Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm Photoshop CS2 chi tiết nhất

Photoshop CS2 là phần mềm chỉnh sửa ảnh khá quen thuộc với người dùng. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng với chất lượng hoàn hảo, công cụ này được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp. Vậy điều đặc biệt khiến Photoshop CS2 vượt xa các phần mềm thông thường là gì? Làm sao để cài đặt và sử dụng mà không cần mua bản quyền? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Photoshop CS2 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng

Photoshop CS2 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng

Giới thiệu chung về các tính năng của phần mềm Photoshop CS2

Photoshop CS2 được đánh giá là một phiên bản chỉnh sửa ảnh có chất lượng ổn định và tốt nhất của hãng Adobe. Mặc dù bắt đầu ra mắt từ năm 2005 thế nhưng tới thời điểm hiện tại phần mềm này vẫn rất được ưa chuộng. Cụ thể, công cụ này sở hữu những tính năng tuyệt vời như sau:

Adobe Bridge 

Adobe Bridge được coi là một trình duyệt ảnh được đính kèm của Photoshop CS2 và là phiên bản File Browser đã được nâng cấp thuộc Photoshop CS. Với Adobe Bridge, giao diện phần mềm trở nên đẹp mắt và thu hút hơn. Trong quá trình Photoshop CS2 xử lý khối, hiệu chỉnh ảnh, người dùng có thể thực hiện song song các Thumbnail trong Adobe Bridge. Các tính năng chi tiết có trong Adobe Bridge bao gồm:

 • Enhanced Ratings and Labels: Thực hiện chức năng đánh dấu file theo nhãn màu và cấp độ để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và quản lý.
 • Scalable Thumbnail previews: Cho phép sử dụng thanh trượt để điều chỉnh nhanh chóng kích cỡ của Thumbnail.
 • Compact, floating window mode: Cho phép di chuyển hình ảnh một cách nhanh chóng trong quá trình sử dụng cùng lúc Adobe Creative nhờ vào các chế độ tiện ích.
 • Multiple file format support: Hỗ trợ xem các tài liệu nhiều trang ở dạng PDF, xem các template có trong InDesign CS2, file của Illustrator CS2, font, màu sắc và các định dạng liên quan.
 • Built-in Adobe Stock Photos: Hỗ trợ đăng ký mua, download hoặc tìm kiếm ảnh từ kho Adobe khi có Internet.
 • Creative Suite-wide color management: Dễ dàng đồng bộ thiết lập màu sắc, ứng dụng Adobe Creative Suite 2…

Các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên phần mềm

Các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên phần mềm

Multi-Image Camera Draw

Multi-Image Camera Draw là một tính năng của Photoshop CS2 thuộc Adobe Bridge. Chức năng này cho phép bạn xử lý nhanh chóng nhiều hình ảnh cùng lúc trong khi vẫn đang thực hiện các công việc khác. Nhờ vào tính năng này, Photoshop CS2 dễ dàng hỗ trợ người dùng các ảnh camera từ các nhà sản xuất lớn. Cụ thể như Contax, Nikon, Leaf, Leica, Kodak, Canon, Panasonic, Sony… Bên cạnh đó, Multi-Image Camera Draw của phần mềm Photoshop CS2 cũng hỗ trợ quá trình trích xuất ảnh sang các định dạng khác (DNG, TIFF, PSD…) một cách đơn giản. Ngoài ra, chức năng thông minh này còn giúp điều chỉnh độ bóng, độ tương phản, độ sáng theo biểu đồ Curves hay Straighten, Crop hình ảnh theo ý.

Đối với Clip, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ các chỉnh sửa nhờ vào Multi-Image Camera Draw. Do đó, đây được đánh giá là một tính năng quan trọng và tiện lợi của phần mềm photoshop này.

Image Warp

Image Warp cũng là một tính năng đặc biệt của Photoshop CS2 mà không phải công cụ chỉnh sửa nào cũng sở hữu. Với Image Warp, người dùng có thể thực hiện uốn cong hay co dãn hình ảnh trở thành những phiên bản ưng ý hơn.

Các tính năng của Photoshop CS2 giúp tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất

Các tính năng của Photoshop CS2 giúp tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất

Vanishing Point

Vanishing Point là một tính năng mới được bổ sung vào Photoshop phiên bản CS2. Công cụ này giúp bạn loại bỏ các chi tiết thừa trong ảnh một cách đơn giản ngay cả trong phối cảnh rộng mà không cần dùng đến Clone Stamp.

Reduce Noise

Đây thực sự là một tính năng mà hầu hết người dùng đều mong đợi từ Photoshop CS2. Reduce Noise là một filter mới xuất hiện thêm trong filter Noise, có chức năng điều chỉnh nhiễu màu trên ảnh kỹ thuật số. Người dùng có thể lựa chọn Basic Noise hoặc Advanced Noise để điều chỉnh tổng thể hoặc riêng lẻ tùy ý. Ngoài ra, so với Clone Stamp, Blur, Patch…, Reduce Noise có khả năng cải thiện độ mịn của hình ảnh một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Len Correction

Len Correction của Photoshop CS2 có chức năng loại bỏ các sai sót do phối cảnh, màu sắc, ống kính… Đó là lý do tại sao sau khi chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm này, hình ảnh trở nên có chiều sâu và hài hòa hơn trong từng đường nét.

Smart Objects

Smart Objects là một tính năng liên quan đến việc sử dụng các layer. Với công cụ này, tất cả các ảnh nhúng trên Photoshop CS2 sẽ giữ được các đặc tính ban đầu sau chỉnh sửa. Người dùng hoàn toàn có thể tạo lập một Smart Objects bằng việc chuyển đổi một hoặc nhiều layer tùy ý.

Phục chế ảnh cũ nhờ vào phần mềm Photoshop CS2

Phục chế ảnh cũ nhờ vào phần mềm Photoshop CS2

Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép sao chép và dán dữ liệu từ Illustrator vào Photoshop một cách đơn giản nhất. Thuận tiện hơn rất nhiều khi Smart Objects cho phép người dùng có thể thoải mái uốn cong, xoay hay thay đổi tủ lên layer một cách linh hoạt.

One-Click Red Eye Tool

One-Click Red Eye Tool là một tính năng mới được bổ sung vào Photoshop phiên bản CS2 của Adobe. Chức năng chính của công cụ này là xóa hiện tượng “mắt đỏ” một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ một một cái nhấn chuột.

Mặc dù là một trong những phiên bản chỉnh sửa ảnh đời đầu nhưng cho đến hiện tại Photoshop CS2 vẫn hoàn toàn đáp ứng được mọi mong đợi. Photoshop CS2 hoàn toàn không yêu cầu cấu hình máy cao, hầu như vận hành cực mượt trên hệ điều hành Window. Khả năng chỉnh sửa chuyên nghiệp của phần mềm đảm bảo cho ra đời những hình ảnh chất lượng nhất.

Với những ai đam mê thiết kế nhưng không thể sử dụng các dòng máy tính cao cấp hay các phần mềm chỉnh sửa yêu cầu mua bản quyền thì Photoshop CS2 là lựa chọn số 1. Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện trơn tru các công việc như cắt ghép ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, phục chế ảnh, thiết kế web, logo…

Yêu cầu về cấu hình máy khi cài đặt Photoshop CS2

Phần mềm Photoshop CS2 không yêu cầu khắt khe về cấu hình máy. Tuy nhiên, để đảm bảo cài đặt PhotoshopCS2 thành công và vận hành linh hoạt, máy tinh của bạn cần có những yếu tố sau đây:

 • Bộ nhớ RAM: Yêu cầu dung lượng trống phải ít nhất là 320MB.
 • Dung lượng ổ cứng: Yêu cầu phải đạt tối thiểu là 650MB.
 • Bộ xử lý: CPU Intel Xeon, Intel Centrino, Xeon Dual, Pentium từ 3 hoặc 4 trở lên.
 • Độ phân giải màn hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt là 1024 x 768.
 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10, Windows 2000 SP4, Windows XP, SP1, SP2.

Photoshop phiên bản CS2 sau khi đã được cài đặt về máy

Photoshop phiên bản CS2 sau khi đã được cài đặt về máy

Đường link download phần mềm Photoshop CS2 

Hiện nay, Photoshop CS2 có cả phiên bản dành cho hệ điều hành Windows và MacOS. Dưới đây là đường link download Photoshop CS2 google drive và key bản quyền chi tiết kèm theo:

 • Windows: Download cho Windows (1045-1412-5685-1654-6343-1431).
 • MacOS: Download cho MacOS (1045-0410-5403-3188-5429-0639).

+ Link tải photoshop cs2 download google drive Link 1 | Link 2

+ Link tải photoshop cs2 portable google drive Link 1 | Link 2

+ Link tải photoshop cs2 mac Link 1 | Link 2

Key bản quyền miễn phí được Adobe cung cấp cho người mua

+ Windows: 1045-1412-5685-1654-6343-1431

+ Mac: 1045-0410-5403-3188-5429-0639

Sau khi download Photoshop CS2 full crack về máy và key Photoshop CS2 cũng đã  sẵn ở trên thì chúng ta tiến hành cài đặt thôi nào.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS2 chi tiết nhất 

Cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS2 cũng khá đơn giản. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khởi chạy file mà bạn vừa download về máy và chọn folder mà bạn muốn lưu thư mục này. Và chọn “Next” để thực hiện tiếp tục cài đặt.
 • Bước 2: Chọn loại ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng cho phần mềm này sau đó nhấn “Accept” nếu đồng ý hoàn toàn với các điều khoản đưa ra.
 • Bước 3: Tiến hành nhập thông tin đúng vào các ô Username, Organization (tên tổ chức, công ty của bạn), Serial Number (nhập key bản quyền ở trên). Sau đó nhấn “Next” để tiếp tục.
 • Bước 4: Nhấn “Install” để khởi chạy.
 • Bước 5: Nhấn chọn “Show the readme file”  và bấm “Finish” để hoàn thành cài đặt Photoshop CS2 trên máy.

Nhập key bản quyền để cài đặt thành công phần mềm

Nhập key bản quyền để cài đặt thành công phần mềm

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Photoshop CS2

Sau khi cài đặt thành công, người dùng phải tiến hành kích hoạt thì mới bắt đầu sử dụng được Photoshop phiên bản CS2. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Vào Start Menu và chọn “All Programs” để tiến hành tìm kiếm trong tất cả danh sách chương trình. Sau đó, đưa phần mềm ra màn hình Desktop để dễ dàng hơn khi sử dụng.
 • Bước 2: Màn hình hiển thị Adobe yêu cầu đăng ký tài khoản để sử dụng Photoshop CS2. Bạn có thể chọn “Do Not Register” để bỏ qua.
 • Bước 3: Bỏ dấu tích cho phần “Show this dialog at startup” và nhấn vào “Close”.
 • Bước 4: Bỏ hết tất cả các dấu tích trong các phần ở màn hình rồi chọn “OK” để hoàn tất quá trình kích hoạt phần mềm Photoshop.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop CS2, download keygen Photoshop CS2 mà vtvdanang.vn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm một lựa chọn hữu ích trong photoshop.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud