Download SaleManager – Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng miễn phí 100%

Hiện nay, không khó để nhận thấy nước ta có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ và siêu thị mini. Để đảm bảo hiệu quả trong công việc, mỗi chủ cửa hàng nên cần có một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. SaleManager là công cụ hữu hiệu hỗ trợ quản lý bán hàng: đơn hàng, hàng hóa, nhân viên, công nợ,… được nhiều người yêu thích.

SaleManager là gì?

SaleManager là một phần mềm quản lý bán hàng, được phát triển bởi ICS Limite với mục đích giúp các cá nhân, doanh nghiệp quản lý cửa hàng, nhân viên và hàng hóa tốt hơn đồng thời giúp tiết kiệm sức lao động, thời gian và chi phí hơn so với quản lý thủ công. Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản và dễ sử dụng với mọi đối tượng. Ngoài ra, các  nghiệp vụ bán hàng trên phần mềm cũng được phân chia và hiển thị rõ ràng giúp các công đoạn thao tác nhanh và chính xác hơn. SaleManager là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng, chỉ cần bạn có nhu cầu quản lý bán hàng.

SaleManager giúp tối ưu hiệu quả quản lý bán hàng của chủ doanh nghiệp

Cấu hình PC cần có để download phần mềm SaleManager

SaleManager có dung lượng khá nhẹ nên có thể cài đặt được trên hầu hết các loại máy tính trên thị trường hiện nay. Các máy tính có hệ điều hành Windows XP (32/64bit), Windows 7 ( 32/64bit), Windows 8 ( 32/64bit), Windows 9 ( 32/64bit), Windows 10 ( 32/64bit) và có dung lượng trống trên 20MB đều có thể dễ dàng download phần mềm Sale Manager về máy.

Tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

Một trong những điểm mạnh của phần mềm quản lý bán hàng SaleManager, đó là nó sở hữu nhiều tính năng nổi trội và dễ sử dụng đối với bất cứ người dùng nào.

Sale Manager sử dụng hệ cơ sở dữ liệu SQL Server 2005® mạnh mẽ nên có khả năng quản lý một hệ thống dữ liệu lớn mà vẫn đảm bảo tốc độ xử lý, cho phép nhiều máy tính cùng hoạt động trong cùng một hệ thống và cho phép hoạt động từ xa trong môi trường mạng LAN hoặc Internet có đường truyền ổn định. Nhờ đó, các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng có quy mô lớn, nhiều cửa hàng cũng có thể dễ dàng quản trị và theo dõi tình hình hoạt động của công ty. Ngoài ra, người dùng còn có thể xuất dữ liệu ở bất cứ đâu với nhiều định dạng khác nhau như Microsoft Excel®, Image hoặc PDF.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm SaleManager:

  • Đóng cửa sổ tự động: tính năng này giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp quản lý theo từng khoảng thời gian và dễ dàng kiểm kê hàng hóa, công nợ ở  bất cứ thời điểm nào.
  • Cảnh báo sản phẩm sắp hết hạn hoặc sắp hết hàng: bạn sẽ dễ dàng kiểm soát lượng hàng hóa trong kho để từ đó lên kế hoạch cụ thể cho doanh nghiệp trong thời gian tới.
  • Quản lý công nợ: từng loại nợ nhập hàng – xuất hàng – bán hàng đều có thể được theo dõi cụ thể và phân loại nợ theo từng đối tượng và thời gian nợ.
  • Tính năng phân quyền: phần mềm đã thiết kế rất chi tiết từng chức năng giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể quản lý quyền hạn của nhân viên một cách chính xác nhất.
  • Phục hồi cơ sở dữ liệu: ngay cả khi cài lại máy, SaleManager vẫn đảm bảo lưu trữ và phục hồi toàn bộ cơ sở dữ liệu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các dữ liệu được  nhập vào hệ thống.
  • Hệ thống phím tắt: giúp bạn tăng tốc độ khi thực hiện các thao tác trên phần mềm.

SaleManager có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng nhờ các tính năng đa dạng

Hướng dẫn download phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

Vì SaleManager là phần mềm được phát hành dành cho các thiết bị Android nên nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm này trên máy tính, bạn cần sử dụng công cụ giả lập hệ điều hành Android – Bluestacks. Dưới đây, vtvdanang.vn sẽ hướng dẫn bạn cách download và cài đặt phần mềm SaleManager trên máy tính:

Bước 1: Download và cài đặt Bluestacks về máy tính

Hãy cài đặt phiên bản mới nhất của Bluestacks tại đây.

Lưu ý quá trình tải về Bluestacks có thể mất đến vài phút. Sau khi tải về, bạn nhấp chuột vào file mới tải xuống để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Download  SaleManager về máy tính

Link download SaleManager cho máy tính: LINK TẢI

File cài đặt của phần mềm sẽ có đuôi là .APK (viết tắt của cụm từ Android application package), hiểu đơn giản là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android)

Bước 3: Cài đặt SaleManager bằng phần mềm Bluestacks

Bạn có thể cài đặt SaleManager vào Bluestacks bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là nhấp đúp chuột vào file APK.

Cách 2: Click chuột phải vào file APK, bấm chọn Open With sau đó nhấn chọn Bluestacks.

Cách 3: Kéo và thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks.

Quá trình cài đặt phần mềm Sale Manager diễn ra khá nhanh chóng và sau khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng icon của phần mềm Sale Manager trên trang chủ của Bluestacks. Bây giờ bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng icon này để mở và sử dụng SaleManager trên máy tính.

Sử dụng công cụ giả lập Bluestacks, bạn có thể sử dụng phần mềm SaleManager ngay trên máy tính

Trên đây vtvdanang đã cung cấp đầy đủ thông tin về phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng SaleManager. Mong rằng các thông tin trên có thể giúp bạn tìm ra được giải pháp để quản lý tốt hơn cửa hàng và doanh nghiệp của mình trong tương lai.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud