Garena Plus – DownloadVN | VTVDanang

Garena Plus: hỗ trợ chơi game qua mạng LAN ảo

Garena Plus là phần mềm kết nối người chơi từ khắp nơi trên thế giới biến mạng Internet thành cùng một phòng game ảo, Garena hỗ trợ chơi Đại chiến, Đế chế online, Fifa, DotA và nhiều game khác … qua Internet.

Công nghệ được cấp bằng sáng chế của Garena nâng cao trải nghiệm chơi game bằng cách rút ngắn thời gian kết nối, áp dụng biện pháp chống gian lận, cung cấp các trò chơi độc đáo thông qua phương tiện truyền thông và phát triển các tính năng cộng đồng.

Với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, Garena Plus đã đến gần hơn với người chơi Việt Nam. Bạn phải làm điều đó đầu tiên Đăng ký tài khoản Garena (Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn có thể tham khảo Cách tạo tài khoản Garena?), Một lát sau đăng nhập trong chương trình đã cài đặt trên máy (với tài khoản bạn vừa đăng ký).

setting_gm_24

Tải Garena Plus về máy tính để cài đặt game trên Internet.

Garena hiện hỗ trợ nhiều game online như: Fifa Online 3, AOE, Blackshot, Warcraft 3Counter Strike 1.6, phông chữ của Counter Strike, Cuộc gọi của 4 nhiệm vụCall of Duty 5, Red Alert 3, Tom Clancy HAWX, Chiến trường 2

Với hệ thống phòng game phong phú, số lượng người chơi trong một phòng vượt quá 200 người. Các chỉ số ping được hiển thị và thông báo rõ ràng đến người chơi nên Garena Plus ngày càng được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Garena Total để truy cập các phòng game nhanh hơn và hỗ trợ xem, kết nối đường truyền giữa các người chơi nhanh hơn, ổn định hơn. Nhờ đó, độ trễ do xung đột mạng sẽ được hạn chế hoàn toàn.

Yêu cầu / Cấu hình phần mềm:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud