photoscape online còn một số tính năng nổi bật khác mà bạn có thể thử nghiệm khi tải phần mềm Photoscape về sử dụng như:

  • Editor: thay đổi kích thước, độ sáng, màu sắc, chèn chữ, thêm văn bản, vẽ hình ảnh, dòng bỏ mắt đỏ,…
  • Combine: đa dạng hình ảnh chiều dọc và ngang thành ảnh mới lạ
  • Animated GIF: dùng nhiều hình ảnh để tạo ra ảnh động GIF.
  • Color Picker: Phóng lớn hình ảnh, kiếm tìm, chọn màu sắc.
  • Rename: thay đổi tên file ảnh hàng loạt.

Photoscape có nhiều tính năng ưu việt

Photoscape X Pro có nhiều tính năng ưu việt

Lý do nên chọn download PhotoScape là gì?

PhotoScape là phần mềm thực hiện chỉnh sửa ảnh mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống trên máy tính của bạn. Ngoài ra bạn có thể chụp ảnh ngay bằng camera thiết bị để sử dụng các tính năng chỉnh sửa trên PhotoScape.

PhotoScape Portable có nhiều tính năng hấp dẫn được người dùng trên toàn thế giới yêu mến lựa chọn. Bạn có thể download Photoscape miễn phí trên trang phần mềm công nghệ VTVDaNang để sử dụng.

PhotoScape đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản như xem, ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động… Ngoài ra PhotoScape giúp chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh dễ dàng. Đó là những lý do mà người dùng yêu mến lựa chọn sử dụng ứng dụng này.

Trên đây là những chia sẻ về cách download Photoscape dành cho bạn. Phần mềm Photoscape có nhiều ưu điểm nổi bật giúp quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn thuận tiện hơn. Hãy theo dõi những chia sẻ mới nhất của Phần Mềm Công Nghệ Đa Năng VTV để có nhiều kiến thức công nghệ hữu ích.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud