Feeding Frenzy 2 – Game cá lớn nuốt cá bé | VTVDanang

Feeding Frenzy 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Feeding Frenzy: Big Fish Eat Small Fish. Trò chơi cung cấp 60 cấp độ thú vị, hoàn toàn mới và mang tính giải trí cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Feeding Frenzy 2
Đối mặt với loài cá kỳ lạ và nguy hiểm nhất trong Feeding Frenzy 2

Cách chơi game Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

Trò chơi khá đơn giản, tương tự như phiên bản Cho ăn điên cuồng trước. Chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển chú cá của bạn vượt qua các thử thách.

  • Sử dụng chuột để điều khiển cá của bạn ăn những con cá nhỏ hơn
  • Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh hơn
  • Nếu tôi chạm vào một con cá lớn hơn tôi, tôi sẽ nuốt
  • Ăn ngọc trai trong sò và sao biển cho bạn nhiều điểm hơn ăn cá
  • Ăn “UP” để có thêm cuộc sống

Ăn 1 phần
Ăn 1 cái để tăng tuổi thọ cho cá

Cá lớn nuốt cá bé trò chơi Feeding Frenzy có 60 màn chơi và nhiều màn chơi thưởng hấp dẫn. Khi các cấp độ tiến triển, cá của bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù lớn hơn và hung dữ hơn như cá đuối gai độc, cá mập trắng lớn. Nhiệm vụ cũng khó hơn khi đôi khi cần thiết Anh ta đuổi theo và cắn vào đuôi con cá mập.

Feeding Frenzy 2
Chinh phục vô số cấp độ trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá nhanh chóng để lấp đầy thanh Frenzy Meter. Mỗi khi bạn lấp đầy thanh này, hệ số điên cuồng sẽ tăng lên và mọi thứ bạn ăn được sẽ kiếm được nhiều điểm hơn. Hãy thử đạt Mega Frenzy để nhận phần thưởng x6.

Mega điên cuồng
Đạt Mega Frenzy với x6 mỗi khi bạn ăn cá

Tìm các chất tăng cường Frenzy Boost có biểu tượng FF. Ăn FF sẽ làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn cần ăn liên tục để giữ cho Frenzy Meter luôn no.

Bạn sẽ có cơ hội chơi trên các màn hình thưởng bổ sung với các nhiệm vụ như ăn một số loại cá nhất định, ăn bướm hoặc muỗi trong không khí. Chú ý ăn thêm đồng hồ để tăng thời gian ở cấp độ này.

Phần thưởng trò chơi
Game bắn cá ăn xu đổi thưởng trong game Feeding Frenzy

Nhảy: Chúng ta hãy bơi về phía mặt nước, ngay khi đến mặt nước, nhấp chuột trái, di chuyển càng nhanh, nhảy càng cao, nhấp chuột trái trên không để có thể bay được một đoạn ngắn. Những động tác bay này sẽ cho bạn thêm điểm phong cách.

Bắt muỗi
Bay trong không khí để bắt muỗi và bướm

Ăn trai ngọc trước khi chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ làm cho cá của bạn lớn nhanh hơn. Nhưng hãy cẩn thận vì trai có thể đóng cửa bất cứ lúc nào và bắt bạn, và thường có cá lớn xung quanh. Mẹo nhỏ là trai sẽ rung lên một chút trước khi đóng nắp. Và hãy nhớ, những Ngọc trai đen sẽ có giá trị hơn ngọc trai trắng. Ở trẻ em đôi khi còn tăng 1 lần, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn lần tăng sức mạnh này.

Ăn trân châu
Ăn lòng đỏ trước khi trẻ ngậm miệng

Thanh menu Growth sẽ cho bạn biết kích thước của cá, nó thường được chia làm 3 cấp độ, mỗi cấp độ lấp đầy thì cá sẽ lớn lên, khi đó trên đó sẽ hiện ra hình ảnh của loài cá lớn nhất có thể ăn được hạt giống.

Thành phố tuyệt vời của cá
Con cá trở thành một con cá lớn và ăn nhiều cá hơn

Sau khi hoàn thành một cấp độ, Feeding Frenzy 2 sẽ có một bảng thống kê thành tích, bao gồm số thứ mà cá đã ăn, số điểm kiếm được và mức độ hoàn thành nhiệm vụ.

Thống kê thành tích
Bảng thống kê thành tích khi hoàn thành màn chơi

Các cấp độ càng cao, game sẽ càng có nhiều thử thách và cá mới, với các nhiệm vụ được thay đổi liên tục giúp người chơi luôn cảm thấy mới mẻ, thú vị và háo hức khám phá.

Yêu cầu hệ thống đối với trò chơi Feeding Frenzy 2:

  • Ram: 128 MB
  • Bộ xử lý: 500 MHz hoặc cao hơn
  • DirectX 7.0

Giao diện game cá lớn nuốt cá bé

Chúng tôi đi tải xuống Feeding Frenzy 2 miễn phí máy tính cho những giờ giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud