Eyes – The Horror Game 2.2 | VTVDanang

Trong trò chơi kinh dị Eyes – Trò chơi kinh dị, người chơi sẽ cố gắng lấy càng nhiều tiền và bỏ chạy. Tất nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng bởi bóng ma u sầu sẽ đeo đuổi người chơi trong suốt cuộc hành trình.

Căn phòng tối trong mắt
Đi đến nhiều phòng tối trong Eyes – The Horror Game

Bạn có sợ Slenderman không? Đây là nhân vật khiến nhiều game kinh dị trên PC trở nên nổi tiếng. Nếu câu trả lời là có, thì bạn sẽ còn kinh hãi hơn khi nhìn thấy hồn ma Eyes – Trò chơi kinh dị.

Mục tiêu khi Chơi mắt – Trò chơi kinh dị Chỉ cần nhìn chằm chằm vào đường ray để thoát khỏi bị tổn thương, mà không cần nhìn vào bóng ma theo sau bạn. Eyes – The Horror Game tiếp tục phát triển theo phong cách quen thuộc của các game kinh dị miễn phí, nhưng thay vì chỉ sao chép những tính năng thông thường, tựa game này đã bổ sung thêm nhiều nét độc đáo cho thể loại game u ám theo kiểu “mèo vờn chuột”.

Lấy thật nhiều tiền và bỏ trốn

Tại sao trong các bộ phim kinh dị và game offline mọi người lại thích gần gũi với những con ma đáng sợ? Họ không nên chạy trốn và hét lên? Không có nghĩa lý gì. Game Eyes thì khác vì nó giải thích lý do như sau: Người chơi phải đi vòng quanh ngôi nhà ma ám để nhận được càng nhiều tiền mặt càng tốt. Với rất nhiều đô la trả trước, ai lại không dám mạo hiểm?

Do đó, lối chơi của Eyes – Trò chơi kinh dị tour vòng quanh người chơi sẽ đi đến mọi ngóc ngách của ngôi nhà kỳ lạ để tìm kiếm 12, 20 hoặc 30 túi tiền mặt tùy thuộc vào độ khó mà người chơi chọn lúc đầu. Vấn đề là ngôi nhà bị ám bởi một hồn ma u sầu và không muốn người chơi ra khỏi nhà mà vẫn bảo toàn tính mạng.

Con ma sẽ để lại những vết mắt đỏ trên tường. Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ đôi mắt nào trong số này, hãy chạy trốn ngay lập tức. Bạn có nghe thấy một tiếng hét bất thường không? Sau đó, hãy tránh xa nơi khóc càng tốt vì bóng ma sầu muộn đang ở xung quanh. Nếu bạn thấy một dấu hiệu cho biết CHẠYchạy nhanh như vận động viên Usain Bolt vì con ma ở rất gần.

Khoảng tối trong mắt - Game kinh dị
Đắm chìm trong không gian mờ ảo của Eyes – Game Kinh Dị

Anh ấy sợ chơi

Eyes – The Horror Game có cách chơi tương đối đơn giản chỉ cần di chuyển quanh nhà và bấm nút để thu thập các túi tiền mặt. Vì túi tiền phát sáng trong bóng tối nên người chơi rất dễ tìm thấy.

Trong trò chơi kinh dị sinh tồn này, người chơi phải tuân theo những dấu hiệu tốt và tránh những điềm xấu khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Hãy nhớ rằng những con ma chỉ có thể bay qua những căn phòng lớn. Tuy nhiên, ở cấp độ khó nhất, con ma có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

Hãy chọn đúng hướng khi chơi. Eyes – The Horror Game có thể khiến người chơi nổi da gà nhiều lần do sự kết hợp ăn ý giữa ánh sáng và bóng tối, buộc người chơi phải di chuyển thật nhanh từ phòng này sang phòng khác. Ngoài ra, sẽ không ít lần người chơi phải sợ hãi đến ngỡ ngàng vì khung cảnh hiện ra trong game. Như vậy, khi con ma thực sự xuất hiện, khả năng cao là người chơi sẽ sợ hãi và nhảy ra khỏi ghế.

Ma nữ của game kinh dị offline Eyes được lấy cảm hứng trực tiếp từ những bộ phim kinh dị của Nhật Bản. Cô ấy là một phụ nữ (hoặc chỉ một phần con người) với mái tóc dài và đôi mắt đầy ám ảnh. Dù quen thuộc nhưng nhiều người chơi sẽ cảm thấy ma nữ này đáng sợ hơn rất nhiều so với bất kỳ con quái vật nào trong game phiêu lưu miễn phí.

Tìm kiếm manh mối trong Eyes - Trò chơi kinh dị
Tìm kiếm manh mối để chỉ đường một đôi mắt – Trò chơi kinh dị

Đánh giá về mắt – Trò chơi kinh dị

Đúng như tên gọi, Eyes – The Horror Game có thể khiến nhiều người khiếp sợ. Tuy không quá sáng tạo nhưng bối cảnh, lối chơi, ma mị của trò chơi có thể khiến các fan của thể loại game kinh dị cảm thấy thích thú.

Người chơi có thể khám phá game kinh dị cho PC này trong nhiều giờ vì game có 3 độ khó và vị trí của các túi tiền liên tục thay đổi. Bạn có thể tải về Eyes – The Horror Game ngay bây giờ.

Ưu điểm của mắt – Trò chơi kinh dị

 • Không gian trò chơi u ám
 • Bóng ma khiến người chơi run sợ
 • Có âm thanh và hình ảnh đột ngột gây ra cảm giác sợ hãi
 • Có 3 mức độ khó

Nhược điểm của Eyes Ưu điểm – Trò chơi kinh dị

 • Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi con ma liên tục theo dõi bạn
 • Nếu bạn chọn phần Mang, thừa nhận… trò chơi sẽ rất khó khăn!

Hướng dẫn chơi Eyes – The Horror Game

 • Sử dụng các phím W, MỘT, S tôi DỄ di chuyển
 • Giữ chìa khóa Đổi chạy nhanh
 • Nhấn phím cách để nhảy
 • họp báo Hoa Kỳ mở bản đồ
 • họp báo P để vào menu hoặc dừng trò chơi
 • họp báo Q để nhìn thấy tầm nhìn của bóng ma
 • Tìm số túi tiền mặt cần thiết và cố gắng tìm đường thoát
 • Tránh né và / hoặc chạy trốn khỏi nguy hiểm
 • Bảo toàn thể lực để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp
 • Sử dụng bản đồ và quan sát mắt để di chuyển an toàn
 • Đẩy cửa sang phòng khác
 • họp báo P sau đó nhấn Tóm lược để khóa con trỏ chuột khi cần thiết

BÁO ĐỘNG: Game có cảnh những bóng ma xuất hiện bất ngờ khiến người chơi bất ngờ và đuổi theo. Hãy cân nhắc kỹ điều này trước khi chơi.

Bảo Linh

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud