crossorigin="anonymous">

Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack cho PC window 32bit/64bit

Nhắc đến Photoshop CS6 thì có lẽ không ai không biết là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Mặc dù hiện nay Photoshop đã cho ra đời rất nhiều phiên bản theo từng năm, áp dụng nhiều tính năng mới. Tuy nhiên phiên bản CS6 vẫn nhận được nhiều lời đánh giá tốt cũng như nhiều người áp dụng sử dụng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất về phần mềm này.

Phiên bản Photoshop bản CS6 được nhiều người lựa chọn

Phiên bản Photoshop bản CS6 được nhiều người lựa chọn

Tìm hiểu về Photoshop CS6

Photoshop CS6 tên đầy đủ là Adobe Photoshop CS6, phiên bản nâng cấp của Photoshop CS4 và 5. Nhờ ứng dụng này bạn sẽ thỏa sức sáng tạo cũng như giúp những bức ảnh có sẵn trở nên đẹp, độc đáo và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Photoshop CS6 là ứng dụng gì?

Photoshop CS6 – Một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất được dân thiết kế đồ họa, báo chí, truyền thông,… ứng dụng rất nhiều. Phần mềm sẽ giúp nhà sản xuất tạo ra những tác phẩm chỉnh sửa từ hình ảnh có sẵn hoặc tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới, độc đáo, riêng biệt không trùng lặp. Để có được điều này là nhờ hệ thống công cụ được trang bị cho phần mềm.

Giao diện làm việc của Photoshop bản CS6

Giao diện làm việc của Photoshop bản CS6

Photoshop CS6 được nhà sản xuất trang bị đến s62% tính năng mới so với phiên bản Photoshop CS5 trước đó, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo hình ảnh. Không thể phủ nhận hiện nay công nghệ ngày càng phát triển và cho ra đời nhiều ứng dụng chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh khác nhau. Nhưng Photoshop nói chung và Photoshop CS6 nói riêng vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ngành thiết kế đồ họa tính đến thời điểm hiện nay.

Cấu hình chạy Photoshop cs6

Photoshop CS6 đáp ứng được cho nhiều dòng máy tính khác nhau từ Microsoft đến Mac, Linux, cấu hình thấp, trung bình và lớn đều có thể dùng được. Tuy nhiên để có thể tải phần mềm Photoshop cs6, cấu hình máy càng cao thì phần mềm chạy càng mượt, thao tác sử dụng công cụ chỉnh ảnh càng nhanh hơn.

Vì thế khi chọn lựa bạn nên chọn những dòng máy có CPU tối thiểu là core i5 và cao nhất là core i7 để đáp ứng khả năng cài đặt và chạy phần mềm. Bộ RAM ổn định nhất là từ 4 – 8GB, nhưng có điều kiện thì bạn nên trang bị loại 8GB hoặc 16GB để nếu có muốn nâng cấp phiên bản Photoshop thì đều có thể sử dụng được.

Cấu hình máy càng cao thì chạy càng mượt và nhanh hơn

Cấu hình máy càng cao thì chạy càng mượt và nhanh hơn

Về Card đồ họa của Adobe Photoshop CS6 full crack thì một lời khuyên là chọn card rời để thuận tiện cho việc nâng cấp sau này của máy tính, chỉ cần một chiếc card có dung lượng 2GB là đủ để bạn thỏa sức thiết kế, sáng tạo rồi. Cuối cùng là về ổ cứng thì có hai loại là SSD và HDD. Theo nhận xét của những người đã từng sử dụng, ổ SSD cho tốc độ chạy mượt mà hơn HDD một chút. Tuy nhiên nếu tài chính không đủ thì một chiếc ổ HDD cũng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn. .

Những tính năng vượt trội mà Photoshop CS6 mang lại

Như đã nói Photoshop CS6 được nhà sản xuất trang bị cho mình rất nhiều tính năng mới so với phiên bản cũ. Và tất cả những phiên bản về sau này cũng đều là dựa và phát triển trên nền tảng của bản CS6 này. Cho nên dù có nhiều phiên bản mới qua từng năm thì CS6 vẫn được nhiều người dùng hiện nay. Những người mới học Photoshop thì cũng đều sử dụng phiên bản này vì giao diện khá dễ dùng. Cùng khám phá những tính năng mới tuyệt vời của Photoshop CS6.

 • Blue Gallery: Điểm đầu tiên mà phiên bản CS6 được nâng cấp so với bản cũ chính là công cụ Blue Gallery. Bạn sẽ có 3 lựa chọn Field Blur – Iris Blur – Tilt Shift để làm mờ bối cảnh đằng sau còn giữ nguyên phần chính để làm nổi bật trọng tâm của bức ảnh.
 • Crop Tool: Tại công cụ này bạn được lựa chọn vùng để làm mờ, tùy chỉnh biên độ hình ảnh một cách phù hợp nhất.
 • Video Demo: Với công cụ này bạn sẽ được thiết kế hình ảnh theo hiệu ứng động, lại còn được chèn âm thanh khá độc đáo và đến phiên bản hiện nay thì công cụ này vẫn được áp dụng.
 • Adaptive Wide Angle: Công cụ cho phép bạn uốn cong hình ảnh mà mình muốn chỉnh sửa theo một góc độ phù hợp nhất. Mục đích là tạo ra những bức ảnh có tính nghệ thuật cao.
 • Content Ware Move: Giúp bạn di chuyển một đối tượng hình ảnh đã được khoanh vùng và chọn trước đó sang một vị trí khác, nhanh chóng và dễ dàng.
 • Content Aware Patch: Tính năng này giúp người chỉnh sửa có thể che được một vật, vị trí trong bức ảnh không mong muốn xuất hiện trong bức ảnh. Bạn chỉ cần chọn vùng ảnh đó và kéo sang vùng ảnh khác là được.
 • Camera Raw 7.0: Đây là tính năng để người dùng lựa chọn màu sắc phù hợp với kênh màu trong bức ảnh có sẵn.
 • Giao diện màu tối: Ở Photoshop CS6 người dùng sẽ lựa chọn giao diện làm việc sáng tối tùy theo nhu cầu của người dùng.
 • Soạn văn bản trên Photoshop: Các thao tác soạn thảo văn bản, sắp xếp đoạn text được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng khác cho người dùng, chọn font, kiểu chữ,….
 • Vector Shape Layers: Giúp người dùng kéo giãn hoặc thu nhỏ bức ảnh theo kích thước mong muốn cùng nhiều công cụ nhỏ khác đi kèm,….

Photoshop bản CS6 được nâng cấp nhiều tính năng mới

Photoshop bản CS6 được nâng cấp nhiều tính năng mới

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS6

Để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Photoshop CS6 mang lại cho người dùng, bạn cần download Photoshop CS6 full và cài đặt về máy. Hướng dẫn cài Photoshop CS6 như sau:

 • Bước 1: Bạn nhấp vào đường link dưới đây để tải Photoshop CS6 full crack vĩnh viễn:

Nếu bạn muốn download Photoshop CS6 không cần cài đặt thì có thể tải tại đây:

 • Bước 2: Sau khi bạn đã tải phần mềm về thì bạn hãy truy cập vào file đã tải để giải nén, rồi truy cập vào Adobe CS6/ Setup để cài đặt.
 • Bước 3: Lúc này giao diện sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu key (khi tải về trong file sẽ có), còn nếu bạn muốn mua bản quyền cũng được. Sau đó chọn Install, rồi chọn Accept. Màn hình sẽ chạy cài đặt đến khi thành công chỉ cần chọn Close là hoàn tất.
 • Bước 4: Tùy vào từng nhu cầu của người dùng mà bạn sử dụng các công cụ khác nhau để chỉnh sửa hình ảnh, tạo thiết kế mới.

Hướng dẫn crack Photoshop CS6 chi tiết

Các bạn làm theo những bước dưới đây để tiến hành crack CS6 nhé:

 • Bước 1: Bấm Start trial để khởi động (không mở mạng).
 • Bước 2: Tìm thư mục amtlib.dll\32-bit hoặc amtlib.dll\64-bit, sau đó copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt và ghi đè lên.
 • Bước 3: Khởi động lại phần mềm.

Video tải và hướng dẫn cài đặt CS6 dùng vĩnh viễn

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Photoshop CS6 được nhiều người ứng dụng mà trang công nghệ vtvdanang.vn chia sẻ. Hi vọng với những thông tin này giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng đặc biệt này.

Leave a Reply