Gimkit – Trò chơi học tập tương tác giống Kahoot | VTVDanang

Gimkit là một trò chơi học tập vui nhộn đòi hỏi kiến ​​thức, sự hợp tác và chiến lược để giành chiến thắng. Ngoài việc sử dụng trong lớp học, giáo viên cũng có thể sử dụng nền tảng này làm bài tập về nhà cho học sinh. Những công việc này sẽ được tự động chấm điểm.

Gimkit là một trang web để tạo các trò chơi học tập như Kahoot và Quizizz
Gimkit là một trang web để tạo các trò chơi học tập như Kahoot và Quizizz

Về Gimkit

Gimkit là một nền tảng cho các trò chơi trong lớp học như Kahoot và Quizizz, nơi học sinh cạnh tranh bằng cách trả lời các câu hỏi trên thiết bị điện tử. Tuy nhiên, thay vì kiếm điểm, sinh viên sẽ kiếm được tiền ảo mà họ sẽ có thể “đầu tư” trong quá trình chơi game để cải thiện điểm số của mình.

Gimkit có nhiều trò chơi kích thích sự sáng tạo
Gimkit có nhiều trò chơi kích thích sự sáng tạo

Gimkit nó có thể được phát trực tiếp hoặc trở thành một công cụ thực hành trong lớp học. Học sinh sẽ đăng nhập bằng mã trò chơi hoặc tài khoản lớp học để chơi trên trình duyệt web. Những người tham gia sẽ cạnh tranh với nhau, hoặc cộng tác như một nhóm hoặc cả lớp. Khi bắt đầu trò chơi, giáo viên có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi và thiết lập các thông số trò chơi, đồng thời xem và tải kết quả chi tiết của học sinh sau mỗi lượt chơi.

Sinh viên kiếm tiền ảo bằng cách trả lời đúng câu hỏi
Sinh viên kiếm tiền ảo bằng cách trả lời đúng câu hỏi

Các tính năng chính của Gimkit

  • Trả lời: Học sinh tự trả lời câu hỏi trên thiết bị của mình. Trong một lượt chơi, mỗi học sinh sẽ được tiếp xúc với các câu hỏi nhiều lần để củng cố kiến ​​thức.
  • Chiến thắng: Học sinh kiếm được tiền ảo bằng cách trả lời đúng câu hỏi. Nhưng hãy cẩn thận, một câu trả lời không chính xác sẽ làm bạn mất điểm!
  • Cửa hàng: Sinh viên có thể tái đầu tư tiền của mình bằng cách mua các vật phẩm nâng cấp và cải tiến. Với hàng triệu cách kết hợp, bạn có thể mua các vật phẩm phù hợp với thế mạnh của mình.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud