Download Total Commander – Công cụ quản lý dữ liệu hiệu quả

Total Commander là công cụ quản lý, sắp xếp các tập tin, dữ liệu hiệu quả và gọn gàng hơn. Download Total Commander về máy giúp người dùng có thể  tùy ý sao chép, di chuyển, đổi tên, xóa… các tập tin và thư mục của mình. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của ứng dụng này qua nội dung bài viết sau.

Total Commander là gì?

Total Commander là một công cụ cho phép người dùng thay thế phương thức duyệt và quản lý tệp dữ liệu trên máy tính. Đây là một trong những ứng dụng có hiệu quả cao và thao tác nhanh gọn.

Total Commander quản lý các tập tin và thư mục hiệu quả

Total Commander quản lý các tập tin và thư mục hiệu quả

Total Commander là ứng dụng có giao diện đơn giản và trực quan, thân thiện với người dùng. Bạn có thể thay đổi cách hiển thị thư mục, tệp hay tăng cường khả năng hiển thị của dữ liệu.

Ngoài ra khi download Total Commander về máy, người dùng có thể chạy nhiều phiên bản để thao tác nhanh chóng hơn. Total Commander giúp bạn chỉnh sửa, di chuyển, sao chép, xóa thư mục hay kích hoạt đồng bộ hóa.

Các tính năng và điểm nổi bật của Total Commander

Một số tính năng mà công cụ Total Commander mang lại cho người dùng như sau:

Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ và Font Unicode

Total Commander download giúp hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ Anh, Đức, Pháp, Nga, Rumani, Ba Lan, Trung Quốc. Do đó bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, Total Commander còn hỗ trợ thiết lập các văn bản bằng font Unicode.

So sánh các tệp và đồng bộ hóa thư mục là những tính năng nổi bật của ứng dụng Total Commander. Chức năng tìm kiếm dữ liệu nâng cao đem lại thuận tiện cho người dùng.

Total Commander có nhiều tính năng khác nhau

Total Commander có nhiều tính năng khác nhau

Hỗ trợ sao chép, di chuyển, so sánh tập tin 

Total Commander giúp đổi tên, di chuyển, sao chép, so sánh tập tin từ hai cửa sổ cạnh nhau. Bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm các tập tin định dạng văn bản bên trong hệ thống. Hay bạn có thể chuyển đổi một số định dạng file nén như   ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, ACE với nhau.

Upload và chuyển file lên mạng thông qua giao thức FTP

Download Total Commander hỗ trợ người dùng upload file lên mạng thông qua phần mềm FTP client. Ngoài ra Total Commander cung cấp hàng loạt phím tắt từ F1 đến F10, trong đó bạn có thể thay đổi phím tắt tại mục Option.

Hỗ trợ cài đặt hàng loạt Plugins

Phần mềm Total Commander cho phép cài đặt thêm Plugins giúp trải nghiệm ứng dụng dễ dàng hơn. Những Plugins này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về dễ dàng.

Công cụ hỗ trợ cài đặt Plugins phục vụ việc trải nghiệm

Công cụ hỗ trợ cài đặt Plugins phục vụ việc trải nghiệm

Hỗ trợ Drag and Drop và cấu hình dòng lệnh

Download Total Commander về máy cung cấp cho bạn tính năng Drag and Drop. Người dùng có thể kéo file từ ô này sang ô khác mà không cần di chuột về biểu tượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện chuyển file, cắt dán, xóa bỏ file thông qua các dòng lệnh. Do đó bạn không cần sử dụng chuột mà thông qua bàn phím để có thể hoàn thành công việc dễ dàng.

Bên cạnh những tính năng trên thì Total Commander còn tích hợp bảng xem nhanh với màn hình bitmap. Phần mềm có giao diện đơn giản theo thẻ, biểu thức chính quy và các nút yêu thích. Chế độ xem hình thu nhỏ, tìm kiếm nâng cao và kết nối cổng USB thông qua cáp chuyển.

Ưu điểm khi sử dụng Total Commander

Total Commander được nhiều người dùng lựa chọn tải về sử dụng bởi ứng dụng có nhiều điểm nổi bật. Cụ thể một số ưu điểm mà phần mềm này mang lại cho chúng ta như sau:

Đổi tên tập tin cũ

Điểm nổi bật của phần mềm Total Commander là khả năng đổi tên tệp mới dựa theo quy tắc được xác định. Bạn hoàn toàn có thể thay thế các chuỗi trong tên tệp, thêm ngày hoặc thay đổi trường hợp.

Linh hoạt chọn tệp tin, lọc tập tin và hiển thị đồ họa

Total Commander có tính linh hoạt trong việc chọn tệp, lọc tệp tin. Bạn có thể sử dụng bộ lọc để đánh dấu các tệp Word, thêm bảng tính Excel hay đảo ngược lựa chọn dễ dàng.

Total Commander linh hoạt chọn tập tin

Total Commander linh hoạt chọn tập tin

Hỗ trợ mở tệp Zip

Total Commander được sử dụng để lưu trữ các tệp ZIP, TAR, GZ, TGZ, ARJ, LHA, ACE và RAR. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng sao chép dữ liệu qua lại giữa hai tài liệu.

Đồng bộ hóa các thư mục, tập tin

Download Total Commander giúp bạn có thể đồng bộ hóa các thư mục tệp tin. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy các tệp tin, văn bản bằng cách sử dụng các bộ lọc tệp. Hoặc có thể tính toán đến ngày thay đổi tệp, kích thước tệp cần sử dụng.

Đồng bộ hóa các thư mục khi sử dụng Total Commander 

Đồng bộ hóa các thư mục khi sử dụng Total Commander 

Dễ dàng quản lý các truy cập FTP

Phần mềm Total Commander cho phép truy cập vào máy chủ FTP, kết nối USB. Thực tế có nhiều truy cập FTP được quản lý dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể chia nhỏ file, nối file lớn, mã hóa hoặc giải mã dữ liệu trong UUE, XXE.

Cấu hình cần thiết để tải Total Commander

Để có thể download Total Commander full crack thì cấu hình máy yêu cầu đáp ứng như sau:

  • Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 / 8.1 / 10.
  • Bộ nhớ ít nhất 1GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng trống ít nhất 100 MB.
  • Bộ xử lý từ Intel Pentium 4 trở lên.

Cần thiết bị có cấu hình phù hợp để trải nghiệm mượt mà hơn

Cần thiết bị có cấu hình phù hợp để trải nghiệm mượt mà hơn

Hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm Total Commander Portable miễn phí

Cách cài đặt phần mềm Total Commander khá đơn giản theo các bước sau:

Link Total Commander free download LINK 1

Link download Total Commander for windows 10/8/7 LINK 2

Bước 1: Download và giải nén phần mềm Total Commander bằng winRAR

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào thư mục vừa giải nén và chạy file cài đặt.

Bước 3: Nhấn Next – Next – Next – Install để hoàn thành quá trình cài đặt Total Commander bạn nhé!

Cách cài đặt ứng dụng Total Commander rất đơn giản

Cách cài đặt ứng dụng Total Commander rất đơn giản

Video hướng dẫn download Total Commander 32 bit/64 bit mới nhất

Trên đây là những hướng dẫn download Total Commander về máy để sử dụng mà VTVDaNang chia sẻ. Đây là ứng dụng hỗ trợ quản lý, giám sát các tập tin hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích khi sử dụng phần mềm hữu ích này.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud