Epic Games Launcher 13.0.0 – Công cụ tải và chơi game trên Epic Games Store | VTVDanang

Trình khởi chạy trò chơi sử thi Đẹp Khách hàng của Epic Games Store là một công cụ cho phép bạn tải xuống và chơi các trò chơi được phân phối trong Epic Games Store, cửa hàng trò chơi mà Epic Games giới thiệu lần đầu tiên vào cuối năm 2018.

Trước đây, chỉ những người chơi mới biết điều đó Trình khởi chạy trò chơi sử thi là người quản lý và người chơi Fortnite. Nhưng với kho game online mới, công cụ này càng trở nên hữu ích hơn, giúp bạn tải và chơi game mượt mà và hiệu quả trên máy tính. Epic Games luôn có những ưu đãi riêng để người dùng cạnh tranh với các đối thủ khác; vì vậy không có lý do gì để không Tải xuống Epic Games Launcher miễn phí và thưởng thức các trò chơi miễn phí từ Epic Games Store.

Giao diện Trình khởi chạy trò chơi Epic

Sau khi tải xuống trò chơi trong cửa hàng, bạn cần cài đặt Trình khởi chạy trò chơi Epic để chơi chúng. Đây là client launcher để phân phối các game thành công cao, giúp bạn chơi, quản lý tài khoản, cập nhật thông tin … tất cả chỉ trong một launcher nhỏ gọn.

Bản cập nhật mới nhất cho trình khởi chạy Epic Games

Epic Games Launcher Client 13.0.0 trở về trước:

 • Đã sửa lỗi trong việc chọn danh sách thư viện cho các trò chơi của Ubisoft khi người dùng không thể liên kết tài khoản cá nhân của họ với Ubisoft Connect.
 • Giảm đáng kể việc sử dụng tài nguyên hệ thống khi chạy các chương trình trong khay hệ thống.
 • Cập nhật Thông báo cài đặt dịch vụ trực tuyến của Epic để giúp người dùng hiểu rõ hơn về các yêu cầu, thêm liên kết đến bài viết liên quan để cung cấp thêm thông tin.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó một số trò chơi mất vài giây để khởi chạy và không thể mở ngay lập tức.
 • Đã sửa lỗi nút chuột trung tâm không di chuyển trong một số trường hợp.
 • Cần có bản cập nhật Dịch vụ trực tuyến Epic để khám phá các tính năng mới trong trình khởi chạy.
 • Đã thêm tính năng hiển thị thông báo bạn bè và lời mời tham gia trò chơi trong khi ứng dụng Epic Games Launcher đang chạy trên khay hệ thống.
 • Cải thiện tính ổn định của chương trình.
 • Sau khi đóng trò chơi, trình khởi chạy sẽ kiểm tra và cập nhật lên phiên bản mới nhất của trò chơi.
 • Đã sửa lỗi ngăn một số người dùng cập nhật Unreal Engine 4.27.
 • Hỗ trợ mở rộng cho các trò chơi lưu trữ đám mây.
 • Một số lỗi nhỏ khác đã được sửa.
Epic Games Launcher liên tục cập nhật phiên bản mới, tối ưu hóa và mạnh mẽ hơn
Epic Games Launcher liên tục cập nhật phiên bản mới, tối ưu hóa và mạnh mẽ hơn

Nếu như Bethesda.net Launcher, Gamota Launcher, Garena … chỉ giới hạn ở các game do hãng phát triển, thì với Epic Games Launcher, bạn sẽ có thể thoải mái trải nghiệm các game của Epic Games song song với hàng loạt thành công của hãng thứ ba. . Trình khởi chạy trò chơi sử thi khá giống với Steam.

Cài đặt Ứng dụng khách Epic Games Store để chơi các trò chơi máy tính phổ biến trên máy tính của bạn
Cài đặt Ứng dụng khách Epic Games Store để chơi các trò chơi máy tính phổ biến trên máy tính của bạn

Trình khởi chạy trò chơi sử thi nó có dung lượng nhỏ gọn và 100% không có vi rút. Nhấn nút Tải xuống ở trên để chọn phiên bản Windows hoặc Mac và nhanh chóng cài đặt trên máy tính của bạn. Khám phá Epic Games Store với rất nhiều trò chơi miễn phí tuyệt vời, tải xuống trò chơi và trải nghiệm khoảnh khắc trong Epic Games Launcher. Đây là một cổng chơi game tuyệt vời để thưởng thức những sản phẩm tuyệt vời với chất lượng âm thanh và đồ họa tuyệt vời!

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud