Dragon City 12.8.5 – Chơi game Thành Phố Rồng trên máy tính | VTVDanang

thành phố rồng Dragon City là game xây dựng Thành Phố Rồng hấp dẫn, nơi người chơi có thể tạo ra Thành Phố Rồng của riêng mình với đồ họa tươi sáng và lối chơi mô phỏng quen thuộc.

Trò chơi Dragon City

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà huấn luyện rồng bậc thầy?

Tham gia trò chơi huấn luyện phổ biến nhất và thu thập thật nhiều rồng phun lửa đáng yêu! Huấn luyện chúng theo ý thích của bạn, phát triển bộ sưu tập của bạn và chứng minh sức mạnh của bạn thông qua trò chơi Dragon Master nổi tiếng.

Ngoài iOS và Android, bây giờ bạn có thể chơi Dragon City trên Windows |. Trải nghiệm game trên mọi thiết bị và cùng chú rồng con chu du khắp mọi nơi. Tải xuống Dragon City miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua các gói vật phẩm bổ sung bằng tiền thật.

Thu thập, nâng cao và huấn luyện rồng!

Bạn có thể hoàn thành Cuốn sách Rồng? Bạn có hơn 1.000 con rồng tuyệt vời để nuôi và thu thập. Huấn luyện chúng để hoàn thành các nhiệm vụ hoành tráng! Thu thập các quả cầu để triệu hồi và cung cấp sức mạnh cho những con rồng trong Tree of Life và xem sức mạnh của chúng không ngừng phát triển như thế nào.

Không dừng lại ở đó … Các tính năng nâng cao như Ancient World và Guardian Dragons đang chờ đợi, nhưng Dragon Master sẽ chinh phục.

Rồng trong thành phố của rồng

Tham gia lực lượng

Chơi với những người huấn luyện rồng khác trong trò chơi bằng cách tham gia Liên minh! Tương tác trong cuộc trò chuyện, tham gia các sự kiện của Liên minh, trao đổi quả cầu và mở khóa các giải thưởng đặc biệt.

Có rất nhiều rồng trong Dragon City

Xây dựng! Nở! Nhặt!

Dragon City có hơn 80 triệu Dragon Master. Bạn còn chờ gì nữa? Chúng tôi đi Tải xuống Dragon City và xây dựng thành phố của bạn ngày hôm nay.

Một con rồng độc nhất trong Dragon City

Đặc điểm của game Dragon City cho máy tính

 • Toàn tập Quyển sách của Rồng. Có hơn 1000 loài rồng để lai tạo và thu thập.
 • Các loài rồng mới sẽ tham gia trò chơi mỗi tuần thông qua các sự kiện lai tạo và các hòn đảo đặc biệt.
 • Thử thách bản thân trong loạt Dragon Quest và chiến đấu với những con rồng của người chơi khác trong đấu trường PvP. Phần thưởng là những con rồng cực hiếm, rương kho báu và thăng hạng lên bảng thành tích.
 • Chiêu mộ những con rồng từ Tree of Life và kiểm tra kỹ năng của bạn.
 • Mở khóa các tính năng cao cấp như Ancient World và Guardian Dragons.
 • Thu thập các quả cầu và tăng cường sức mạnh cho những con rồng. Bạn sẽ thấy họ mạnh mẽ như thế nào trong trận chiến.
 • Tham gia liên minh với những người chơi khác, trò chuyện và mở Rương Liên minh sau mỗi chiến thắng.
 • Đăng nhập vào Windows để lưu trò chơi và chơi chúng đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể mang bộ sưu tập rồng của mình đi khắp mọi nơi.

Chiến đấu với rồng thiêng

Với phiên bản thành phố rồng Dragon City Mobile, người chơi sẽ bị giam giữ trong một không gian hạn chế, nhưng nếu trải nghiệm game bằng laptop, bạn sẽ thỏa sức khám phá và quản lý thành phố rồng trên màn ảnh rộng. Người chơi sẽ kết hợp chuột và bàn phím để xây dựng một thành phố rồng đa dạng, nơi hội tụ những con rồng chiến mạnh nhất, sẵn sàng cho cuộc đối đầu xuyên lục địa.

Tính chất của game nhập vai được thể hiện qua những trận chiến giữa những con rồng thiêng của hai phe. Trò chơi Dragon City trực tuyến là trò chơi nuôi rồng phổ biến nhất trên thế giới với nhiều thử thách để thể hiện kỹ năng và khả năng chiến đấu của bạn!

Giao nhau để tạo ra những con rồng mới

Thành phố của loài rồng được xây dựng trên một hòn đảo nổi, được bao phủ bởi các trang trại, sinh vật và các tòa nhà. Tất nhiên, không thể thiếu nhân vật chính: những con rồng khổng lồ được huấn luyện để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và huấn luyện những chú rồng ngay từ khi còn nhỏ để biến chúng thành những con quái vật dũng mãnh có thể bảo vệ thành phố cùng những người anh em trên màn PvP thú vị.

Đừng quên kết hợp sức mạnh với những con rồng chiến mạnh mẽ khác để thành lập liên minh, tương tác với nhau thông qua hệ thống trò chuyện và nhận phần thưởng từ Rương Liên minh.

Sự kết hợp giữa lửa, tự nhiên, chiến đấu hay rồng huyền thoại và nhiều loài rồng chiến đấu khác đã tạo ra một giống rồng mới, giúp bạn mở rộng bộ sưu tập chiến binh rồng của mình. Bạn cũng có thể thu phục những con rồng quý hiếm thông qua các sự kiện trò chơi.

Hàng trăm con rồng trong nước trong trò chơi Dragon City
Hàng trăm con rồng trong nước trong trò chơi Dragon City

Cập nhật game Dragon City mới nhất

Dragon City PC 12.5 – 12.8:

 • Nhấn và giữ để cho rồng ăn thay vì gõ liên tục nhiều lần gây khó chịu cho người chơi.
 • Không chỉ áp dụng cho quy trình chăm sóc rồng, giờ đây bạn có thể mở rương chỉ với thao tác một chạm.
 • Cho phép bạn mua nhiều mặt hàng cùng lúc dưới dạng hàng tồn kho.
 • Nơi buôn bán trong phần mở rộng của đảo được phân biệt rõ ràng với các khu vực khác. Người chơi sẽ thấy một dấu hiệu bất cứ khi nào có ưu đãi hoặc sản phẩm mới.
 • Thêm lợi ích cho rồng để tăng thêm sức mạnh của nó.
 • Trải nghiệm lợi thế lai tạo đầu tiên, cho phép rồng sinh ra các giống hiếm hơn trước.
 • Gặp anh trai sinh đôi của Nyx, Nox. Hãy để họ đưa bạn vào dây của cuộc săn đuổi lợi nhuận Nox.
 • Khi sắp hết đá quý, người chơi chỉ còn cách chạm vào hòn đảo mới sáng bóng để xem danh sách nhiệm vụ và hoàn thành chúng để nhận đá quý miễn phí.
Đơn giản hóa các điều khiển khi chơi Dragon City
Đơn giản hóa các điều khiển khi chơi Dragon City

Dragon City PC 12.3:

Cập nhật miền rồng

 • Thêm một loạt nhiệm vụ chăn nuôi để người chơi hoàn thành và nhận phần thưởng. Lai tạo rồng sáng tạo để tạo ra một chiến binh rồng mạnh mẽ, người sở hữu các thuộc tính tốt nhất và sẵn sàng cho nhiều nhiệm vụ chiến đấu mới.
 • Chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập Nyx Mastery mới với các huy chương đại diện cho những thành tựu của nó.
 • Xem và tiếp cận để nhận các phần thưởng mới như Mã thông báo cầu vồng, Quả cầu, v.v. Bộ sưu tập phần thưởng mới mang đến cho bạn cơ hội tham gia các sự kiện, mua thêm trứng rồng, vật phẩm … và không ngừng gia tăng bộ sưu tập chiến binh rồng cá nhân của mình.

Mở cuốn sách của rồng và khám phá quyền thống trị của rồng ngay hôm nay!

Khám phá Dragon Mastery trong trò chơi Dragon City ngay hôm nay!
Khám phá Dragon Mastery trong trò chơi Dragon City ngay hôm nay!

Đảo kim cương miễn phí

 • Bạn hết kim cương và không có cách nào để thắng nhanh? Nhấn vào biểu tượng hòn đảo mới trên bản đồ để xem danh sách nhiệm vụ mới. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí.

Dragon City PC 12.0:

Khám phá gói nội dung mới có tên Divine Dragon Pass. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sức mạnh đằng sau bước thần thánh này chưa?

Khám phá gói nội dung Divine Dragon Pass độc quyền trong Dragon City với nhiều phần thưởng siêu khủng
Khám phá gói nội dung Divine Dragon Pass độc quyền trong Dragon City với nhiều phần thưởng siêu khủng
 • Hoàn thành các mục tiêu hàng ngày và hàng tuần để kiếm điểm thần thánh và tiến bộ theo thời gian. Bạn càng tham gia nhiều nhiệm vụ, bạn càng có nhiều khả năng nâng cấp. Đăng nhập game đều đặn hàng ngày để không bỏ lỡ cơ hội!
 • Mở khóa tuyến đường cao cấp để sử dụng Divine Pass và tận hưởng vinh quang chiến thắng khi bạn nhận được rất nhiều phần thưởng độc quyền mà những người chơi khác không thể nhận được.
 • Gặp gỡ gia đình rồng VIP mới. Khám phá những câu chuyện, sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của họ thông qua bước thần thánh. Bạn có những con rồng mạnh mẽ mà không cần tìm kiếm hay huấn luyện lâu như trước. Gia tộc rồng VIP đã sẵn sàng cùng bạn xây dựng một vũ trụ rồng thiêng độc nhất vô nhị.
 • Nâng cấp trải nghiệm chơi game Dragon City của bạn và thử một số chiến lược mới để nhận được phần thưởng tối đa.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud