Download tải cài đặt sử dụng phần mềm smart pss miễn phí

Smart PSS là một trong các phần mềm xem camera chuyên dụng dùng để hỗ trợ quan sát hình ảnh từ xa ở trên điện thoại, máy tính truyền từ camera nơi cần theo dõi, sử dụng với mục đích đảm bảo an ninh mọi lúc mọi nơi. Sau khi download Smart PSS, nó còn truyền tải cảnh quay thực, cho xem lại các đoạn video cũ dễ dàng hơn để định vị vị trí chính xác đặt camera quan sát bằng bảng đồ điện tử tiên tiến. Để sử dụng phần mềm hiệu quả, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và cách sử dụng ngay dưới đây.

Phần mềm Smart PSS 32 bits là gì?

Smart PSS 32 bits trên PC là một phần mềm giúp cho người dùng dễ dàng kết nối PC cùng với thiết bị camera Dahua. Từ đó quản lý được các thiết bị giám sát an ninh với số lượng nhỏ từ Dahua Technology. Phần mềm mới nhất cho phép bạn xem video thời gian thực một số kênh camera rồi phát lại các file video đó từ nhiều camera khác nhau.

Nhờ việc hỗ trợ bản đồ điện tử thì bạn có thể xem rõ ràng vị trí thiết bị của bản. Phiên bản Smart PSS download từ VTVDaNang cũng gửi được thông báo đến chương trình của bên thứ ba để gia tăng thêm tính bảo mật tuyệt đối.

Phần mềm Smart PSS là gì?

Phần mềm Smart PSS là gì?

Nhìn chung, Smart PSS là phần mềm hữu ích, thực tiễn và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Giúp cho người dùng theo dõi dễ dàng hoạt động từ xa. Đồng thời cách sử dụng và thiết lập lại cực kỳ đơn giản, không đòi hỏi phải có kinh nghiệm sử dụng kiến thức phức tạp hay phần mềm liên quan nào. Một điểm được yêu thích nữa là Smart PSS tải được miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tìm thấy đầy đủ mọi phiên bản Smart PSS for Mac và Android từ website vtvdanang.vn mà không phải tìm kiếm đâu xa.

Ngoài ra với người dùng Việt thì bạn hãy dùng Smart PSS phiên bản tiếng Việt để có thể khai thác nhiều hơn các tính năng xem cũng như quản lý camera từ phần mềm. Ví dụ chọn chế độ xem một hay nhiều màn hình, tìm kiếm rồi phát lại video theo ngày tháng hoặc cài đặt chế độ bảo mật cho camera nếu có nhiều người cùng xem.

Link download Smart PSS

Bạn hãy chọn Smart PSS 32 bit hoặc Smart PSS 64bit tương ứng với cấu hình máy của mình để đảm bảo quá trình cài đặt và sử dụng hiệu quả nhé!

Smart PSS download for windows 10 64 bit / 32 bit LINK 1 LINK 2 | LINK 3

Link download Smart PSS for MAC LINK 1 LINK 2 | LINK 3

Cách cài đặt phần mềm Smart PSS 64 bit download

Cài đặt Smart PSS 64 bit download đã tải về máy theo đường link tương tự kể trên. Sau đó chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự các bước dưới đây là đã có cho mình một ứng dụng tiện ích trực chờ sẵn trong máy tính của mình rồi.

Bước 1: Sau khi nhấp vào link download của chúng tôi. Phần mềm đã tự động tải về máy sở hữu đuôi .zip. Vào mục download của máy, bạn mở file này lên rồi bắt đầu tiến hành cài đặt cho ứng dụng chạy ở trên máy tính.

Lưu ý, nếu như phần mềm không mở được thì tức là nó chưa giải nén. Lúc này bạn cần giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào, chọn mục Extract Here để giải nén ngay tại chỗ. Hoàn thành thì nhấp đúp để mở phần mềm, bắt đầu chọn ngôn ngữ. Smart PSS tiếng Việt hỗ trợ người dùng thao tác, tối ưu kiểm soát, quản lý tiện lợi với giao diện tiếng Việt.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt cho Smart PSS

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt cho Smart PSS

Bước 2: Nhấp vào Next xong thì cửa sổ hiển thị 1 mục người dùng cần lưu ý là:

  • Smart PSS: Phần mềm quản lý camera giám sát
  • Storage Service: Quản lý đoạn video trực tiếp hoặc có sẵn

Bước này bạn chỉ cần chọn mục Smart PSS rồi nhấp vào Next là OK. Không cần chú ý nhiều đến mục 2 vì nó sẽ gây ra nhiều phiến toái và làm cho máy tính của bạn tiêu tốn nhiều lượng ổ chứa hơn. Cuối cùng đợi phần mềm chạy một vài phút, hoàn tất thì màn hình hiển thị cửa sổ Successful báo hiệu cài đặt hoạt tất. Chỉ cần chọn vào Run Smart PSS và kết thúc với Finish là được.

Tích chọn mục smart PSS rồi ấn Next

Tích chọn mục smart PSS rồi ấn Next

Bước 3: Chờ 1 phút giao diện cài đặt phần mềm Smart PSS sẽ hiện ra

Cài đặt phần mềm thành công

Cài đặt phần mềm thành công

Hướng dẫn cách sử dụng Smart PSS download windows 10 mới nhất

Sau khi cài đặt phần mềm Smart PSS download windows 10 bằng tiếng Việt thành công thì người dùng đã có sẵn cho mình người bạn quản lý thiết bị quan sát máy tính. Để khởi động phần mềm chạy, kết nối với thiết bị camera IP thì cần áp dụng theo các bước chỉ dẫn như sau:

Bước 1: Khi hoàn tất cài đặt ban đầu thì trên màn hình Desktop của bạn sẽ hiển thị biểu tượng có tên phần mềm Smart PSS. Để kết nối sử dụng với camera thì bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào biểu tượng rồi bắt đầu cài đặt chi tiết. Theo đó, cửa sổ đầu tiên hiển thị tạo mật khẩu đăng nhập phần mềm. Bạn hãy điền rồi nhấn vào ô Kế.

Màn hình tiếp theo, phần mềm bắt buộc người dùng cài đặt thêm 1 mật khẩu phòng trường hợp bị quên và có thể lấy lại được bất cứ khi nào. Bạn cần điền đầy đủ thông tin trả lời vào ô tương ứng, cuối cùng nhập Hoàn thành là xong.

Bước 2: Giao diện chính Smart PSS bắt đầu xuất hiện. Nhấp vào nút Mới, người dùng có được giao diện chính của phần mềm. Lúc này bạn chỉ thêm thiết bị mới vào biểu tượng thiết bị hình camera.

Giao diện chính của Smart PSS xuất hiện

Giao diện chính của Smart PSS xuất hiện

Bước 3: Khi nhấp vào phần thiết bị, người dùng nhìn thấy nhiều biểu tượng và các lựa chọn. Nhưng tốt nhất bạn hãy nhấp vào nút +thêm để thêm thiết bị của mình vào mà thôi. Cửa sổ hiển thị nhiều lựa chọn, thêm camera IP/Tên miền hay P2P. Sử dụng phương pháp nào thì hãy chọn cách thêm phương pháp đó để cài đặt.

Video hướng dẫn sử dụng và cài đặt tính năng trên Smart download PSS

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và cài đặt tính năng trên Smart download PSS

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn đầy đủ các vấn đề về tải phần mềm Smart PSS, cài đặt và sử dụng đơn giản và nhanh chóng nhất rồi. Hy vọng nó đã thực sự hữu ích đối với bạn. Từ đó vận dụng phần mềm đặt được hiệu quả tối ưu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến cách tải, hay cách sử dụng, bạn có thể truy cập vào trang web VTVDaNang để biết thêm thông tin chi tiết.


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud